- รีวิว Oh! Juice - โอ้ จู๊ซ ซีคอนบางแค

ชาวบางแคแคร์สุขภาพ
✨ ชาวบางแคเฮลั่นร้านน้ำผักผลไม้สมูทตี้เพื่อสุขภาพสุดฮิตติดลมบนมาเปิดสาขาใหม่ที่ซีคอนบางแคหน้าบันไดเลื่อนชั้น 1 มีโต๊ะโซฟาเก้าอี้วางให้นั่งรอ ยังคงคิวแน่นเช่นเดิม 🏆 เมนู Classic! มีให้เลือก 3 ขนาดเริ่มต้นที่ Petite 85 บาท Classic 105 บาท และ Grand 125 บาท เมื่อร่างกายต้องการความสดชื่นพุ่งเป้าไปที่ Berry Wild สายเบอร์รี่ต้องถูกใจสิ่งนี้อุดมไปด้วยสตรอเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ แคนเบอร์รี่ มีกล้วยหอม นมแมคคาดาเมียเพิ่มความมัน ปั่นผสมกับมะพร้าวโยเกิร์ต กรีกโยเกิร์ตสูตรโฮมเมด และน้ำแอปเปิ้ลสกัดเย็นสุดเข้มข้นในแบบผลไม้ล้วนๆไม่มีน้ำตาลผสม ปั่นนุ่มละเอียดสัมผัสเนียนกริบสดชื่นเฮลตี้ดีต่อสุขภาพฮีลต่อใจ

อุดหนุนเทมเป้
Oh Juice สาขาซีคอนบางแค ร้านสมูทตี้ในเครือโอ้กะจู๋ ที่มีเมนูน้ำปั่นราคาแก้วหลักร้อยไปถึงสามร้อยบาทต่อแก้ว ยังมีจำหน่ายเทมเป้ 🫘 อาหารเพื่อสุขภาพทำจากถั่วเหลืองหมักด้วยเชื้อรา ที่อุดมไปด้วยโปรตีนจากถั่วเหลือง รสชาตอร่อยทานง่าย #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
DIY Smoothies อร่อยสดชื่น มีประโยชน์
DIY Smoothies แก้วละ 140 บาท มีส่วนผสมของ Vanila Coconut Yoghut , Blueberry Coconut Yoghut ,น้ำแอปเปิ้ลแดงคั้นสด,น้ำแครอทคั้นสด,น้ำส้ม 3 สายพันธุ์,ราสเบอร์รี่,แครนเบอร์รี่,ฝรั่ง,เสาวรส ,ขิง และน้ำผึ้ง รสชาติเปรี้ยวหวาน หอม ลงตัวสุดๆ แทบไม่ได้รสของขิงเลย สมูทตี้ปั่นมาได้ละเอียดดีมากครับ ทางร้านแพ็คใส่น้ำแข็งแห้งมาให้อย่างดี ไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่มเพื่อแพ็คพิเศษมาก็ได้ครับ (ถ้าอยู่ไม่ไกลจากร้านอะ...อ่านต่อ
Ocean N Earth 🌎💖 #Wongnai2025
#Wongnai2025 📍 ร้าน Oh Juice สาขาซีคอนบางแค ร้านอยู่ชั้น 1 ใกล้กับบันไดเลื่อน เยื้องๆ กับร้าน Paris Mikki ค่ะ 🎐 ร้านตกแต่งน่ารักมาก สีพาสเทล มีที่นั่งนิดหนึ่ง ส่วนใหญ่ก็ take away ค่ะ ที่ร้านรับแค่เงินโอน กับบัตรเครดิตนะคะ เมนูมีให้เลือกเยอะมาก ราคาแรงใช้ได้ค่ะ เราสั่งเครื่องดื่มและนั่งรอค่อนข้างนาน ประมาณ 15 นาทีได้ค่ะ ทั้งทีไม่มีคิว 😅 🌍 Ocean N Earth 270฿ ปริมาณค่อนข้างเยอะมาก และสีเคร...อ่านต่อ
เติมความสดชื่นกับน้ำผลไม้ไร้น้ำตาล
✨น้ำสมูทตี้ปั่นในเครือโอ๋กระจู๋สาขาซีคอนบางแคร้านอยู่ชั้น 1 ชั้นเดียวกับร้าน 1:2 Coffee คิวยังคงแน่นเช่นเดิม มาลองเมนูตระกูลคลาสสิค ในราคาเริ่มต้นแก้วละ 85 บาท แก้วกลาง 105 บาท และแก้วใหญ่ 125 บาท 🍓Super Strawberry Avocado เมนู Best Seller ตระกูลคลาสสิค แก้วใหญ่สะใจในราคา 125 บาท อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมของ สตรอว์เบอร์รี่ อโวคาโด้ กล้วยหอม กรีกโยเกิร์ต และน้ำแอปเปิ้ลคั้นสด สดชื่นในแบบสตรอว์เบอร์...อ่านต่อ