รีวิว บ้าน 88 เชียงใหม่

Yun Bao Bao
16 ม.ค. 2019
บ้านพักสไตล์บ้านพักตากอากาศ ริมน้ำ
ประเภทห้องพัก: room with balcony
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

แม้จะห่างจากตัวเมืองมาแค่สิบกว่ากิโล แต่ที่พักเงียบ สงบ บรรยากาศดีมาก เป็นที่พักริมน้ำ มีที่จอดรถสะดวกสบาย มีอาหารเช้าบริการ จำนวนห้องพักไม่มาก มีความเป็นส่วนตัว ศาลาริมน้ำสวย น่านอนเล่น ที่พักไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวย่านแม่ริม

ampza
12 ม.ค. 2023
Hidden gems ในแม่ริม
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

หาที่พักเงียบสงบไปนอนอ่านหนังสือเล่นๆที่แม่ริมมาค่ะ ตัวที่พักไกลจากตัวเมือบเล็กน้อย เลยโรงพยาบาลนครพิงค์มาหน่อย เข้าซอยลึกใช้ได้ เหมาะสำหรับคนขับรถมาเอง หายากเล็กน้อยเนื้องจากไม่มีป้ายด้านหน้า เหมือนอยู่ดีๆก็ขับเข้ารั้วบ้านคนอื่นเข้ามา แต่พอเดินเข้ามาชมวิวสวนริมน้ำปิง หายเหนื่อยเลย สงบร่มรื่นดีมาก โรงแรมจะเป็นไซส์เล็กค่ะ มีที่พักเพียง 6 ห้อง ทำให้ค่อนข้างเป็นส่วนตัวดีมากๆ เราเลือกนอน...อ่านต่อ