4.5
59 เรตติ้ง (46 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว Blackitch Artisan Kitchen

เกิดมากิน
8 ก.ย. 2023
Chef’s Table รางวัลมิชลินเพลทที่คุ้มค่ามาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Stout beer home brew

หนึ่งในร้านที่ผมต้องใช้คำว่า ผมตั้งตารอมาทานseason ฤดูร้อนของเค้ามาก กับการมาเชียงใหม่ครั้งนี้ ร้านนี้เป็นร้านอาหารระดับรางวัลมิชลินเพลทในมิชลินไกด์ รังสรรค์โดยเชฟชื่อดัง อย่างเชฟแบล็ค ที่มั่นใจได้ว่าอาหารทุกจานผ่านกระบวนการความคิดและวิเคราะห์มาหมดแล้ว วัตถุดิบที่ได้จากแหล่งพื้นที่ต่างๆในประเทศและตามช่วงฤดูมารังสรรค์เป็นเมนูอาหารที่บอกได้เลยว่าพิเศษมากๆจริง ผมอยากจะแนะนำให้เพื่อนๆมาลองสักครั้งกันนะครับ
🧑🏻‍🍳ชื่อร้าน:Blackitch Artisan Kitchen
☎️093 695 6464 (‼️ต้องโทรจองนะ‼️)
✔️เมนูแนะนำ:
อาหารจะเสิร์ฟทั้งหมด 10คอร์ส เค้าจะเปลี่ยนเมนูไปตามฤดูกาลนะครับ คุ้มค่าทุกจานเปิดประสบการณ์ใหม่ในการทานอาหารและที่สำคัญคืออิ่มนะทำเป็นเล่นแอบจุกเลย
⭐️เรตติ้ง:9/10
💰ราคาโดยเฉลี่ย: 2500+/คน

Stout beer home brew

Emmy Poko
21 ก.ค. 2024
Chef's​Table​ at ​Blackitch.Artisan​ Kitchen​
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Chef's Table

ใครอยากกิน​ Tasting​ menu อร่อยๆ​ บริการประทับใจไปได้ที่​ Blackitch แบบว่าอาหารอร่อย​ ใข้วัตถุดิบดี​ แบบ​ locally grown ชอบตรงนี้​มากอ่า​ อาหารทำมาได้ดี​ ดูเป็นคำเล็กๆ​ แต่อิ่มเลยทีเดียว​ ใครอยากไปชิมอย่าลืมจองก่อนน้าา @blackitch_artisan_kitchen @blackitchcnx #eatwithemmypoko #emmypoko_cnx #blackitch #blackitchartisankitchen #cafehoppingcnx #ร้านอาหาร​เชียงใหม่#chefstable#cafehoppingchiangm...อ่านต่อ

ป.ชวนชิม
9 ธ.ค. 2023
มิชลินไกด์ fine dining ไทยๆสุดสร้างสรรค์ ให้ความสนุก และความอร่อย
เมนูเด็ด: monsoon

🌈Blackitch Artisan Kitchen @เชียงใหม่ - มิชลินไกด์ Fine dining วัตถุดิบไทยสุดสร้างสรรค์ อร่อย สนุก คุ้มค่าที่สุด มิชลินไกด์ Fine Dining ร้านเล็กๆที่ดัง ปังขนาดคิวแน่นตลอด มาเชียงใหม่ทั้งที พี่ต้องจอง 🌺อาหาร : Monsoon harvest delight (2590+) 🧚Appetizer : ขนมปังกับเห็ด 🤩ขนมปังไส้สาหร่ายน้ำจืด - อบเกรียมนอก ไส้ในหอมมันกลมกล่อม นัวร์ 😍น้ำพริกต่อมะม่วงหิมพานต์ - อร่อย มันอมเปรี้ยวเผ็ดเล็กๆ 🥳...อ่านต่อ

Nick Leesuwan
3 มี.ค. 2023
อร่อยแบบโหดจัดๆ​ ที่สุดในนิมมาน

ราคา💵: 2,890++ รสชาติ🍽️: ⭐⭐⭐⭐⭐ Presentation:⭐⭐⭐ บริการ:⭐⭐⭐ ความคุ้มค่า💰:⭐⭐⭐⭐⭐ อยากจะกินมาหลายรอบแต่ก็จองไม่ได้ซะที​ จนรอบนี้ได้มาลองช่วงเมนู​ 22 best bites from 2022 เป็นเมนูที่เลือกจากจานที่ลูกค้าชอบ​ใน​ ปี​ 2022 ใครยังไม่เคยกินมากินคอร์สนี้คุ้มเลยเพราะอร่อยทุกจานจริงๆ​ ราคาไม่แรงด้วยดูเพิ่มเติม

Natthita
20 ก.ค. 2022
Event แสนอร่อยเมื่อสองเชฟมาปล่อยพลังด้วยกัน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

Blackitch x น้องแวนโภชนา ไปเชียงใหม่คราวนี้กับเพื่อน เพื่อนเราไม่ขออะไรมากนอกจากให้พาไปกิน Blackitch หน่อยเพราะไม่เคยกิน เราเองก็อยากกลับไปอยู่แล้วเพราะร้านเพิ่ง renovate ใหม่ ตอนแรกจะไปอีกวันนึง แต่เห็นใน IG ของเชฟแวนว่าจะมี event กับเชฟแบล็กพอดีวันที่ 7-10 Jul เลยเปลี่ยนแผนทันควัน จองดินเนอร์คืนวันที่ 10 ไปทันที เพราะสองเชฟมาปล่อยพลังด้วยกันแบบนี้ เราจะพลาดได้ยังไง Event ครั้งนี้มาใน theme ...อ่านต่อ

12 ก.พ. 2020
Tasting Menu แสนอร่อยสุดครีเอทีฟ
Tess🎀
20 มี.ค. 2022
Chef’s Table ในเชียงใหม่ที่ห้ามพลาด

วันที่เราไปทานเป็น 14 คอร์สที่เชฟแบล็กนำเสนอ วัตถุดิบอาหารไทยxญี่ปุ่น Good start ด้วย Uni tarte ต่อด้วย ปลาดิบซาชิมิปลาไทย Blackbox จากสตูล ที่ประทับใจคือ ซุปแกงเลียงทีนำมาทำเป็นน้ำใสและข้าวผัดมันกุ้งจากสุราษฯ ข้าวมันเรียงเม็ดสวยงามรสชาติดีกับกุ้งเนื้อเด้ง ถึงจะเป็น main course ที่มาช่วงท้ายใกล้ๆอิ่มแล้วแต่รู้สึกทานต่อได้แบบแฮปปี้ และส่งท้ายด้วยของหวานโมจิข้าวทานคู่กับชาร้อน ถือว่าเป็นการชูว...อ่านต่อ

Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลี นิมมาน ซอย 7
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลีนิมมาน ซอย 7
ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโฮมเมดย่านนิมมาน มีไก่ทอด เมนูมากมาย แฮงก์เอาต์ได้
4.1
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!