3.2

รีวิว อร่อยซอย8

พี่ลิง
7 ต.ค. 2019
เด็ดสุดในย้านนี้ ไส้ทะลักอย่างล้น

อร่อยซอย8 ในจังหวัดสิงห์บุรี ร้านอยู่ใกล้กับร้าน คุณยาย ขนมปังสังขยา สำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบขนมเปี๋ย ขอแนะนำครับ อร่อยซอย 8 มีขนมเปี๋ยหลายแบบหลายไส้ ทุกก้อนทุกชิ้น ขอบอกว่าไส้ทะลักทุกชิ้นครับ ไข่เป็นไข่ เน้นๆ รสชาดหอมหวานกำลังดี ราคาก็ไม่แพง เค็กฝอยทอง เค็กลาวา ที่นี่รสชาดก็ไม่แพ้ร้านอื่นครับ เทศกาลไหนๆจะซื้อฝากซื้อกินเอง สามารถสั่งซื้อหน้าเพจของร้านได้เลยครับ มีบริการส่งทั่วประเทศไทย

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หน้าร้าน

นายมดแดง สิงห์บุรี
29 มี.ค. 2024
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมเปี๊ยะใส้ถั่วฝอยทองไข่, ขนมเปี๊ยะนำโชคไข่ทะลัก

ขนมเปี๊ยะอร่อยซอย8 ขนมเปี๊ยะนำโชคไข่ทะลัก ร้านดังของจังหวัดสิงห์บุรี เริ่มต้นที่นี่ ร้านนี้เดิมเป็นทั้งโรงงานและหน้าร้าน ก่อนที่ปัจจุบันจะย้ายฐานการผลิตไปที่สาขาอ่างทอง ปากทางเข้าวัดไชโยที่ยิ่งใหญ่อลังการ ซึ่งน่าจะเป็นการตอกย้ำความสำเร็จ ถ้าไม่อร่อยไม่ดีจริงเขาคงไม่ก้าวมาถึงวันนี้ดูเพิ่มเติม

Toeyy.
18 ต.ค. 2021
เปี๊ยะแป้งบาง ขึ้นชื่อว่าไส้หนักไส้แน่นไส้เยอะ

ร้านขนมเปี๊ยะไส้ทะลัก เจ้าดังสิงห์บุรี ร้านที่คนนิยมซื้อไป ขายมากที่สุดก็ว่าได้ เนื่องจากหนึ่งคือราคาไม่แพง สองคือไส้หลากหลายและแต่ละไส้ เรียกว่าใส่มาไม่ยั้ง หวาน มัน ทะลัก เกินร้อยแคลไปเลย ผ่านหลายที ได้ลองซื้อทานซะที (ร้านรับเฉพาะเงินสด ไม่รับโอนทุกกรณี) ไส้ยอดนิยมเลยจะเป็นที่ไข่เต็มใบ มีฝอยทอง รองลงมาจะที่ร้านจะเรียกว่าไข่แมงดาจิ๋ว จะเป็นทองหยอดเล็กๆ 👉🏻เผือกฝอยทอง ลูกเล็กแบบทานคนเดียว...อ่านต่อ

ดารีมมม_กินเที่ยว
1952337.4k