4.3

รีวิว CM Jinpai Hotpot @ The Astra

Ap Ple
8 ธ.ค. 2020
หม้อไฟหม่าล่าต้นฉบับเสฉวนแท้ๆ

จริงๆแล้วเคยมาร้านนี้หลายครั้งเมื่อตอนก่อนช่วงโควิด จะสังเกตุได้ว่า 90% ของลูกค้าร้านนี้เป็นคนจีนทั้งหมด แต่พอช่วงนี้นักท่องเที่ยวลดลงทำให้ลูกค้าคนจีนแทบไม่เหลือเลย ทำให้ทางร้านมีการโปรโมทมากขึ้น คนไทยรู้จักเยอะขึ้น และที่สำคัญพนักงาน เจ้าของร้าน และในเมนูอาหารมีการใช้ภาษาไทยมากขึ้น นี่ดีใจมากเลยค่ะ เพราะจำได้ว่าเวลาไปร้านนี้แต่ละครั้งสื่อสารกันเมื่อยมือมาก และมีปัญหาสุดตรงปรุงน้ำจิ้มนี่แหละค่ะ 555

25 ก.ย. 2017
หม่าล่าหม้อไฟต้นตำหรับเสฉวนแท้ๆ

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
6 ต.ค. 2020
ประทับใจสุดๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ราคา : ราคาหัวละ 499 บาท รวมน้ำเปล่า แต่ถ้าต้องการน้ำซุปใส จ่ายเพิ่มอีก 99 บาท แนะนำให้สั่งเพิ่ม คุณภาพ : ต้องบอกว่าเมนูในร้านเยอะมากๆ มากที่สุด ที่กินในเชียงใหม่แล้ว ของส่วนใหญ่นำเข้าทั้งนั้น อาทิ เช่น เส้นมันฝรั่ง เส้นมันม่วง เต้าหู้แท่ง เป็นต้น โดยรวมแล้วดีมากๆ ร้านพรีเมี่ยมคุ้มค่าเงินทุกบาทที่จ่ายไป ที่ตั้ง : ร้านตั้งอยู่ชั้น 2 ของคอนโดชั้น หาไม่ยาก เข้าประตูคอนโดมาขึ้นบันไดสะพานซ้ายเลย ...อ่านต่อ

6 ต.ค. 2020
ให้ 10 เต็ม 10 ไม่หัก
🌈Gmg ตตจม​🍷🌈
21 พ.ย. 2019
ที่สุดแห่งต้นตำหรับหม่าล่าหม้อไฟในเชียงใหม่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปหม่าล่า

ร้านนี้ตั้งอยู่ชั้น 2 ของโรงแรม The Astra เชียงใหม่ข้าง โรงแรมแชงกริล่า ที่จอดรถของโรงแรมมีค่ะ สะดวก เดินจากด้านหน้าล็อบบี้ขึ้นไปชั้น 2 จะพบกับร้านนี้อยู่ เป็นร้านที่บอกเลยว่าคนส่วนมากที่มาทานจะเป็นคนจีนที่อาศัยอยู่ในเชียงใหม่ เวลาสั่งยังต้องมองหาพนักงานที่พูดไทยได้มารับออเดอร์ หรือง่ายๆ มองหาเจ้าของร้านค่ะ ร้านจะเป็นหม้อไฟซุปหม่าล่าที่น้ำมันและพริกลอยหน้ามาแบบถ้าใครไม่เคยทานอาจจะตกใจ และอีกซุป...อ่านต่อ

Ploy EnjoyEating
16 ม.ค. 2021
บุฟเฟ่ต์ชาบูหม่าล่าแท้ๆโดยคนจีนแท้ๆ เข้มข้น หอมอร่อยมาก!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซุปหม่าล่า

ร้านอยู่ใน The Astra condo เชียงใหม่ เดินขึ้นบันไดตรง Lobby ก็เจอเลยค่ะ 🥘น้ำซุป - เราเลือกน้ำซุป 2 ชนิด ซุปหม่าล่าดีมากค่ะ เข้มข้น กลมกล่อม โดยเราสามารถเลือกระดับความเผ็ดได้ค่ะ โดยเขาจะเพิ่มระดับเป็นจำนวนก้อนพริกหม่าล่าที่จะใส่มาในน้ำซุป ใครทานเผ็ดก็จะได้ 2-3 ก้อน แต่เราทานเผ็ดไม่ค่อยเก่งก้อนเดียวพอค้า😂 น้ำซุปอีกช่องเป็นน้ำซุปธรรมดาจ้า แต่หม้อน้ำซุปต้องจ่ายเพิ่มค่ะ ไม่รวมกับราคาบุฟเฟ่ต์ตั้...อ่านต่อ

seafood set และเนื้อแกะน้ำจิ้มที่พนักงานผสมให้ อร่อยเข้ากับเนื้อมากค่ะ
เฟิร์ส คาร์เนชั่น
27 มิ.ย. 2023
กูเจอไข่เน่า ไอ..... อร่อยทุกอย่าง จนมาเจอไข่เน่า f u
27 มี.ค. 2019
อาหารอร่อย สุกกี้หม่าล่าที่เดียวในเชียงใหม่ มีหลากหลายให้เลือก

Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!