3.5
5 เรตติ้ง (5 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 07:00

รีวิว OF MY BAKE Tipco Tower 2 - Lobby

photo
LookplA
1734.1k28.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ต.ค. 2024
ดูแล้ว 79
Quality Review
กาแฟดี ขนมอร่อยหลายอย่าง

คาเฟ่สวยๆริมถนน เป็นห้องกระจก ด้านในมีเบเกอรี่ หน้าตาน่าทานหลากหลาย ทั้งครัวซองท์ เค้ก คุ้กกี้ ราคากลางๆค่ะ เครื่องดื่ม กาแฟ และไม่กาแฟก็มีนะคะ จอดรถหน้าร้านดูได้ตามเวลาป้ายเลยค่ะ •คาราเมลมัคคิอาโต้(75฿) 🌕🌕🌕🌗🌑 -กาแฟคั่วเข้มกลิ่นกาแฟชัดเจน -คาราเมลเพิ่มความหอมหวานนิดๆใช้ได้ •ทิมเบอร์ลองซอสเซจ(125฿) 🌕🌕🌕🌗🌑 -แป้งบางกรอบเป็นชั้นๆดีค่ะหอมเนย -ไส้ เป็นครีมๆ คล้ายน้ำสลัด ไส้กรอกเนื้อหนึบอร่อยเข้ากันดี #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialist #CakeSpecialist       #BreadSpecialist

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
JoyMymelody
14.8k4.8k106.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ม.ค. 2025
ดูแล้ว 66
Quality Review
คาเฟ่ย่านอารีย์บรรยากาศน่ารัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: C-Sunset

คาเฟ่ตกแต่งน่ารัก มี 2 ชั้นค่ะ เราก็เลยเลือกเค้กและเครื่องดื่มไปนั่งทานชั้น 2 เป็นแนวชั้นลอยจะมองเห็นชั้นล่างด้วยค่ะ 🍰เค้กบ้านเพนกวิน มาช่วงคริสต์มาส ร้านก็เลยทำเค้กบ้านเพนกวิน เหมือนบ้านเอสกิโมที่มีหิมะปกคลุม น่ารักดีก็เลยลองสั่ง ด้านในจะเป็นเนื้อเค้กตัดรสกับครีม รสออกมันๆหน่อย แต่ชอบความน่ารักค่ะ 🍹Sunset เมนูที่ผสมระหว่างสตรอว์เบอร์รี่ ส้ม และเลม่อน สีสันสดใส ดื่มแล้วเปรี้ยวๆหวานๆสดชื่นค่...อ่านต่อ

photo
yui
51.7k4.3k40.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ต.ค. 2024
ดูแล้ว 113
Quality Review
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
ครัวซองต์สไตล์ Timbering
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Strawberry 🍓 timbering

Morsel Timbering เป็นคาเฟ่ย่านอารีย์ เปิดใหม่ปี 2023 รีวิวยังไม่ค่อยดี แต่เปิดโอกาสได้ลองร้านนี้ครั้งแรก ผ่าน delivery สั่ง 1.Strawberry timbering 135฿ ไม่แยกไส้ ขนมอร่อย ตัวแป้งหอม ไส้ครีมสตอเบอรี่ ดี มีสตอเบอรี่สด top มาด้วย คือ ครัวซองต์แบบกลมแบน แป้งดีกรอบ 2. Onigiri butter 60฿ สั่งอุ่น พร้อมทาน ได้ขนมปัง ทรงสามเหลี่ยม แบบ Onigiri มาแบบแข็งโป๊ก ชิ้นเล็กๆ ไม่อร่อยเลย ชิ้นนี้ fail มาก น่าจะ...อ่านต่อ

photo
🍭 Lukekward 🍬
14.8k5.2k67.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ต.ค. 2023
ดูแล้ว 339
Quality Review
ร้านเบเกอรี่บรรยากาศดีน้องใหม่ย่านอารีย์

Morsel Pastry เป็นร้านเบเกอรี่เกือบน้องใหม่ในย่านอารีย์ค่ะ ร้านอยู่ตรงซอยอารีย์สัมพันธ์ 7 ฝั่งตรงข้ามกระทรวงการคลัง ด้านในมี 2 ชั้น บรรยากาศดีเล่นสีขาวแดงและรูปทรงโค้งมนดูหรูนิดๆ เราไปมาตั้งแต่ร้านเปิดประมาณกลางๆปีมาแล้ว ตอนนี้ก็จะมีเมนูเพิ่มขึ้นกว่าที่ถ่ายมาค่ะ เมนูมีทั้งขนมและเครื่องดื่ม โดยขนมของที่ร้านมีให้เลือกหลากหลายประเภททั้งเค้ก พาสทรี ขนมปัง แซนวิชไส้คาวสำหรับผู้ที่ต้องการอะไรหนักท้อ...อ่านต่อ

photo
' ρ υ ρ є z 乙 🎈
0134
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ก.พ. 2023
ดูแล้ว 409
กาแฟเข้มข้น เค้กคือดี อยากให้มาลอง
เมนูเด็ด: Rose Americano
คือดีย์