รีวิว ฌาร์คำ
14 ก.ย. 2014
บรรยากาศดี สวนอาหารชายน้ำ เหมาะแก่การสังสรรค์
หากต้องการร้านอาหาร มีการสังสรรค์เป็นครอบ ครัว หมู่คณะ หน่วยงาน หรือองค์กรขนาดใหญ่ หรือต้องการงานเลี้ยงแบบมีความเป็นส่วนตัว แนะนำร้านนี้ครับ ด้วยกาจเดินทางที่เกือบเหมือนจะหลงทาง เพราะเข้าไปลึกเล็กน้อย แต่ด้วยที่จอดรถอันกว้างขวาง ไม่ต่ำกว่า 50- 100 คัน การจัดโต๊ะ ทั้งกลุ่มเล็ก กลุ่มใหญ่ ห้องวีไอพี พร้อมอาหารนานาชนิด ไว้บริการ ที่ขาดไม่ได้ คาราโอเกะส่วนตัว แอร์เย็นเจี๊ยบพร้อมการบริการที่รู้งาน ทำให้ร้านนี้น่าสนใจครับ รสชาติอาหาร พอไหวครับ ถ้าอร่อยกว่านี้อีกนิดนี่ ให้สี่ดาวเลยครับ

14 มิ.ย. 2018
งานเลี้ยง สังสรรค์ห้องส่วน ที่นี่เข้าทาง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปูกรรเชียง, แป๊ะซะ
งานเลี้ยง งานสังสรรค์ ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ต้องที่นี่เลย ตอบโจทย์ได้ดี มีคาราโอเกะไว้บริการด้วย อาหารคิดเป็นหัว แล้วแต่เมนู วันนั้นไปเลี้ยงรุ่น คิดหัวละ 250.- รวมซอฟดริ้งด้วย เข้าท่า ใครเมากลับไม่ได้ ก็นอนที่โรงแรมนี้ได้เลย 55ดูเพิ่มเติม