- รีวิว มีความปัง • ปังปิ้ง-นมสด มีความปัง • ปังปิ้ง-นมสด

ร้านขนมปังกระแสแรง คนแน่น
ร้านขนมปังเจ้าใหม่เป็นแนวโฮมเมดอบวันต่อวัน มีซอสหลากหลาย เมนูหลากหลาย ไม่ได้มีแต่ขนมปัง มีไอศกรีม น้ำชงต่างๆอีกด้วย ไปช่วงค่ำคนแน่นร้านมาก แต่รอคิวแปปเดียวก็ได้โต๊ะแล้ว เมนูขนมปังมีทั้งนึ่ง ปิ้ง เครื่องดื่มมีทั้งนมสด โซดา สเปเชียลเมนู วันนี้ลองเมนูพวกสังขยา ตัวสังขยาเนียนนุ่มดี หวานกำลังดี ขนมปังนุ่มขอบกรอบอร่อยมาก ตัวน้ำชงสั่งเป็นโกโก้แบบหวานน้อย รสชาติเข้มข้นดีมาก #WongnaiDessertDrinkSpecialist #BreadSpecialist

ร้านนมที่ Hot ที่สุดในเวลานี้ ต้องยกให้ "มีความปัง"
คนเต็มทุกโต๊ะ ไม่เกินจริง แต่รอคิวไม่นานนะ ที่ร้านมี ทั้งเมนูเครื่องดื่มและขนมเริ่มต้น 35 เท่านั้น ประทับใจเลยคือ ขนมปังปิ้งร้านนี้คือจะราดซอสฉ่ำๆ โฮมเมดครีมนมสด คือที่สุด หวานน้อย หอมนม หรือ ใครจะชอบสังขยาใบเตย ต้องบวกไอศกรีมกะทิเข้าไปอีกค่ะ เพื่อความฟินนนน บอกเลยไม่ผิดหวัง เครื่องดื่ม :เบสนมร้านนี้ดีค่ะไม่หวานมาก เข้มข้นนัวๆหอมๆนม ที่จอดรถ : ข้างทาง ตรงข้ามร้านค่ะ ที่ตั้ง : ถนน...อ่านต่อ
ปังจริง ปังจัง ดีงามมาก
ถ้าใครได้ผ่านไปย่านศิริมังคลาจารย์ ช่วงซอย 17 ก็คงอดใจที่จะเหลียวมองร้านร้านหนึ่งไม่ได้ เพราะร้านนี้คนมักจะมุง และแน่นขนัดอยู่บริเวณหน้าร้าน ซึ่งเมื่อแหงนมองป้ายร้านแล้วก็จะเขียนว่า #มีความปัง แน่นนอนว่าเราก็ต้องสันนิษฐานว่าร้านนี้ต้องเป็นร้านขายขนมปัง แล้วทำไมคนถึงแน่นขนาดนั้น หรือเขาแจกฟรี? . ถ้าให้ย้อนไปประมาณ 20 กว่าปี ช่วงนั้นต้องเรียกว่าเป็นช่วงยุคทองของร้านนม ร้านขนมปังปิ้ง เพราะร้านเห...อ่านต่อ