- รีวิว Inthanin Coffee ปั๊มบางจาก ปากบาง

กาแฟในปั๊ม สะดวกสำหรับผู้เดินทาง
กาแฟอินทนิน เป็นร้านกาแฟที่ตั้งอยู่ในปั๊มน้ำมันบางจากค่ะ มีเกือบทุกสาขาทั่วประเทศ วันนี้ผ่านแถวจ.อ่างทอง เลยแวะมาเติมพลัง สาขานี้อยู่ในปั๊มบางจากขาออกค่ะ ร้านแอร์เย็นมาก มีที่นั่งพอประมาณพอให้นั่งพักได้ สั่งลาเต้เย็นมาชิม แก้วละ60บาท ก็โอเคนะคะไม่ได้แย่ ราคาพอๆกับพวกอเมซอน แต่แอบคิดว่าอเมซอลรสชาติดีกว่านะคะ ขึ้นอยู่กับความชอบละกัน คะแนนรวมร้าน ⭐️⭐️⭐️ การบริการ ⭐️⭐️⭐️ ราคา ⭐️⭐️ รสชาติ ⭐️⭐️⭐️ ความสะอาด ⭐️⭐️⭐️⭐️

กาแฟใกล้วัดปากบาง ริมสายเอเชีย
หนังท้องตึง หนังตาก็จะหย่อน... แวะพักเติมกาแฟเข้าร่างกายและพักร่างกายสักหน่อย ร้านมีพื้นที่ในห้องแอร์และด้านนอก (มีจุดถ่ายรูปด้วย) สามารถใช้บัตรเครดิต และบัตรสมาชิกบางจาก เป็นส่วนลดได้ พนักงานคล่องแคล่วดี ^^ "เอสเพรสโซ่เย็น" ได้รสชาติมาตรฐาน มาแบบเต็มๆแก้ว ชิมๆ @ 23/Feb/2016ดูเพิ่มเติม
เปิดแล้วนะ...รู้ยัง
พิกัด ปั๊มน้ำมันบางจาก เลยทางเข้าตลาดปากบาง ปั๊มยังไม่เสร็จดี แต่เปิดให้บริการแล้ว #สาขานี้ก็เช่นกัน เมนูที่สั่ง -ชานมปั่น ราคา 45 บาท ลืมสั่งลดหวาน จึงหวาน มันไปนิด -อเมริกาโน่ ราคา 40 บาท ใช้ AIS ลด 5 บาท รสชาติมาตราฐานแบรนด์นี้ดูเพิ่มเติม
กาแฟแก้วใหญ่ในปั๊มบางจาก
ออกจากร้านผัดไทยปากบางปุ๊บเจอปั๊มบางจาก ตกใจเลี้ยวเข้ามาเจอร้านกาแฟอินทนิลพอดี ร่างกายขับรถมาสักพัก กินเตี๋ยวมาอิ่มๆ ก็ต้องเติมคาเฟอีนเข้าร่าง เพื่อสร้างความกระฉับ กระเฉงสักหน่อย เลยจัด เอสเปรสโซ่เย็นๆ กับ อเมริกาโน่เย็น มาอย่างแล้วแก้ว รสชาติใช้ได้ หอมเข้มดีครับดูเพิ่มเติม