4.4

Miss.M
357824k
10 ธ.ค. 2025
คาเฟ่ริมแม่น้ำท่าจีนสุดชิล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Cocoa Caramel, Rosie berry, Taithun Dirty, Cocoa signature

ใต้ถุนบ้าน เพื่อนชนก🏠 คาเฟ่ริมแม่น้ำท่าจีน ใน โพธิ์พระยา ไม่ไกลจากตัวเมืองสุพรรณบุรีมากนัก ทางเข้าดูเหมือนไม่น่ามีคาเฟ่อยู่ เราจอดรถด้านนอกซอย แล้วก็เดินเข้าไปในซอยสุดทาง ไม่ไกล ด้านไหนจะเจอเป็นบ้านไม้สองชั้น และมีคาเฟ่ที่ใต้ถุนบ้าน ด้านในมีที่นั่งริมแม่น้ำ ชิลเลย สั่งเครื่องดื่มที่เคาน์เตอร์ มีเครื่องดื่มที่เป็นกาแฟ แล้วก็พวกที่ไม่ใช่กาแฟด้วย มีเค้กให้เลือกนิดหน่อย และมีอาหารด้วย สั่งเสร็จแล้วก็เลือกที่นั่งได้ตามสบายเลย บรรยากาศริมแม่น้ำ บวกกับลมเย็นๆ แดดอ่อนๆช่วงบ่าย นั่งจิบเครื่องดื่มสดชื่น ใช้เวลากับตัวเองได้ดีเลย เครื่องดื่มราคาไม่แรง สายกาแฟก็มีเมล็ดกาแฟให้เลือกเยอะ แต่ถ้าไม่กินกาแฟก็มีโกโก้ ชา ก็อร่อย ได้ลอง Taithun Dirty มีซอสคาราเมลและเกล็ดโกโก้ เพิ่มความอร่อยให้ dirty ไปอีกสเต็ป เป็นอีกคาเฟ่ที่เหมาะแก่การมาพักผ่อน นั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆ #TasteTheFestive #CoffeeSPL

Rosie berry
Taithun Dirty
Cocoa signature
Cocoa Caramel

ˋ—✰mari◡̈
5 เม.ย. 2024
ใต้ถุนบาร์เพื่อนชนก

ขอบอกเลยคาเฟ่สุพรรณฯไม่เคยทำให้เราผิดหวัง ใต้ถุนบาร์เพื่อนชนก แค่ชื่อก็เฟี้ยวแล้ว มาถึงให้ความรู้สึกเหมือนเดินเข้าบ้านเพื่อนเลย ร้านน่ารักมากสั่งเสร็จเลือกที่นั่งรับลมเย็นๆรอกาแฟมาเสิร์ฟได้เลย แล้วบรรยากาศดีมาก นั่งชิลได้ยาวๆ โชคดีตอนเราไปเจอเด็กเอ็นด้วยน่ารักก . ✿🧁เปิด: 09.00-17.00 น. 💛.ᐟ.ᐟเมนูเด็ดที่เราสั่ง: peach 70 บาท, brownie + vanilla 𓈒 𓏸🏡🌿ที่ตั้ง: 206 ตำบลโพธิ์พระยา อำเภอเมือง...อ่านต่อ

BBtee
2 ก.ค. 2021
พึ่งได้ไปลองทานครั้งแรก โดยรวมโอเคครับ รสชาติ สถานที่ แต่ราคาแอบแรงไปนิดนึง

สถานที่โอเค ตกแต่งดี มุมถ่ายรูปเยอะ แต่ข้อเสียคือร้อนไปหน่อย ในส่วนของบาร์ด้านในไม่มีแอร์ ถ้าคนขี้ร้อนแบบผมอาจจะนั่งได้ไม่นาน ได้สั่งตัวโฮจิฉะลาเต้เย็น ทางร้านน่ารักเสิร์ฟบราวนี่มาให้ชิมด้วย เครื่องดื่ม Hojicha อร่อยดีเข้มข้นมากหวานปกติสำหรับผมกำลังดี ส่วนบราวนี่ที่ทางร้านให้ชิมฟรี รู้สึกว่าจะมีความแห้งไปหน่อย และส่วนตัวชอบรสชาติเข้มข้นกว่านี้ โดยรวมให้ 3.5-4 ดาวครับอ่านต่อ

อารีรัตน์ สิงหนาท
14 พ.ค. 2024