รีวิว Sisterhood's Secret Home Cafe บางนา

drinkiedrank
7 ส.ค. 2024
คาเฟ่น่ารัก ตรงข้ามเมกะบางนา

วันนี้หาคาเฟ่นั่งทำงาน เลยปักหมุดแวะที่ร้าน Sisterhood การตกแต่งร้านน่ารัก มีมุมถ่ายรูปเยอะเลย น้ำและขนมดูดีและอร่อยด้วย ลองสั่งสปาเก็ตตี้มาทาน อร่อยมากกกก ไว้ถ้ามีโอกาสมาแถวนี้อีกจะแวะมาร้านนี้อีก ห้องน้ำก็สะอาด พนักงานสุภาพ บริการดีมากๆค่ะ

MiNi
8.1k3k27.9k
25 พ.ค. 2025
คาเฟ่สไตล์โฮมมี่

#WongnaiSongkran2025 คาเฟ่สไตล์โฮมมี่ ซ่อนตัวอยู่ในหมู่บ้าน บรรยากาศสงบ ตกแต่งร้านดูน่ารักดีครับ เมนูทั้งเค้ก และเครื่องดื่มมีให้เลือกพอประมาณ ผมสั่งมัทฉะลาเต้ (85 บาท) รสเข้มพอประมาณ หวานกำลังดี ส่วนเค้กส้ม (89 บาท) เนื้อเค้กนุ่มฟู รสชาติหวาน อมเปรี้ยว อร่อยดีดูเพิ่มเติม

Chat
20 เม.ย. 2025
ร้านในบ้านน่ารัก อบอุ่น

- มีบริการที่จอดรถฟรี เป็นลานดินด้านข้างตัวร้าน - ตัวร้านตั้งอยู่ในหมู่บ้าน พาร์ควิววิลล่า เข้าได้เลย ไม่ได้แลกบัตรอะไร ให้ google map พาไป ถึงร้านแน่นอน - เป็นลักษณะร้านปรับอากาศ ตกแต่งอบอุ่นน่ารัก นั่งสบาย เป็นกันเอง - มีเมนูเครื่องดื่มหลากหลาย ส่วนอาหารและขนมมีพอสมควร ไม่มากนัก ขนมเค้ก ลุ้นดีว่าวันนี้จะมีเมนูอะไร ที่ร้านรับทำขนมเค้กวันเกิดด้วย - รสชาติกำลังดี ขนมเค้กไม่หวานเลี่ยน เนื้อนุ่...อ่านต่อ

Littaaa
2k2.3k17.1k
9 มี.ค. 2024
Cute Girlie Cafe

คาเฟ่น่ารักๆ ตกแต่งหวานเจี๊ยบ 300% ค่ะ 😊💕 ตกแต่งเป็นเหมือนบ้านเด็กสาว มีทั้งตุ๊กตาของเด็ก ของใช้ในบ้าน หนังสือ โทนมี pastel น่ารักใสๆ มีตกแต่งสไตส์ห้องนอน ตุ๊กตากระต่ายวางเป็นพร๊อพ ดอกไม้แห้ง มุมถ่ายรูปที่คล้ายกับว่าเป็นบ้านสไตส์ minimal ม่านสีขาว vibe สาวมากค่ะ ทางเราสั่งเค้ก strawberry shortcake มาทาน ถ่ายรูปกับตุ๊กตา น่ารักมากเลยค่ะ เค้กรสชาติอร่อย หวานดีค่ะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

TbackpackP
22 ส.ค. 2022
Cafe ร้านลับ สมุทรปราการ บรรยากาศน่านั่งดีนะ 🏖
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Yuzu coffee, Iced Matcha Latte

🚶‍♂️ได้ตะลอนหา Cafeใหม่ๆย่านสมุทรปราการ ขับรถเข้ามาในซอย ก็เจอ ร้านนี้ละครับ 🛣มาตาม Google map ที่จอดรถ ต้องจอดริมถนนในซอย หายากนิดหน่อยน๊า บรรยากาศของร้านคือ ดี โล่ง ไม่แออัด เหมาะแก่การมานั่งทำงาน หาไอเดีย ยั่งเม้าส์กับเพื่อนๆ เมนูที่สั่งมี 🍊Iced Yuzu coffee (65 THB) - กาแฟส้มยูซุ รสชาติดี คุ้มราคา กาแฟไม่ขมเกินไป สำหรับเมนูนี้ครับ 🍵Iced Matcha Latte (70 THB) - ชาเขียวใส่นม หวานน้อยค...อ่านต่อ

Akapatr
17 ก.ย. 2021

คาเฟ่เล็กๆที่อบอุ่น ที่ร้านแต่งสไตล์เกาหลี มินิมอล การแต่งร้านแต่งสบายๆเหมาะกับวันพักผ่อน นั่งสบายๆ ที่ร้านมีมุมถ่ายรูปเยอะ แต่แอบเสียดายวันที่ไปฝนตก ครั้งหน้าไปอุดหนุนเพิ่มแน่นอน เพราะกาแฟหอมอร่อย เข้มข้น เมนูสำหรับคนที่ไม่ทานกาแฟแนะนำนมสด น้ำตาล และอาหารราคาถูกมาก รสชาติอร่อย ไข่กุ้งให้เน้นๆ ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ...อ่านต่อ

Brassica Doughnuts เอกมัย
Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)