รีวิว Bay Window @ Sea Hotel
โรงแรมแนว Modern ห้องดี เลียบชาดหายชะอำ
เราเลือกโรงแรมนี้เพราะชอบสไตล์ห้องแบบ modern และที่นี่เป็นโรงแรมค่อนข้างใหม่ อยู่ติดชายหาด มีสระว่ายน้ำ รวมทั้งสไลเดอร์ด้วยนะ ตอนแรกก็กะว่าจะไปเล่นน้ำอยู่ แต่วันที่ไปคนเยอะมาก เด็กเล่นเต็มเลย เลยไม่อยากไปแย่งเด็ก 555 อาหารเช้าที่ห้องอาหารก็เฉยๆนะ ไลน์อาหารไม่ได้เยอะ มีแบบเบสิคคือขนมปัง ไส้กรอก ไข่ดาว ข้าวต้ม อาหารไทยนิดหน่อย รวมทั้งซีเรียล สลัด ผลไม้ แต่ช่วงเช้าไม่ค่อยหิวอยู่ละ เลยทานเบาๆแค่รองท้องพอค่ะ ห้องนอนถือว่าดีนะ แต่ให้หมอนมาน้อยจัง และห้องไม่ค่อยเก็บเสียง ได้ยินเสียงเปิดประตู รวมทั้งเสียงจากสระว่ายน้ำชัดเจน อาจจะเพราะห้องเราอยู่ชั้น 2 หันหน้าหาสระว่ายน้ำด้วยล่ะ เรายังให้สี่ดาวนะ เพราะชอบสไตล์โรงแรม ที่เป็นตัวเลือกที่โอเคนะ สำหรับแถบนี้ ครั้งหน้าถ้ามาอีกคงจะขอห้องที่ไกลสระว่ายน้ำหน่อย จะได้ไม่ได้ยินเสียงจากสระดัง

โรงแรม เบย์ วินโดว์ แอท ซี ชะอำ
เบย์ วินโดวส์ แอท ซี ชะอำ! 🌊🏖️ ที่นี่มีจุดเด่นที่ วิวทะเลที่สวยงาม จากห้องพักที่มี หน้าต่างบานใหญ่ ทำให้เห็นทะเลได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นเช้าหรือเย็นก็เพลิดเพลินกับทัศนียภาพได้เต็มตา นอกจากนี้ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่ทำให้การพักผ่อนสะดวกสบาย เช่น สระว่ายน้ำ และ ร้านอาหาร 🍽️ ที่สามารถรับประทานอาหารอร่อยๆ ท่ามกลางบรรยากาศทะเล อีกทั้งพนักงานบริการดีมากดูเพิ่มเติม