รีวิว โรงแรมริเวอร์ วิว สุราษฎร์ธานี

mandyfilm

สวย สะอาด ทันสมัย ประหยัด

Nickktwf
2.6k7.7k102k
6 ก.ค. 2020
ห้องพักปรับปรุงใหม่ สะอาด สบายๆ
ประเภทห้องพัก: เตียงเดี่ยว
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2020
คู่รัก

มาถึงสุราษฯ ตี 2 กว่าๆ โรงแรมที่ตั้งใจจะพักก็เต็ม( Hopinn และ CBD สุราษฯ ) ไม่คิดว่านักท่องเที่ยวจะเยอะขนาดนี้!! สุดท้ายก็ได้ที่นี่ คืนละ 500 บาท ตอนแรกดูจากภายนอกก็กลัวๆ หารีวิวอ่านดูรูปภาพจากปีก่อนๆ มันเก่าๆ เปรียบเทียบจากที่เรามาเห็นทางโรงแรมน่าจะปรับปรุงใหม่ แต่ยังไม่เสร็จดีครับ เมื่อเข้ามาในลิฟต์ๆเล็ก จุคนได้ 2-3 คน เป็นลิฟต์แก้วเห็นลานจอดรถหน้าโรงแรม แต่ตอนที่เราถ่ายรูปโรงแรม ลิฟต์อยู...อ่านต่อ

GuidePok
16 เม.ย. 2019
โรงแรมราคาประหยัด
ประเภทห้องพัก: สแตนดาร์ด
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2019
เพื่อน

โรงแรมริเวอร์วิว จ.สุราษฎร์ธานี ห้องพักราคาประหยัดพร้อมอาหารเช้า ใครที่ต้องการห้องพักราคาไม่แพง ติดต่อจองห้องพักทางโรงแรมได้เลย ใกล้ตลาดศาลเจ้า มีร้านอาหารหน้าโรงแรม หาของกินง่ายสะดวกสบาบ ไม่ยุ่งยากในการเดินทาง ใกล้ริมแม่น้ำตาปี ศาลหลักเมืองดูเพิ่มเติม

1 ก.พ. 2019
โรงแรมราคาประหยัด