4.3

รีวิว FELL BOY🍵มัทฉะ&☕️กาแฟ👍

BookieBook
4 มี.ค. 2025
☕ FELLBOY คาเฟ่สุดมินิมอล พระราม 2 – มุมสงบสำหรับคนรักกาแฟและชาเขียว 🍵

ใครที่กำลังมองหา คาเฟ่ดีไซน์มินิมอล ฟีลญี่ปุ่นเกาหลี ย่านพระราม 2 ต้องขอแนะนำ FELLBOY คาเฟ่ที่ไม่ใช่แค่สวย แต่เครื่องดื่มคือ ดีมากกกกกก! สายกาแฟ สายมัทฉะ หรือใครที่ชอบบรรยากาศเงียบสงบ ต้องมาเช็คอินให้ได้ ☕ บรรยากาศร้าน – มินิมอล อบอุ่น นั่งชิลได้ยาวๆ ตั้งแต่เดินเข้ามาในร้าน จะสัมผัสได้ถึง ดีไซน์มินิมอลโทนอุ่น ผสมผสานความเป็นญี่ปุ่นและเกาหลีแบบลงตัว แสงธรรมชาติที่ส่องเข้ามาทำให้ร้านดูโปร่ง โล่ง และสบายตา มีมุมโต๊ะไม้สวยๆ ให้เลือกนั่ง เหมาะกับการมานั่งทำงาน หรืออ่านหนังสือชิลๆ มีเพลงคลอเบาๆ ฟีลอบอุ่นสุดๆ 📸 มุมถ่ายรูปคือดีงามทุกจุด จะนั่งมุมไหนก็ได้รูปสวย ใครชอบคาเฟ่ aesthetic สไตล์มินิมอล ห้ามพลาด! 🍹 เมนูแนะนำ – เครื่องดื่มซิกเนเจอร์ ที่ต้องลอง! เครื่องดื่มที่นี่ มีความครีเอทีฟและใช้วัตถุดิบดีมาก เมนูที่ได้ลองและอยากแนะนำคือ: 🔥 Back Latte (140.-) – เมนูที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้าน เลเยอร์สวยมากกก! เป็นกาแฟนมที่มีชั้นของ ซอสถ่านไม้ไผ่ และโฟมนมด้านบน เข้มข้น กลิ่นหอม มีกลิ่นสโมคบางๆ สายกาแฟต้องลอง! 🍵 Latte Matcha (140/170/180.-) – สายมัทฉะห้ามพลาด! ใช้มัทฉะแท้ๆ มีให้เลือก 3 แบบ คือ Ima/Yame/Izumi แต่ละตัวมีคาแรกเตอร์ต่างกัน ถ้าชอบรสขมนิดๆ ต้อง Izumi แต่ถ้าสายหอมละมุน Ima ก็คือดี 💙 FELL ON COULD (190.-) – เมนูนี้คือ สายมัทฉะต้องเลิฟฟฟฟ! มัทฉะเข้มข้นสุดๆ เสิร์ฟแบบเย็น ท็อปด้วยโฟมเนียนนุ่ม อร่อย นัว ละมุนมากกก ☕ Fellboy Es-Yen (105.-) – กาแฟเย็นสไตล์ Fellboy หอมมัน ไม่หวานเกินไป ดื่มง่าย 📍มีเมนูเครื่องดื่ม Non-coffee ด้วยนะ เช่น 🍫 Craft Cocoa (120.-) – เข้มข้นสุดๆ 🍑 Peach Milk Tea (110.-) – หอม สดชื่น 🍰 Brunch & Dessert – สายของหวานต้องลอง! นอกจากเครื่องดื่มแล้ว ที่นี่มีขนมและอาหารเช้าแบบ brunch ด้วย! เมนูที่เราลองและแนะนำคือ: 🥑 Avocado Sourdough & Bagel (165.-) – สายสุขภาพต้องเลิฟ ขนมปังซาวร์โดว์กับอโวคาโดบด อร่อย ลงตัว 🍞 Butter Toast (175.-) – ขนมปังเนยกรอบนอก นุ่มใน หอมสุดๆ 🍵 Premium Matcha Cheesecake (135.-) – ชีสเค้กมัทฉะเข้มข้น หวานน้อย รสนัว 🥯 Original Bagel Bacon Truffle (185.-) – เบเกิลกรอบๆ ไส้เบคอนและทรัฟเฟิล หอมมาก ⭐ สรุป – คาเฟ่นี้เหมาะกับใคร? ✔️ สายกาแฟ และมัทฉะเลิฟเวอร์ – เครื่องดื่มคือดีงามมาก ✔️ คนชอบบรรยากาศมินิมอล เงียบสงบ – ร้านสวย ถ่ายรูปขึ้นสุดๆ ✔️ สายขนมปัง Sourdough & Brunch – มีเมนูอาหารเช้าให้เลือก 💰 ราคา: 100 – 200+ บาท (แต่คุ้มกับคุณภาพวัตถุดิบ!) 📍 พิกัด: FELLBOY, ถนนพระราม 2 ⏰ เปิด – ปิด: 08:30 – 17:00 น. 🚗 ที่จอดรถ: มีที่จอดสะดวก 📌 แนะนำให้มาตอนเช้า – บ่าย จะได้แสงสวยๆ สำหรับถ่ายรูป! 💬 ใครเคยไป Fellboy แล้ว มีเมนูไหนเด็ดๆ มาแชร์กันได้นะ! หรือใครยังไม่เคยไป รีบไปลอง แล้วจะติดใจแน่นอน! ☕🍵

Black Latte

JoyMymelody
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
Coconut Matcha
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Coconut Matcha

"Taste of tea" งานสำหรับคนรักชา จัดขึ้นที่ เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 1 ถึงวันที่ 13 สิงหาคมค่ะ จัดไปทั้งเครื่องดื่ม ขนม และไอศกรีม 🍵FELLBOY Coconut Matcha คำแรกได้ความหอมหวานสดชื่นของน้ำมะพร้าวก่อนเลยค่ะ และก็มีรสขมของมัทฉะตามมา ได้รสขมตอนจบของมัทฉะโอเคค่ะ เราว่ามีความกลมกล่อมดี ปล่อยให้น้ำแข็งละลายอีกนิดนึงก็ยังลงตัวอยู่ค่ะ ทั้งหมดที่กิน 5 แก้วในวันเดียวชอบแก้วนี้สุดค่ะ #RainySeason2025 #Gre...อ่านต่อ

BKKfoodguide
2 ต.ค. 2024
ร้านกาแฟที่สวยมากย่านพระราม 2
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: americano

ใครชอบ interior ชอบ furniture และชอบทานกาแฟคือต้องร้านนี้เลย ร้านสวยมาก วันนี้ได้มาลองแค่ americano เพราะต้องไปต่อ แต่แอบเห็นเค้ามี baskery ด้วยเลยไว้จะม่ลองค่ะ ร้านเล็กๆไม่ใหญ่มากแต่มุมถ่ายรูปเพียบ ตอนไปคนไม่เยอะเลยนั่งสบาย บรรยากาศแบบบ้านในฝันเลย homey cozy สุดๆ ไว้จะมาลองเมนูอื่นๆอีกค่ะ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialistดูเพิ่มเติม

Jade's
Jade's
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทย สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด