3.0

รีวิว KFC บิ๊กซี หล่มสัก

Yuri👄
2 มี.ค. 2016
KFC Bic C หล่มสัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: วิงแซ่บ

KFC สาขานี้อยู่ในห้าง Bic C หล่มสัก จังหวัดเพขรบูรณ์ เดินเข้ามาจากประตูทางเข้าห้างแล้วเดินเลี้ยวมาขวามือก็จะเจอ ร้านมีที่นั่งในมุมกระทัดรัด มีไม่กี่โต๊ะ แต่คนก็ไม่เยอะ เลยนั่งสบายไม่อึดอัด สั่งชุดไก่กรอบ 2 ชิ้น, วิงแซ่บ 2 ชิ้น , เฟรนฟรายส์ , เป๊บซี่ ในราคา 120฿ อร่อยๆไปเลย และก็เห็นมีโปรโมชั่นเครื่องดื่มโฟลตลดเหลือแก้วละ 19฿ จากราคาปกติ 29฿ เลยลองโฟลตกาแฟสดมา 1 แก้ว ส่วนตัวแล้วรสชาติไม่ถูกปากเราอย่างแรง!!...แต่อาจจะถูกปากถูกใจใครหลายๆคน แล้วแต่ความชอบของแต่ละบุคคล แต่สำหรับเราคงไม่สั่งอีกแล้วกับเมนูนี้

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หน้าร้าน

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
22 ก.พ. 2016
สาขาเล็ก ที่นั่งประมาณ 10 โต๊ะ

kfc ในห้าง Big C หล่มสัก สาขาเล็กๆ มีที่นั่งประมาณ 10 โต๊ะ สาขานี้ดีอย่างครับ ยังเป็นช้อนส้อมแบบปกติ สาขาใหม่ๆในกทม. เป็นพลาสติกหมดแล้ว ทำให้ทานยากมาก บ่ายๆคนค่อนข้างเยอะ โต๊ะเต็ม ก็มีครับ เหมือนสาขาจะเล็กไปดูเพิ่มเติม