รีวิว Yenly Yours ไอคอนสยาม

PlaPakPaoGSP🐡
15 ม.ค. 2023
ร้านคาเฟ่มะม่วงไทย ชื่อดังระดับโลก กับเมนูยอดฮิต 🥭🔥
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: F1 น้ำมะม่วงปั่นกับเนื้อมะม่วงสุกและเยลลี่มะม่วง

👦👧 เดินเล่นในไอคอนสยามวันเด็ก อีกร้านหนึ่งที่เป็นที่นิยมคือ คาเฟ่มะม่วง Yenly Yours ซึ่งเราเคยเดินผ่านบ่อยๆ ในเซ็นทรัลเวิลด์ชั้น 7 สาขานี้ที่เราตัดสินใจลองอยู่ไอคอนสยาม ชั้น 4 ร้าน Yenly Yours มี 20 สาขาทั่วไทย 🥭🧋 น้องที่ร้านแนะเราว่า เมนู F1 มะม่วงปั่นเยลลี่ (99/119/139 บาท ตามไซส์) และเมนู F2 มะม่วงสาคูนมสด ตอนแรกกะว่าจะสั่งมะม่วงผสมมะพร้าว แต่อยากรู้ว่าเมนูยอดฮิตมีดีที่อะไร เราจึงเลือกเมนู F1 ไซส์กลาง 🤔 😗 รอประมาณ 10 นาที เราก็ได้เมนูที่สั่ง น้องที่ร้านทํากัน 2 คนเป็นระวิงเพราะคิวลูกค้าเยอะ เราไปนั่งโยกเก้าอี้ชิงช้า 2-3 รอบก็มารับออเดอร์ 😄 ดื่มเมนู F1 ส่วนของเยลลี่อยู่ก้นแก้ว ในปริมาณที่พอดีกับมะม่วงปั่นและมะม่วงก้อนที่เป็นท็อปปิ้งก็เฟิร์มดี บรรยากาศในร้านกว้างขวาง มีที่นั่งหลายที่ มีโซนให้ถ่ายรูป แถมร้านมีนําสมุนไพรให้ลูกค้าได้ดื่มไปพลางๆ ระวังรอคิว 💯 🤑 แอดไลน์ @yenlyyoursdessert สมัครสมาชิกฟรีตลอดชีพ สะสมคะแนน และเช็คโปรที่ออกมาประจํา #WongnaiHNY2023

หน้าร้าน
หน้าร้าน

yui
20 ก.พ. 2025
ร้านมะม่วงคาเฟ่ ที่มีสาขาในต่างประเทศ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มะม่วงหวานเย็น

Yenly yours dessert เพิ่งเคยได้ลองครั้งแรก เห็นมีแต่ชาวต่าชาติกินร้านนี้ คนไทยกินน้อย คงเพราะมะม่วงบ้านเราหากินง่าย สั่ง 1.มะม่วงหวานเย็น 229฿ เนื้อมะม่วงปั่น มีความหวานน้อย มะม่วงน้ำดอกไม้ ที่ตัดเป็นชิ้น อร่อยมาก คุณภาพของมะม่วงดีมาก มีข้าวเหนียว และถั่วทอง ชามนี้ดีมาก 2.มะม่วงปั่นครีมกะทิสดมะพร้าวอ่อน 149฿ หวานน้อย มีเจลลี่นิ่มๆ ก้นแก้ว กับครีมกะทิ เนื้อมะม่วงด้านบน ก็ดี รวมค่าเสียหาย 3...อ่านต่อ

AomAmmTaLonGin
5 ก.พ. 2025
เมนูใหม่มีที่ไอคอนสยามแล้ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซอฟต์เสิร์ฟโยเกิร์ตโฮมมี่เรดเบอร์รี่ลาวา

