3.9

รีวิว Inhouse Coffee & Bake

Lungtub
28 ก.ย. 2021
ร้านกาแฟเล็กๆ บรรยากาศดีๆ ตอนที่ไปล่าสุดยังไม่ให้นั่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเพลสโซ่เย็น

ร้านติดริมถนนนครอินทร์ฝั่งขาออก ด้านอาหารปาก ⭐⭐⭐⭐ - เอสเพลสโซ่รสชาติกลอมกล่อมดี ⭐⭐⭐⭐ ด้านอาหารตา ⭐⭐⭐⭐ - บรรยากาศสบายๆ ตามรูป ⭐⭐⭐⭐ - ภาชนะตามรูป ⭐⭐⭐ ด้านความสะดวกสบายและอื่นๆ ⭐⭐⭐ - จอดรถด้านหน้า หลังได้บ้าง ⭐⭐⭐ - ราคา ⭐⭐⭐

เอสเพรสโซเย็น
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

ikekung
49.5k3.4k30k
22 ก.ค. 2025
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น

“ Inhouse Coffee & Bake (อินเฮ้าส์คอฟฟี่แอนด์เบค) ” Cafe’ เล็กๆ บรรยากาศสบายๆ ที่ขายเครื่องดื่ม และขนม ย่านนครอินทร์ !! 16 #CoffeeSPL เจอร้านกาแฟเปิดใหม่ ขับรถผ่านตอนเช้าๆ เลยได้เข้าไปลองทาน......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : วันจันทร์ - วันเสาร์ : 07:00 - 15:00 , วันอสทิตย์ : 07:00 - 14:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน ริมถนนนครอินทร์ การเดินทางมาที่ร...อ่านต่อ

Warich Nathtigoon
17 ก.พ. 2022
กาแฟก่อนขับรถยาวแก้วแรกของวัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ICED CAPPUCCINO คาปูชิโน่เย็น, อเมริกาโน่เย็น

บรรยากาศ - ร้านอยู่ข้างทางบนถนนนครอินทร์หลังขับรถข้ามสะพานข้ามคลองอ้อมนนท์มาแล้วชิดซ้าย เจอร้านเลย ร้านเล็กๆสีขาว ธรรมดาๆ ข้างในมีสิ่งของวางประดับร้านเต็มไปหมด ช่วงนี้นั่งร้านไม่ได้ ซื้อกลับบ้านอย่างเดียวนะ เมนูก็จะเป็นเครื่องดื่มชากาแฟขนมต่างๆเยอะแยะวางอยู่หน้า shelf เต็มไปหมด จอดรถหน้าร้านหรือด้านหลังร้านได้เลย ราคา - กาแฟเย็นเริ่มต้นที่ 45-50 บาทขึ้นไป รสชาติ เมล็ดกาแฟของร้านนี้จะใช้แบบผสม...อ่านต่อ

Pipatpong Promchan
17 ก.พ. 2022
รับคาเฟอีนสักแก้วก่อนครับ

วันนี้ทริปไหว้พระทำบุญวันมาฆบูชา ต้ังแต่วันที่ 16 กพ.แล้วครับ เพิ่งจะว่างรีวิว ระหว่าง จีพีเอส นำทางไปวัดนั้น ก็ต้องเติมคาเฟอีนกันก่อนสักหน่อย เจอร้านนี้สีขาวๆ ริมทาง น่าสนใจแวะซะเลย กาแฟหอม อร่อยดีงามครับ ร้านสวยน่านั่ง ช่วงนี้ เน้น Take away ก่อนนะครับ ยังไม่ให้นั่งร้านนะครับ ใช้ได้ๆ ผ่านมาทางนี้ แวะมาทานได้ครับดูเพิ่มเติม

Whachiragorn Tongcote
1932
6 พ.ค. 2023
ร้านกาแฟเล็กๆ แถวบางกรวย พระราม 5 อร่อยดี
ชาเขียวเย็น,ลาเต้เย็น
June Junejew
15 ก.ค. 2021
อร่อย เข้มข้น
อร่อย เข้มข้นมาก

GOOD LICKS (Central Chidlom) GOOD LICKS (Central Chidlom)
GOOD LICKS (Central Chidlom)GOOD LICKS (Central Chidlom)
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
฿