รีวิว ซิมเปิ้ลไลฟ์ทะเลแอนด์ไดฟ์เวอร์รีสอร์ท
16 ต.ค. 2018
ห้องโอเค ราคาไม่แพง บริการดีๆ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน
ห้องพักโอเคเลย ราคาไม่แพง มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ ผ้าขนหนู แชมพู สบู่ มีรถมารับจากท่าเรือส่งที่ห้องพัก แนะนำว่าถ้าจองก็ควรถามว่าได้ห้องตรงไหนเพราะเราจองติดทะเลไปแต่ได้ห้องบนสุดติดถนนเลย ห้องพักจะเป็นหลังๆ เตียงคู่ ห้องน้ำในตัว มีเครื่องทำน้ำอุ่น แต่ประตูห้องน้ำล็อกไม่ได้ เมื่อมองออกจากห้องมาจะเป็นเหมือนสวน มีต้นไม้เยอะๆ ตรงหน้าห้องเป็นร้านอาหารและบาร์ ส่วนมากเป็นฝรั่งที่ใช้บริการเมื่อเดินลงไปทางทะเลก็จะมีสระว่ายน้ำไว้บริการแต่เราไม่ได้ลงไปเล่นเพราะน้ำค่อนข้างเขียว สามารถเดินลงไปถ่ายรูปที่ชายหาดได้เลย มีมึมที่มีก้อนหินเยอะๆยื่นไปในทะเล เย็นๆ วิวสวยมาก ของกินก็หาเอาแถวๆนั้น หาไม่ยาก มีเซเว่นเดินประมาณ8นาที