3.6

รีวิว Pick A Choux เซ็นทรัล สุราษฏร์ธานี

Aey Wendy
2.2k1k19.3k
7 ส.ค. 2018
ถูกใจสาวกมันม่วงกับชูครีมมันม่วงโอกินาว่า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Okinawa Purple Potato Choux

กลายเป็นแฟนพันธ์แท้ของชูครีมเจ้านี้ไปแล้วสำหรับเรา ตั้งแต่ที่ได้ลองชิมแล้วติดใจเมื่อตอนเค้ามาออกบูธในกรุงเทพฯ ครั้งแรก กระแสตอบรับดีจนได้ฉายาว่าชูครีมห้างแตก จากนั้นก็แวะเวียนมาออกบูธทุกเดือน ย้ายห้างไปเรื่อยๆ พร้อมกับมีรสใหม่ออกมายั่วยวนเรื่อยๆ ทุกคร้งที่ออกบูธเช่นกัน ตั้งแต่เราได้ชิมมานอกจากรสวนิลาที่เป็นoriginal แล้ว ก็มีรสชอคโกแลต ทุเรียน จนมาถึงรสล่าสุดที่ทานคือ ชูครีมมันม่วงโอกินาวาค่ะ ซึ่งแต่ละครั้งลูกค้าก็รอคิวแถวยาวมากและจำกัดการซื้อคนละ 1 กล่อง (3 ชิ้น) เท่านั้น 🌀ชูครีมมันม่วงโอกินาวา (55 บาท) – ไส้ชูครีมจะเป็นวนิลาผสมกับไส้มันม่วง ส่วนของวนิลาจะเนื้อเบานุ่มเนียนเช่นเดิม ส่วนที่เป็นเนื้อมันม่วงจะเนื้อหนักกว่า เข้มข้นกว่าหวานน้อย อร่อยหอมมันม่วงดีค่ะ ส่วนตัวอยากให้เค้ามาเปิดสาขาในกรุงเทพฯ แบบจริงจังเลยจะดีมาก เวลาอยากทานจะได้ไปซื้อที่สาขาได้ ไม่ต้องรอตระเวนไปตามห้างที่มาออกบูธและไม่ต้องรอคิวนานๆ อย่างนี้ รอบล่าสุดนี้จาก FB เห็นรสใหม่ Triple Cheese และจะไปออกบูธที่เมกกะบางนาค่ะ รอบนี้คงไม่ได้ตามไปชิมแล้ว ไกลเกิ๊น ใครได้ชิมแล้วก็มาบอกกันบ้างนะคะว่ารสชาติเป็นยังไง

29 มิ.ย. 2018
ชูครีมทุเรียนลาวา งานหมอนทองที่ต้องมาในหน้าร้อน

Djorgan
24 ก.พ. 2024
น่ากินมากๆเลยนะครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชูครีมชาไทย

เป็นอีกหนึ่งเมนูเด็ดที่ต้องลองให้ได้ใครที่ได้ลองแล้วรับรองจะต้องติดใจอย่างแน่นอนเนื้อครีมนุ่มละมุนลิ้นมากมายเลยทีเดียวและที่นี่คนก็ไม่เยอะไม่ต้องเข้าคิวรอนานอีกด้วย #Wongnai2024 ปกติหากเป็นสาขาอื่นบางครั้งอาจจะต้องเข้าคิวรอนานสักหน่อยแต่ที่แน่ที่นี่ถึงแม้อาจจะมีเมนูให้เลือกไม่เยอะเหมือนที่อื่นแต่อย่างน้อยสั่งรสชาติอะไรก็อร่อยเหมือนกัน หากจะเด็ดคงจะเป็นสุกี้ชาไทยที่ละมุนนุ่มนิ่มที่สุดแล้วล่ะครับดูเพิ่มเติม

BaReviewThailand
1992k54.5k
24 ม.ค. 2022
โห.. บีบครีม..สดๆๆ อร่อย ฟินนเวอร์.เลยย @ เซ็นทรัลสุราษฎร์ธานี

Pick A Choux เซ็นทรัลสุราษฎร์ธานี Concept " Less is with more sensation " 🏠ชั้น 3 เซ็นทรัลพลาซ่า สุราษฎร์ธานี หน้าฟูดพาร์ค Pick A Choux เซ็นทรัลสุราษฎร์ธานี แบรนด์ ชูครีม สุด Exclusive อันดับหนึ่ง ด้วยความอร่อย ทรงคุณค่า สนับสนุนวิถี ความเป็นสากล ในรูปแบบขนม ชูครีม Pick A Choux เซ็นทรัลสุราษฎร์ธานี ด้วยความสดใหม่ ไส้ทะลักเน้นๆ อร่อยแบบที่ต่อชิ้น หอมกรุ่น จากเตาทุกชิ้น เรียกได้ว่า ครบทุกรส...อ่านต่อ

Mr.Stew 🍖
20 ม.ค. 2019
กินตอนทำเสร็จใหม่ๆ อร่อยดีครีมนุ่มๆหอมๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชูครีม, VANILLA CHOUX

Wongnai Bangkok Food Festival 2019 *************************************** Pick A Choux@สุราษฎร์ธานี มาเปิดบูธที่เซ็นทรัลเวิร์ล เป็นร้านหนึ่งที่คนต่อแถวยาวมากเพื่อรอซื้อ ผมก็แมนมากให้แฟนไปต่อแถวรอไป 1 ชั่วโมง จำกัดให้แค่คนละกล่องเท่านั้นเพื่อความทั่วถึง หนึ่งรอบหนึ่งชั่วโมงสามารถอบได้แค่ 64 ชิ้น(พนักงงานบอกไม่ได้มั่วนะ)😋😋 วันนี้ที่มามีไส้ครีมให้เลือกแค่ 3 รสเท่านั้น วานิลลา, ยาคูลท์ปีโป้, ม...อ่านต่อ

Joey Joyanne
5 ธ.ค. 2020
Cream puffs in Central Plaza Suratthani

The sweetness level of filling just right, not too sweet. A bite of ChouxCream tastes freshness cream. I used a knife to cut the puff into half, you will see fluffy & full of cream. I bought 2 flavours : salted egg lava and chocolate cream. Salted eggs lava tastes better.ดูเพิ่มเติม

Cholly Kiki Lala
31 ก.ค. 2020
ชูครีมไข่เค็มลาวา ไม่ลองคือพลาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไส้ไข่เค็มลาวา

ลองทุกไส้แล้ว ไข่เค็มลาวาคือที่สุดละสำหรับเรา ทำสด ทำใหม่ ชิ้นต่อชิ้น อบขนมปังให้ใหม่ แล้วฉีดไส้เข้าไปแน่นๆ ฟูๆ ภาคใต้มีที่นี่สาขาเดียว ครั้งแรกลองชิมเพราะฝากหิ้วมา สุดท้ายเมื่อมาถึงที่ ได้กินแบบทำสดใหม่ อร่อยกว่าแบบหิ้วเยอะเลยดูเพิ่มเติม

Backyard Cafe x TCT
Backyard Cafe x TCT
คาเฟ่ริมแม่น้ำตาปี รายล้อมด้วยธรรมชาติ กิจกรรมแน่น ตอบโจทย์ทุกวัย
ครัวนิธิธรรม
ครัวนิธิธรรม
มาสุราษฎร์ต้องกิน! ร้านอาหารทะเลสไตล์ปักษ์ใต้แท้ๆ รับประกันความสด