รีวิว คุณติ๋ม คุณติ๋ม เบเกอรี่

20 ต.ค. 2015
ร้านคุณติ๋ม ร้านเก่าแ่ในจังหวัดค่ะ ต้องลองนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าทะเล, คุ้กกี้

ปกติแวะร้านนี้ทีไร จบด้วยการซื้อขนมกลับบ้าน วันนั้นมีธุระในเมือง ยังมีเวลาก่อนนัดเลย ตัดสินใจกินข้าวที่นี่เลย สั่งราดหน้าทะเลมา รสชาติกลางๆค่ะ รู้สึกรสชาติสด สะอาด พอกินได้นะค่ะ ไม่ได้เด่นอะไรมากแต่ก็ดีกว่าหลายๆร้านค่ะ เอาว่า แสฃวะกินจานด่วนที่นี่ได้ค่ะ บรรยากาศทั่วไป ไม่เปิดแอรืเปิดแต่พัดลม ไม่เหม็นกลิ่นอาหารค่ะ นั่งแล้วตัวไม่เหม็น แวะไปพบลูกค้าต่อได้ค่ะ

JJYY - BKK Street Food Lover
22 ก.พ. 2024
ร้านเบเกอรี่ที่อยู่มานานในเชียงราย เน้นคุณภาพ และความอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คุ้กกี้, แซนวิช แฮม•ชีส

ร้านคุณติ๋มเบเกอรี่ แถววัดศรีเกิด อ. เมือง จ. เชียงราย เป็นร้านเบเกอรี่ที่เน้นคุณภาพ และปรับปรุงเมนูในทันสมัย รับกับความต้องการของลูกค้า ล่าสุดร้านเพิ่งปรับปรุงใหม่ ส่วนราคาก็ไม่ได้ปรับขึ้นแต่อย่างใด เป็นร้านห้องแถว 2 คูหา ฝั่งหนึ่งคือพื้นที่เลือกซื้อสินค้าและชำระเงิน ส่วนทางซ้ายมือคือพื้นที่นั่งทานเป็นห้องแอร์ ไม่มีภายนอก บรรยากาศเรียบง่ายสะอาดตา เมนูที่ขายมีทั้งเค้ก เช่นเค้กผลไม...อ่านต่อ

21 ต.ค. 2014
เค้กมะพร้าวอ่อน พุดดิ้งมะพร้าว คุ้กกี้ ตัวฟิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พุดดิ้งมะพร้าวอ่อน, คุ้กกี้

ร้านคุณติ๋ม เป็นร้านเบเกอรี่ขั้นเทพของเชียงรายเลยครับ ร้านอาจไม่ใหญ่ ไม่ค่อยเปิดแอร์ มืดๆ ไม่ค่อยมีลูกค้าเข้ามานั่ง แต่ขอโทษทีเหอะ พอใครบอกว่า เค้กร้านไหน ร้านคุณติ๋มนี่ มีแย่งกันเลยครับ เพราะส่วนใหญ่ ที่เห็น คุณติ๋มเน้นไปทางจัดเบรค ขายปริมาณมากครับ เห็นร้านเงียบๆ เคยไปสั่งทำขนม ปรากฏว่าไม่มีคิวให้ อย่างนั้นเลยครับ วันนี้ลองเอาตัวอย่างไปซักอันสองอัน ที่ผมกำลังฟินอยู่ ก็คือ พุดดิ้งมะพร้าวอ่อน...อ่านต่อ

สนนราคาเค้กเพียบพระเอกของผมวันนี้ พุดดิ้งมะพร้าว ฟินจริงๆ ให้ดิ้นตายร้านคุณติ๋มครับ
21 เม.ย. 2015
อร่อย ถูก หลากหลาย ฟินเฟ่อร์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไก่เทอริยากิ, น้ำเงี้ยว, พุดดิ้งมะพร้าวอ่อน

ผมเคยลงเกี่ยวกับน้ำเงี้ยวของร้านนี้ไปแล้ว หนึ่งรอบ สมัยก่อนนู้นนนนน ละ แต่ไม่ได้ลงเป็นอัลบั้ม นั่นทำให้ คนที่ชอบดูเพจผม แล้วจะหาร้านอาหารกิน โดยกดตรง อัลบั้ม แล้วเลือกดูร้านอาหารไปเรื่อยๆ จะไม่เจอ ร้านนี้ .... ผมจึง ไปรีวิวอีกหนึ่งรอบ เพื่อเป็น รีวิว เต็มรูปแบบ อย่าลืมสิ่งสำคัญที่สุด ของการอยากกินของอร่อย นั่นคือ น้ำเงี้ยว ขายเฉพาะ ศุกร์ เสาร์ เท่านั้น !!!!! เชื่อมั้ยครับว่า ตอนนี้ กลายเป็...อ่านต่อ

10 ต.ค. 2015
แวะไปร้านคุณติ๋มเพื่อข้าวซอยจร้าา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยไก่

วันนี้แวะไปร้านนี้ด้วยหิวข้าว จำได้ว่า ที่นี่มีอาหารจานเดียว แอบเห็นข้าวซอยมีเขียนว่า ขายเฉพาะเสาร์-อาทิตย์ อะ ไม่ได้การ ต้องจานนี้เลย น่าจะอร่อยนะ ปรากฎว่า พอยกชามมาเสิร์ฟ เครื่องเคียงดีเลิศ มียอดอ่อนทานตะวันมาด้วย ส่วนรสชาติของข้าวซอย รสชาติดีค่ะ เส้นอร่อย มีน่องไก่มาให้ เนื้อนุ่ม ไม่เหนียว ไม่คาว ใส่เครื่องเคียงซะหน่อยอร่อยดี แต่เหมือนจะขาดเค็มไปหน่อยนึง เกรงว่ากินไปจะเลี่ยนเลยเติม น้ำปลาเล็...อ่านต่อ

ข้าวซอยน่องไก่บรรยากาศในร้านบรรยากาศในร้าน
Sirichai
3 มี.ค. 2016
มาเชียงราย ห้ามพลาดขนมอร่อย รสชาดไม่ติ๋มเหมือนชื่อร้านครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กมะพร้าวอ่อน, คุ้กกี้

ร้านกาแฟ อร่อยในเชียงราย เพื่อนพามาชิมสั่งอเมริกาโนร้อน หอมใช้ได้ทีเดียว บรรยากาศร้านก้อเป็นแบบครอบครัว สบายๆ เจ้าของร้านใจดี แต่ร้อนไปนิดช่วงเช้ายังไม่เปิดแอร์. ขนมลองสั่งบลูเบอรี่ชีสเค็กมาลอง. ร้านทำเป็นคำเล็กๆ พอดีคำ. หอมหวาน กำลังดี ไม่หวานจนเกินไป. กินกับกาแฟร้อนเข้ากันๆ. เค้กมะพร้าวอ่อนหอมมากเป็นอีกอย่างที่อยากแนะนำ เค้กเนื้อนุ่ม ละลายในปาก มะพร้าวอ่อนนี่อ่อนมาก ร้านนี้อยู่ตรงข้ามวัดศรีเก...อ่านต่อ

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0