4.3

รีวิว ไอศครีม คิงส์

Sweety
3 มิ.ย. 2022
🍧ไอศรีม รสชาติดังเดิม ย่านเมืองเก่า ยะลา🍧

🍧 กินคาว ไม่กินหวานสันดานไพร่ 🍧 ท่าจะจริง เหอะๆ (สำหรับเรา อ่า นะ คริ คริ ~ ) 🍧หลังจากกินข้าวขาหมูมา จัดหนัก อย่างหนัก กินไปหมื่นฟ่าแคล ไม่พอค่า ยังไม่สาสมแก่ใจ จัดของหวานต่ออย่าได้รีรอ 🍧ไอศครีม เจ้าเก่า ยะลาสไตร์ ต้อง ไอศครีมคิงส์ ร้านนี้ จ้า ,,, คนยะลาตัวจริง รู้จักกันดี ไอศครีมกะทิ เจ้มจ้น พร้อมเครื่องเคียงให้เลือก เผือกดี กล้วย ก็อร่อย สัปปะรด ก็ดี ,, ก็ยังไม่เครื่องอย่างอื่นให้กิน อีก แล้วแต่เลือก ตามสะดวกใจเลยจ้า 🍧อ้วนๆๆ กันไป จบการ รีวิว 🍧พรุ่งนี้ลดน้ำหนัก day1 รอบที่ล้าน 55+

Pingping
22 ธ.ค. 2020
ร้านไอศครีมเก่าแก่ในยะลา

ร้านไอศครีมเล็กๆ เก่าแก่ในยะลา เปิดมานานเป็นสิบๆ ปี ตั้งแต่เรายังเด็กๆ ร้านมีไอศครีมกะทิ น้ำแข็งไส ใส่เครื่องต่างๆ โรยเฮลส์บลูบอย อริจินัลมากๆ และราคาไม่แพงด้วย เครื่องต่างๆ มีพวกขนมปัง ลูกชิด ถั่ว ข้าวเหนียว กินกับไอติมเย็นๆ หวานๆ สดชื่นดี ร้านมีที่นั่งในร้านและหน้าร้านนิดหน่อยดูเพิ่มเติม

jChuu🐣
1142k15k
26 ธ.ค. 2020
น้ำแข็งใสโบราณ

ไอติมคิง ขายน้ำแข็งไสโบราณ กินมาตั้งแต่ตอนเด็กๆ เป็นน้ำแข็งขูดแล้วก็มีเครื่องต่างๆให้ใส่ เช่น กล้วย ลูกเดือย สับปะรดขนมปัง ราคาถ้วยละประมาณ 20 บาท อากาศร้อนร้อนกินแล้วสดชื่นมากชอบมากๆเลยค่ะ ใครผ่านมาแถวนี้ แวะได้นะ ร้านบรรยากาศเก่าๆดูเพิ่มเติม