3.6

รีวิว Valley Coffee & Lanna Resort

Euston
9.4k8k62.4k
9 ธ.ค. 2015
หลีกหนีความวุ่นวายมาที่นี่กับ valley cafe
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แอปเปิ้ลโซดา

คาเฟ่บรรยากาศสุดเลิศเป็นสถานที่พักผ่อนพักสมอง ได้อย่างดีเยี่ยมลบหนีความวุ่นวายจากในเมือง ได้เป็นอย่างดีกับสนามหญ้ากว้างกว้างท่ามกลางขุนเขาและลำธารเล็กๆ บรรยากาศดีสุดๆสามารถสูดโอโซนให้เต็มปอด ในเรื่องบรรยากาศผมให้ 5 ดาวเลยแต่ในเรื่องเครื่องดื่มและอาหารนั้นเป็นรสชาติธรรมดาทั่วไปครับวันที่สร้างเป็น apple soda เอลซ่าอร่อยดีครับหวานหวานอมเปรี้ยวนิดนิดราคาไม่แพงชื่นใจนั่งจิบไปเรื่อยผ่อนคลายกับบรรยากาศ slow life

11 ต.ค. 2015
ร้านนี้มีดีที่บรรยากาศสุดยอดมากๆ

BaReviewThailand
1981.9k53.9k
22 ก.ค. 2023
Landmark บนถนน สายเชียงใหม่-สะเมิง พร้อมส่งความสุขในรูปแบบที่พัก คาเฟ งาน Event ต่างๆ ท่ามกลางธรรมชาติ สุดโรแมนติก

BaReviewThailand พาทุกท่านเที่ยวเชียงใหม่ เพื่อสัมผัสบรรยากาศในหน้าฝน เป็นอีกครั้งที่เราได้กลับมา แวะเวียนมาเยี่ยมชม อีกหนึ่ง "แลนด์มาร์ค" แห่งอำเภอหางดง ที่พร้อมสนับสนุนการท่องเที่ยว ด้วยอัตลักษณ์อย่างมีเอกลักษณ์ เราต้องบอกว่าทุกท่านจะต้องร้อง...ว้าว ได้ฟิวสุดๆ ที่ทุกท่านจะได้ สูดโอโซนตลอดทั้งวัน จิบกาแฟแลหุบเขา ชาร์จแบตเตอรี่ ให้รางวัลกับชีวิต หลีกหนีความวุ่นวาย ใช้เวลากับครอบครัว รีสอร์ทแห...อ่านต่อ

8 ม.ค. 2021
Valley Coffee Lanna Resort ร้านกาแฟวิวลำธาร อ.หางดง จ.เชียงใหม่

- มาที่นี่เป็นครั้งที่ 2 บรรยากาศเปลี่ยนไป เพราะเขาทำตัวอาคารร้านกาแฟใหม่ (ของเดิมคราวก่อนเหมือนจะเป็นแค่ซุ้ม) - มีศาลาสำหรับนั่งกินกาแฟเพิ่มอีกหลายหลัง แต่เก้าอี้ในศาลาไม่มีพนัก นั่งไม่สบายค่ะ - มีตั้งโต๊ะไว้นั่งตามริมลำธารอีกเยอะเลยค่ะ - มาคราวที่แล้วลำธารน้ำใส จำไม่ได้ว่าหน้าอะไร แต่คราวนี้มาหน้าฝน ลำธารเลยน้ำขุ่นเป็นสีน้ำตาลค่ะ - เราสั่งเค้ก (ลืมดูชื่อเค้ก) 115 บาท กับ มอคค่าร้อน 75 บาท รา...อ่านต่อ

Dararat Ka
26 ต.ค. 2020
คาเฟ่ในรีสอร์ต ท่ามกลางธรรมชาติ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทย

คาเฟ่ในล้านนารีสอร์ต ตั้งอยู่ริมลำธารเล็กๆ เดินเล่นลงน้ำได้ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ช่วงปลายฝน-ต้นหนาว อากาศดีมาก นั่งชิวด้านนอกได้สบาย สงบ อาหาร-เครื่องดื่มสั่งที่คาเฟ่หลัก มีเมนูพอสมควร ราคาพอสมควร อาหาร-เครื่องดื่มได้เร็ว บริการดีค่ะ อาจจะต้องระวังเรื่องแมลงกัดต่อยกับเด็กเล็กน้อยค่ะ ตอนที่ไปส่วนของรีสอร์ตยังไม่เปิดค่ะดูเพิ่มเติม

Non Nontha
28 พ.ย. 2019
ร้านสวยร่มรื่น ผมมาประมาณ 3 ครั้งแล้วครับ

ที่นี่เป็นร้านของรีสอร์ท เรื่องการออกแบบและมาตรฐานการบริการนี่ต้องยอมรับว่าบริการดีมาก การออกแบบเข้ากับธรรมชาติริมน้ำตกมากครับ ร้านสวยมาก ร่มรื่นมาก ผมมาประมาณ 3 ครั้งแล้วครับ และคงจะมาอีกแน่ๆ ถ้ามีญาติผู้ใหญ่มาเชียงใหม่ดูเพิ่มเติม

Nannie Np
3 พ.ค. 2019
บรรยากาศดีๆ ท่ามกลางหุบเขา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านกาแฟเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ในอุทยานล้านนารีสอร์ท หากใครที่จะมาที่นี่เราแนะนำเป็นการส่วนตัวเลยว่า ควรจะมาฤดูฝนหรือฤดูหนาวคะ เพราะตัวอุทยานล้านนาตั้งอยู่กลางหุบเขา เป็นพื้นที่สีเขียว สุดลูกหูลูกตา มาพักผ่อนรับอากาศกินเย็นชิวชิว จิบกาแฟไปด้วย ฟินคะ ร้านกาแฟของที่นี่มีจำหน่ายอาหารประเภทกับข้าวอยู่นิดหน่อย เค้ก และประเภทน้ำๆ ไม่ค่อยหลากหลายมาก ถือว่าไปกินบรรยากาศดีกว่าค่ะ ข้างหลังร้านกาแฟมีลำธารเล็กๆ...อ่านต่อ

Euston
9.4k8k62.4k
13 ม.ค. 2019
บรรยากาศเปลี่ยนไปเล็กน้อย

ร้านนี้เป็นร้านที่บรรยากาศดีมีน้ำตกเล็กๆลำธารใสไหลเย็นให้เราได้นั่งชิว อากาศไม่ร้อนมากวันนี้สั่งเป็นเมนูชาเขียวและไก่โสร่งรวมกันเป็นชุดในราคาพิเศษโปรโมชั่นของทางร้าน นอกจากมุมริมน้ำตกที่จะได้รับความนิยมเป็นพิเศษก่อนกลับก็อย่าลืมมาแวะถ่ายรูปกับ เก้าอี้หวายที่ประดับด้วยดอกไม้เป็นใครแม็คของทางร้านด้วยนะครับดูเพิ่มเติม

9 ธ.ค. 2015

Papa Yakiniku เนื้อย่างคุณพ่อ
Papa Yakinikuเนื้อย่างคุณพ่อ
ร้านเนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่นที่เชียงใหม่ เนื้อพรีเมียม วากิวแท้ ลายสวย
4.1
ขนมหวาย 1
ขนมหวาย1
จุดเช็กอินแห่งใหม่ของสายหวาน บริการขนมไทยและเครื่องดื่ม บรรยากาศดี