Yenly Yours สาขา Icon Siam อยู่ชั้น 4 ตอนนี้มีเมนูออกใหม่ ซอฟต์เสิร์ฟโยเกิร์ตโฮมมี่ มี 2 รสชาติ เรดเบอร์รี่ลาวา และ แมงโก้ลาวา มีทั้งแบบใส่โคนวาฟเฟิล 95 บาท หรือแบบใส่ถ้วย 140 บาท สั่ง ซอฟต์เสิร์ฟโยเกิร์ตโฮมมี่เรดเบอร์รี่ลาวา ใส่ถ้วยมา ด้านล่างจะมีเจลลี่รสมะม่วง ด้านบนซอฟต์เสิร์ฟรสออกอมเปรี้ยว โรยด้วยซอสรสหวานอมเปรี้ยว จะมีที่กันเลอะครอบแก้วมาด้วยทานสะดวกดีดูเพิ่มเติม

igofebrous
25 ม.ค. 2025
ของฝากมะม่วงอันดับ 1 ของไทย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มะม่วงปั่นสาคูอวบอ้วน

Yenly Yours ร้านของฝากมะม่วงอันดับ 1 ของไทย (เค้าเคลมไว้แบบนั้น) ที่ผมแวะมา Iconsiam ร้านอยู่ชั้น 4 มีโซนให้นั่งกินในร้านได้ เมนูที่ลองคือ มะม่วงปั่นสาคูอวบอ้วน รสชาติดีครับ เนื้อมะม่วงเนียนผสมกับสาคูนมสด เป็นความลงตัวที่เยี่ยมเลยดูเพิ่มเติม

25 ม.ค. 2025
ของฝากมะม่วงอันดับ 1 ของไทย
ikekung
28 พ.ย. 2023
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: F1 Golden Mango Jelly (มะม่วงทองปั่นเยลลี่)

" Yenly Yours (เยลลี่ ยัวร์) ไอคอนสยาม ” เมนูจากมะม่วงหลากหลายเมนู อร่อย ๆ ทั้งนั้น !! เดินผ่านร้านนี้ทีไรเสร็จเมนูมะม่วงปั่นทุกที...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 10:30 - 21:30 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ในไอคอนสยาม ชั้น 4 ใกล้ ๆ กับร้านไอครีม Swensen 🔎บรรยากาศร้าน การบริการ ความสะอาด : ร้านเป็นร้านขนาดกลางที่ตั้งอยู่ในห้าง มีที่นั่งประมาณ 10 โต๊ะ การบริการของพนักงานดี ...อ่านต่อ

หน้าร้านบรรยากาศอร่อยมาก
สมอารมณ์หมาย ณ
11 ส.ค. 2023
เมนูสดชื่อใหม่ มาเเล้ว มะม่วง x ใบเตย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปั่นทองหยก

#สมอารมณ์หมาย ณ @yenlyyoursthailand
🥭เครื่องดื่มสดชื่นที่อยู่คู่วัยรุ่นไทยมายาวนาน
#yenlyyours ออกเมนูใหม่ เอาใจสาย #มะม่วง
🥭 ปังทองหยก : ขนมปังไอติมโบราณ ที่มีทั้งไอติมมะม่วง หรือ กะทิ ทานคู่กับขนมปังเนื้อกรอบ อย่างลงตัว
🥭 ปั่นทองสุก : มะม่วงปั่นพร้อมเยลลี่มะม่วง-ใบเตย หอมหวานสดชื่น คูณสอง ในแก้วเดียว
🥭 โมจิหยกหิมะ : ใบเตยข้าวเหนียมมะม่วง #mochi หลากหลายมิติ
ขบวนทับ มะม่วงเเจกความสดช...อ่านต่อ

LookplA
23 เม.ย. 2023
ร้านผลิตภัณฑ์แปรรูปมะม่วงเจ้าดัง

ร้านมะม่วง ที่นำมาแปรรูปขนมหลากหลายเลยค่ะ ใครที่ชื่นชอบมะม่วงมาลองทานในรูปแบบใหม่ๆดูน๊า •โมจิมะม่วง 🌕🌕🌕🌑🌑 -ราคา 29 บาท -แป้งโมจิเหนียวนุ่มอร่อยดี เคลือบด้วยมะพร้าวเข้ากันดีเลย -ไส้มะม่วงสุกหวานหวานเข้ากันดีนะ เสิร์ฟมาเย็นๆดูเพิ่มเติม

Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) -  สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว) สาทร
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) - สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว)Sathorn
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัท เซ็นทรัลพาร์ค
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทCentral Park เซ็นทรัลพาร์ค