- รีวิว ซาลาเปารถแดง สดใหม่ทุกวัน

25 ต.ค. 2022
ซาลาเปาแป้งนุ่ม ไส้แน่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาไส้หมูสับ, ซาลาเปาไส้หมูแดง
ซาลาเปาแป้งนุ่ม ไส้แน่นๆแบบจุกๆ ร้านซาลาเปาเปิดใหม่ริมถนนศรีธรรมโศก ใกล้ซอยประตูรักษ์ เปิดบริการตั้งแต่หกโมงเช้าไปจนถึงบ่ายสองโมง ซาลาเปาปั้นแป้งสดๆทำใหม่ทุกวัน นึ่งร้อนๆ มีหลายไส้ ซาลาเปาไส้หมูสีบ ไส้แน่น ไม่หวาน อร่อย ซาลาเปาไส้หมูแดงก็ดี อร่อยเช่นกัน

25 ต.ค. 2022
ซาลาเปาไส้หมูแดง คือดีย์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาไส้งาดำ
เห็นร้านนี้ในเฟสบุ๊ค ร้านเปิดใหม่ก็แวะมาอุดหนุน มีเมนูให้เขียนสั่งแล้วรอนึ่งซาลาเปาอุ่นร้อน ประมาณ 3 นาที ซาลาเปาไส้หมูแดง ชอบค่ะ ซาลาเปาไส้งาดำก็อร่อยค่ะ ที่แปลกไม่เหมือนใครก็ซาลาเปาไส้ไก่หยอง เป็นไก่หยองมายองเนส ประมาณไส้ไก่หยองแซนวิชโบราณ ชอบค่ะดูเพิ่มเติม

GOCO COCOA BARสาขา อ้อมค่าย นครศรีธรรมราชโกโก้แท้พรีเมียม จากโรงงานผู้ผลิตโดยตรง หอมเข้ม ละมุน ลงตัวทุกแก้ว
฿฿