- รีวิว Seoul Station

รีวิว Seoul Station
อร่อยค่า อยากให้ได้ลอง พนักงานบริหารดีมากๆๆๆ อาหารอร่อยนะคะ ไม่ได้อร่อยเวอร์แบบปากออกแสงนะคะ แต่รสชาติดีค่า
ขับหาอะไรทานย่านเมืองเอก แล้วเจอร้านนี้ค่า อยากกินมาม่าเกาหลีพอดี จัดเลย -บูแดจิแก ออริจินอล > อร่อยถูกปาก แต่ใครที่ชอบรสจัดให้ผ่านไปน้า ไม่เผ็ดมากค่ะ กำลังดีสำหรับเราค่า -ไก่ทอดเกาหลีคละรสได้เผ็ดและกาลิค > เหมือนไก่บอนชอนค่ะ แต่ซอสน้อยไปหน่อย ไก่กรอบ มาร้อนๆ ค่ะ -สเต็กหมูซอสเห็ด > ผู้ร่วมทางอยากลอง หมูสุกกำลังดี รสชาติโอเค แต่เนื้อหมูเหนียวไปนิด ไม่ได้มีปัญหาอะไรค่ะ โดยรวมแล้วถือว่ารสชาต...อ่านต่อ
ร้านหม้อไฟเกาหลี อร่อย ราคาไม่แพง🥘🍗
🥘หม้อไฟเกาหลีอร่อยมากค่ะ รสชาติกลมกล่อมกำลังดี เส้นเหนียวนุ่ม 🍗ไก่ทอดก็ดีงามทั้งสองรสทั้งกาลิคและสไปซี่ ส่วนตัวให้ไก่สไปซี่เป็นดาวเด่นในวันนี้ อร่อย ครบรส 🍛ข้าวหมูบลูโกกิอร่อยค่ะ ให้เยอะมาก 🥗ยำสาหร่ายอร่อยย กินเพลิน รสชาติถูกปาก 🍝ต๊อกป๊อกกิ ดีค่ะ เหนียวนุ่ม ซอสอร่อย โดยรวมแล้วชอบมากค่ะ อร่อย สด สะอาด ตอนนี้เนื่องจากมีเรื่องโควิด ทางร้านก็ใส่ใจความสะอาดของร้านมาก มีเจลล้างมือบริการ พนักงาน...อ่านต่อ
ไก่ทอดเกาหลี อร่อยๆค่ะ
สั่งผ่านไลน์แมนมาทานที่บ้านค่ะ ไก่อร่อยค่ะ กรอบนอกนุ่มใน หอมๆ ชอบรสการ์ลิค มากกว่ารสเผ็ดนะคะ มีความใกล้เคียงไก่เจ้าดังมากๆ แต่อันนี้ราคาย่อมเยาว์กว่า ส่งไว มาถึงยังอุ่นๆ เลยค่ะ เมนูมีไม่มากนักในไลน์แมน เลยได้ลองแต่ไก่ ไว้วันหน้าจะลองชิมเมนูอื่นค่ะดูเพิ่มเติม
อร่อยมากๆ ติดใจ บริการเริ่ด
มาม่าหม้อไฟแบบเกาหลี ราคาเริ่มต้น 159฿ (original) ร้านอยู่ตรงกลางระหว่าร้านเสริมสวยกับร้านไอที มีที่จอดรถหน้าร้าน ป้านหน้าร้านใหญ่ดี มองเห็นชัด 🍜น้ำซุป เส้นบะหมี่ เครื่อง แน่นดี สามารถสั่งท๊อปปิ้งเพิ่มได้ 🍗 ชอบไก่ทอดคับ ฟีลแบบบอนชอน ในราคาย่อมเยา 🍥 ต๊อกซอสอร่อย เหนียวหนึบ บริการดีมากครับ ถามตลอดอร่อยไหม อยากได้อะไรไหม ถูกใจ มาอีกครั้งแน่นอนครับดูเพิ่มเติม
ไก่ทอดอร่อย