- Home
- Reviews of Ko Niaw Restaurant

Reviews of Ko Niaw Restaurant
ลูกชิ้นปลากราย อร่อย รางวัลหน้าร้านเพียบ
ในใจกลางเมือง นครสวรรค์ มีก๋วยเตี๋ยว ลูกชิ้นปลากราย และ เป็ดตุ๋น มาแนะนำ ที่จอดรถ อาจจะหายากหน่อย จอดริมถนนแถวๆร้าน แล้วค่อยเดินไปที่ร้าน มาถึงหน้าร้าน ได้รับรางวัลการันตี แขวนเต็มไปหมด วันนี้ลองสั่ง ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น 2 ชาม อร่อยดีครับ ปลากรายลวก อันนี้ดีมาก น้ำจิ้มเด็ด ทอดมันปลากราย ที่ถูกใจอีกอย่าง ทั้งหมด 180 บาท ถือว่าถูกมากๆเลย มีโอกาสมาชิมกันครับ

Reviews by Customers
Sort
ผ่านขากลับเข้ากทม.
เป็นมื้อค่ำสำหรับขากลับเข้ากรุงเทพ ร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีของฝากในตัว จบที่เดียว อาหารรสชาติปานกลาง บริการดี พนักงานเยอะมาก ส่วนตัวชอบที่ความสะอาดภายในร้าน รออาหารไม่นาน ราคาเหมาะสมตามเนื้อผ้า ส่วนรสชาติไม่ได้หวือหวาแต่ก็อร่อยในระดับนึง แนะนำให้ลองมาทานครับSee more
ลูกชิ้นอร่อย ทอดมันเด็ด
ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลากรายร้านเด็ดอีกร้านหนึ่งของจังหวัดนครสวรรค์ ร้านนี้จะมีเมนูหลักคือก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลากราย และก๋วยเตี๋ยวเป็ด และเมนูข้าวมันไก่ หรือจะทานทอดมันปลากรายก็เด็ด ราคาก็ย่อมเยาว์ ปลากรายของแท้ๆ ต้องที่นี่เลยครับ ใครผ่านมานครสวรรค์ก็จะคุ้นกับร้านที่อยู่ติดถนนใหญ่สายเอเชีย แต่ร้านนี้จะอยู่ในตลาดในเมือง ผมชอบบรรยากาศที่นี่ครับ ชวนให้นึกถึงวันเก่าๆ เอาเป็นว่าร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้น...read more
ลูกชิ้นปลาร้านดัง มาคอนหวันต้องโดน
ร้านลูกชิ้นปลากรายขึ้นชื่อ ต้นตำรับลูกชิ้นปลานครสวรรค์ ที่การันตีด้วยรางวัลจากรายการชวนชิมต่างๆมากมาย พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง อาหารสะอาด รสชาดอร่อย ราคาเบาๆ นอกจากก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาขึ้นชื่อแล้ว ยังมีทั้งข้าวมันไก่ , ข้าวหน้าเป็ด , ข้าวหมูกรอบ-หมูแดง ,ก๋วยเตี๋ยวเป็ด ฯลฯ เมนูน้ำถ้าแนะนำคงเป็น น้ำส้ม และ น้ำมะขามคั้นสด ที่ทางร้านทำเอง สำหรับคนชอบทานบัวบก น้ำใบบัวบกก็มีนะคะSee more
ร้านดั้งเดิม
เป็นร้านที่ตั้งใจมากินโดยเฉพาะ ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลากราย ทอดมันปลากราย - รสชาติจืด ตามฉบับทอดมันปลส อาจจะไม่เหมาะกับคนที่หวังรสชาติเข้มข้น ข้าวหมูแดง หมูกรอบ - น้ำราดจืดเช่นกัน น้ำจิ้มไม่มี มีเป็นะริกน้ำปลามาให้ โดยรวมอร่อย แต่หาที่จอดรถยากมากกกSee more
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลากรายใส่หมูบดสุดยอด
เป็นร้านในตึกแถวหน้าตลาดสด(เทศบาล) ที่รัานจะทำลูกชิ้นปลากรายส่งขาย และจะขายก๋วยเตี๋ยวไปด้วย ทุกครั้งที่ไปจะตัองสั่ง เส้นหมี่ขาวลูกชิ้นปลากราย+หมูบดแห้งชาม น้ำชามทุกครั้ง ทางร้านยังมีก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น ที่อร่อย (ยืนยันโดยผู้ร่วมทาง-ผมไม่กินสัตว์ปีก) และทอดมันปลากรายไว้ทานเล่นๆread more