- รีวิว หม่าล่าตระกูลเฉิน สาขาสะพานใหม่

หม่าล่ามาพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ด และหัวไชเท้าดอง
หม่าล่าตระกูลเฉิน สาขาสะพานใหม่ เวลาเปิด : 16.00 – 01-00 น. การเดินทาง : อยู่ตรงหัวถนนเทพรักษ์ใกล้ๆบิ๊กซีสะพานใหม่ ฝั่งโรงพยาบาล CGH หม่าล่าที่นี่ให้รสชาติทั้งหม่า(ความชา) และ ล่า(ความเผ็ด) ปิ้งร้อนๆ เสริฟมาพร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู้ด และหัวไชเท้าดอง เป็นเครื่องเคียงให้ด้วย ทานคู่กัน อร่อยไปอีกแบบ ราคาไม่แพง

รอบที่เท่าไหร่ก็ไม่รู้ รู้แค่มาบ่อยจนเจ้าของร้านจำได้555
บรรยากาศดีและชิวมากกกก มีดนตรีสด หม่าล่าอร่อยยยยย น้ำเก๊กฮวยชื่นใจจจจจจ เจ้าของเป็นกันเอง มาบ่อยจนจำหน้าได้ แนะนำหนังไก่กรอบ เอ็นข้อ กินกะเก๊กฮวยคือได้ แต่แนะนำอย่าสั่งเผ็ดมากเพราะมันเปลืองเก๊กฮวย 5555ดูเพิ่มเติม
เนื้อทีเด็ดดดดดด สายเนื้อห้ามพลาดบอกเลย ที่สำคัญ!!!เอาเนื้อจิ้มน้ำจิ้มที่เขาให้..♥️♥️
สายเนื้ออย่างเราห้ามพลาด เกริ่นก่อนว่าเนื้อมี4แบบ (เยอะไปไหน) 1.เนื้อโคขุน(อันนี้กินประจำ) 2.เนื้อหมักนุ่ม 3.เนื้อสเต๊กอะไรซักอย่างจำชื่อไม่ได้ 4.เนื้อไร้มัน เนื้อโคขุนคือกินบ่อยสุด รองลงมาเนื้อหมักนุ่ม ส่วนเนื้อสเต๊กเหมือนจะเพิ่งมาใหม่แต่ก็คือดี ให้ฟีลแบบสเต๊กๆๆจริงๆอะพูดไม่ถูก แต่อร่อยจบข่าว ไม่เหนียวซักอัน ย้ำ**ไม่เหนียวเลย บางเจ้าคือเหนียวเว่อ แล้วทากะพริกหม่าล่าสูตรร้านเขาคืออร่อยคูณ2 ยัง...อ่านต่อ
อร่อยเลยครับ แต่เผ็ดมาก ใครกินเผ็ดไม่ค่อยได้แนะนำให้สั่งแบบเผ็ดน้อยครับ แจ่ม
ปกติผมไม่ทานเผ็ด แต่สั่งแบบเผ็ดปกติไป ค่อนข้างเผ็ดครับ แนะนำว่าใครกินเผ็ดไม่ได้ให้สั่งเผ็ดน้อยครับ แต่มีตัวที่เขาให้มาใส่ถ้วยเล็ก ถ้าจำไม่ผิดคือไชเท้าดองที่ช่วยลดความเผ็ดกินคู่กัน แฟนชอบสั่งมาเพิ่ม แต่โดยรวมอร่อยมากครับ รสชาติดีไม่เหมือนที่เคยกินมาดูเพิ่มเติม
แม่ค้าใส่ใจ หม่าล่าอร่อยไม่เหมือนที่อื่นดีค่ะ ตัวน้ำจิ้มกับไชเท้าที่ให้มาก็อร่อย🍡
สั่งในแอปค่ะ เคยสั่งแล้วได้ไม่ครบ ลืมไป2ไม้มั้งเลยโทรไปแจ้งแม่ค้า นางก็ขอโทษแล้วส่งมาใหม่พร้อมแถมมาอีก น่ารักจนต้องมารีวิวให้ หลังจากนั้นก็สั่งทานตลอดไม่เปลี่ยนใจ ด้วยรสชาติด้วยไม่เหมือนที่อื่นที่กินมาอะค่ะ บอกไม่ถูกต้องไปลองเอง น้ำจิ้มกะไชเท้าดองจะให้มาชุดนึงกินคู่กันก็อร่อย👍ดูเพิ่มเติม
สั่งครั้งแรกก็รักเลย ไม่เหมือนที่อื่น แนะนำค่า (แต่ขอเครื่องเคียงเยอะๆได้ม้ายย)
ทานครั้งแรกค่ะสั่งผ่านไลน์แมน และคิดว่าได้ร้านหม่าล่าประจำแล้ว เครื่องเคียงคือดีงามมมพระรามแปด แต่ให้น้อยไปง่ะกินไม่พอTT ต้องสั่งเพิ่มแยกเอา ปล.เผื่อคน งง เครื่องเคียงคืออะไร มีรูปประกอบจ้าแต่ไปก็อปมาจากกุเกิ้ล5555555ดูเพิ่มเติม