- รีวิว McDonald's แปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา

ร้านแมคสาขาในห้าง รสชาติมาตรฐาน เมนูใหม่รสเฉยๆ (3.5 ดาว)
ร้านแมคโดนัลล์สาขาโรบินสันศรีราชาตั้งอยู่ชั้น 1 หน้าห้าง ข้างร้านวัตสัน เปิดปิดตามเวลาห้าง ที่นั่งเยอะ มาวันนี้ลองไปหลายอย่าง - ชุดแมคข้าวน้ำพริกกะปิ 89 บาท เนื้อข้าวทั่วไป หวานนำ มีกลิ่นน้ำพริกกะปิชัดเจน ไม่ฉุนมาก ไก่ทอดกรอบทานคลุกกับข้าวรสชาติพอใช้ได้ ซุปมักกะโรนีจืดๆหอมๆช่วยตัดเลี่ยนได้ดี สั่งโค้กซีโร่ยังไม่ค่อยซ่านัก โดยรวมให้ 3.5/5 - พายแอบเปิ้ล 19 บาท กรอบนอก นุ่มใน มาแบบร้อนๆ ไส้แอปเปิ้ลเหมือนพายแอปเปิ้ลที่อื่น ไม่ได้เด่นมาก ให้ 3.4/5 - แมคพาร์เฟ่ต์ครันชี่โอวัลติน 29 บาท โรยข้าวพองรสโอวัลตินมาทานกับ soft serve วานิลลา รองด้วยขนมปังกรอบ รสชาติกลางๆ ให้ 3.5/5 * ชุด Angus Truffle Burger upsize โค้ก เฟรนฟราย 279 บาท ตัวซอสทรัฟเฟิลอร่อยเหมือนเดิม สาขานี้ทำเนื้อแห้งไปนิดแต่โดยรวมยังคงอร่อย หอมชีส เห็ดนุ่ม เฟรนฟรายอร่อยมาตรฐาน เครื่องดื่มซ่ามาตรฐาน แนะนำให้ 3.8/5 * ชุด burger หมู spicy bbq 159 บาท ขนมปังผักสดมาตรฐาน ซอสบาร์บีคิวเหมือนที่จิ้มนักเก็ตแต่จะมีความเผ็ดเพิ่มมาน้อยมาก โดยรวมให้ 3.4/5 * พายแฮมชีส 39 บาท แป้งกรอบ แฮมสับธรรมดา ชีสเหมือนแป้ง พอใช้ให้ 3.6/5 * เบอร์เกอร์เนื้อชีสดังก์เซ๊ตพิเศษ 199 บาท ตัวชีสดั้งก์รสติดเค็มมันๆหอมชีสไม่มาก เบอร์เกอร์ติดหวานทานยังไม่เข้ากันนัก เนื้อนุ่ม เฟรนฟรายมาตรฐานไม่อมมัน โค้กแก้วใหญ้ดี ให้ 3.6/5 โดยรวมรสชาติมาตรฐาน เมนูใหม่รสชาติกลางๆ การบริการกลางๆ ร้านสะอาด คนไม่เยอะ ที่นั่งเยอะแบบที่มานั่งทั้งวันก็ยังได้ มาลองกันได้ถ้าสนใจ

Back to the Basics รับไอศกรีมโคนวนิลลา ที่ Mc Donald สาขา Pacific Park ศรีราชา
พิกัดร้าน McDonald's (แมคโดนัลด์) สาขา แปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา อยู่ที่ชั้น 1 ของศูนย์การค้า ถ้าเดินเข้ามาจากทางหน้าห้าง พอขึ้นบันไดเลื่อนเล็กๆ ที่อยู่หน้าห้างขึ้นมาก็เจอร้านอยู่ทางขวามือ ฝั่งตรงข้ามเป็นร้าน Watson ที่นี่คือร้านอาหารฟาสฟู้ดที่มีเมนูคาวหวานให้เลือกซื้อเลือกทานมากมายร้านหนึ่ง หมดปัญหาเรื่องคิดเมนูไม่ออกเพราะหน้าร้านมีป้ายเมนูและโปรโมชั่นแนะนำมากมาย ถ้าสั่งเครื่องดื่มร...อ่านต่อ
ฟาสฟู้ดตอนหิว
ไก่ทอดแมคโดนัลด์ สาขานี้กรอบอร่อยดีนะ แต่น้ำยิ้มเยิ้มจัง กดสั่งอาหารได้จากตู้ข้างหน้า และจ่ายผ่านบัตรเครดิตได้เลย แต่พอจ่ายเสร็จ ทำไมไม่มีใบเสร็จออกมาให้ก็ไม่รู้ เราเลยต้องถ่ายรูปหน้าจอไว้ เครื่องดื่มรีฟิลล์ ต้องเดินไปให้พนักงานกดให้ดูเพิ่มเติม
คิดถึงพี่แมค
นาน ๆ อยากจะฟาสต์ฟู้ด กะเค้าเสียที แวะมาซื้อของที่โรบินสัน ศรีราชา โฉบผ่านผ่าน ที่ MCdonalds เห็นคนน้อย เลยแวะซื้อกับบ้านหน่อย สั่งเป็นชุดซามูไรเบอร์หมู 152 บาท ชุดนี้นี้เบสิค มีเบอร์เกอร์ กับเฟรนฟราย พร้อมโค้ก 1 แก้วรสชาติมาตรฐาน ทานเบา ๆ ลองท้องก่อนหม่ำข้าวดูเพิ่มเติม
ลองชิมปาท่องโก๋ฝรั่ง
นานๆครั้งกับร้าน McDonald ครับ ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่นัก โดยเฉพาะเวลาเดินตามห้างนี่ มองข้ามเลย หาอย่างอื่นทานอร่อยท้องกว่ากันมากมาย ยิ่งเมนู Burger ไม่ได้ชอบของยี่ห้อนี้เลย อีกยี่ห้ออร่อยกว่ากันเยอะ แต่จะหาทานได้ยากกว่าหน่อย แต่ถ้าหิวๆแบบเร่งด่วน ก็จะเลือกซามูไรเบอร์เกอร์ อันนี้โอเคสุดๆแล้วสำหรับตัวผมนะ เหลือบไปเห็นโต๊ะข้างๆนั่งหม่ำปาท่องโก๋อยู่ เอ๊ะ.. แม็คฯมีตั้งแต่เมื่อไหร่? ยั่งงี้ต้องลองชิม...อ่านต่อ
อร่อย แวะซื้อไอติมทานด้วย
ร้านนี้เดอะแกงค์แวะทานกับที่บ้านครับ แวะทานไอติมกันด้วย อร่อยมาก จากที่เราทานของหนักเลยแวะจัดของเบากัน ปรากฎว่ากินกันทุกคน 555 ก็อร่อยดีครับ ำอติมมีหล่ยขนาดหลายแบบแต่เราเบือกแบบถูกสุดเพราะประหยัดตังไว้เที่ยวต่อดูเพิ่มเติม