รีวิว Crystal Box Cafe'

28 ธ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟ และ chic hotel มี wine ด้วยค่ะ
เมนูเด็ด:ชาเขียวนมสดร้อน, คาปูชิโนเย็น

มาพักที่ crystal box ก็เลยไปนั่งที่ร้านกาแฟ วันแรกทานชาเขียวนมสดร้อน อร่อยเลย รสละมุนมาก ให้ใส่น้ำตาลเอง ซึ่งไม่จำเป็น วันนี้ทานคาปูชิโน่เย็น ซึ่งหวานมาให้แล้ว ก็อร่อยอีก ทาน honey toast ใช้ได้แต่ออกจะหวานไปนิดค่ะ

฿
เพื่อนฝูง
อื่นๆ

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
Quality Review
นั่งจิบกาแฟ อ่านหนังสือได้ยาวๆ

ร้านกว้างโปร่ง แต่จัดโต๊ะและมีโต๊ะลักษณะแบบไม่ค่อยเข้ากัน เหมือนซื้อมาทีละชุด ดูแปลกๆ กาแฟมีให้เลือดเยอะ วันนี้มาลองเมนูพิเศษของทางร้านคือ Lemon bomb บอกพนักงานว่าจะนั่งกินที่ร้าน เพราะอยากให้ใช้แก้วของทางร้าน แต่ได้เป็นแก้วพลาสติกซะงั้น Lemon bomb เป็นกาแฟที่เติมน้ำ lemon ลงไป แต่จะไม่เด่นชัดเหมือนกาแฟส้ม แต่ส่วนตัวชอบรสชาติแบบนี้มากกว่า ตอนดื่มจะได้ทั้งรสขมและรสเปรี้ยว ดื่มเสร็จจะรู้สึกสดชื่น...

อ่านต่อ »
Crystal Box Cafe'

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟนั่งสบายๆในเลย

ร้านกาแฟกว้างโปร่ง จิบกาแฟไปยาวๆ วันนี้มาหาที่นั่งปั่นงานครับ เลือกร้านนี้เพราะเคยมาเมื่อ 1 ปีที่แล้ว ที่นั่งมากมาย แอร์เย็นสบาย เลยมาซ้ำสะนิด ร้านตรงแมพ มีที่จอดรถสบายๆของร้านเอง “อเมริกาโน่” อร่อยมาตรฐาน ตื่นจนงานเดินเยอะเลยล่ะ

ดูเพิ่มเติม »
17 Likes0 Comment
Share
12 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหาร+ขนมในเมืองเลย รสชาติอร่อย

ร้านน่านั่งมากๆค่ะ เพราะร่มรื่นไปด้วยต้นไม้เขียวๆ มีบ่อน้ำเล็กด้านนอก ทำให้ผ่อนคลาย ด้านในเป็นห้องแอร์ สามารถสั่งอาหารขนมน้ำและจ่ายเงินที่ตรงนี้ เมนูอาหารธรรมดาๆ แต่ทำออกมาได้ดีเลยค่ะ อร่อย มีแต่ผัดมาม่าค่ะ ที่เค็มไปหน่อย นอกนั้นดี น้ำปั่นก็ดีค่ะ ใช่ได้ เสาวรสปั่นแบบว่าสดชื่น เข้มข้น ขนมเค้กถือว่าโอเคค่ะ สรุปว่า ฝากท้องที่นี่ได้ค่ะ ถ้ามาจังหวัดเลย อร่อย

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟน่ารักพร้อมที่พัก

ร้านคริสตัลบ๊อกซ์ ร้านกาแฟชิคชิคร่มรื่นมีห้องแอร์ เป็นฟร้อนท์ของที่พักและร้านกาแฟในตัว บรรยากาศดีมาก ********************************************** บานอฟฟี่ เทใจให้อันนี้เลยค่ะ บานอฟฟี่อร่อยมาก ก้นเป็นบิสกิตบ่น ไส้กล้วยคาราเมล ท๊อปด้วยวิปครีมเนื้อแน่น อร่อยมากกกค่ะ 😍 กาแฟ ใช้กาแฟอย่างดีกลิ่นหอมรสชาติดี ไม่เข้มไม่หนักและไม่เปรี้ยว เยี่ยมค่ะ 👍🏻

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
28 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
ชาเขียวใช้ได้​ กาแฟไหม้ๆ​ ให้ค่าบรรยากาศ​รอบร้านร่มรื่นน่านั่ง

ตอนแรกเราเข้าไปที่ร้านเพื่อจะดูที่พัก แต่ที่บ้านบอกว่าลึกไปหน่อย พอดีเราไปทำธุระเลยอยากได้ใกล้ถนนใหญ่มากกว่า แต่ไหนๆก็ถึงแล้วเลยแวะชิมกาแฟหน่อย ตัวร้านบรรยากาศโดยรอบคือน่านั่งมาก คิดว่านั่งเล่นสบายๆไปได้ทั้งวัน ด้านนอกเป็นสวนร่มรื่น ด้านในมีความโปร่งสบาย พนักงานโอเคด้วยความที่เราซื้อแล้วมานั่งข้างนอกเลยไม่ค่อยจะได้คุยนอกจากตอนสั่ง เครื่องดื่มที่เราสั่งเป็นมอคค่ากับชาเขียวเพิ่มช็อตกาแฟ ชาเขีย...

อ่านต่อ »
Crystal Box Cafe'
Crystal Box Cafe'
Crystal Box Cafe'
Crystal Box Cafe'

0 Like0 Comment
Share