4.4
5 เรตติ้ง (5 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:00

รีวิว Sharky's

photo
Natty Onravee Tangmeesang
671637
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ธ.ค. 2018
ดูแล้ว 71
Quality Review
ร้านอาหารตะวันตกอันดับหนึ่งของย่างกุ้ง

ชาร์คกี้ ร้านอาหารตะวันตกอันดับหนึ่งของย่างกุ้ง โดยคนพม่าที่ไปอยู่สวิสมาเกือบ 20 ปี และกลับมาเปิดร้านอาหารตะวันตก ความพิเศษของร้านนี้เริ่มตั้งแต่ วัตถุดิบที่เกือบทั้งหมด ปลูกและเลี้ยง หรือ คัดสรรมาจากในประเทศเกือบทั้งนั้น เจ้าของร้านมีฟาร์มเป็นของตัวเอง ทำให้เกิดการควบคุมคุณภาพของวัตถุดิบได้ เมนูพิเศษ ของร้านนี้เช่น สเต็กเนื้อ มีทั้งเนื้อท้องถิ่น และนำเข้า พอร์คชอบ หรือสลัดไก่หรือแซลมอน ที่อุดมไปด้วยผักนานาชนิด หรือจะเป็นพิซซ่าแป้งบางกรอบ ที่พิเศษที่สุดคือเมนูใหม่โมฮิงกา หรือขนมจีนพม่า แต่เจ้าของร้านนำมาปรับปรุงเปลี่ยนแปลงให้เป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน เพราะเป็นโมฮิงกาแซลมอน ใช้เส้นคล้ายราเมน เสิร์ฟพร้อมไข่ออนเซ็น และมีแทคทิค อยู่ที่คนที่ทานจะได้รับกระบอกฉีด 4 อันในการปรุงแต่งโมฮิงกาให้เป็นรสชาติของตัวเอง อีกอย่างหนึ่งที่จะอดพูดถึงไม่ได้คือไอศกรีม เป็นไอศกรีมเจลาโตที่ทางร้านทำขึ้นมาเอง มีหลายรส แต่จะแบ่งเป็นรสหวาน และรสผลไม้ต่างๆจะเป็นรสเปรี้ยว แนะนำให้สั่งโคนมาด้วย เพราะโคนที่นี่มีรสติดหวานนม กลมกล่อม นอกจากนี้ทางร้านยังมีตู้ให้เลือกวัตถุดิบ เช่น เนื้อ หรือ ชีส กลับบ้านอีกด้วย

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Kalphapon Polwacharapat
5585.7k43.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลียนอร่อย ย่างกุ้ง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: golden tenderloin, PIZZA, Grill Chicken

Sharky' s Italian Restuarant Yangon เลี้ยงข้าวปีใหม่ ทีมงานพม่า ประชุมแผนงาน เพิ่มยอกขายในปี2026 อาหารอิตาเลียน ก็ต้อง Pizza ถาดใหญ่ 14 นิ้ว 8 ชิ้น แบ่งสองหน้า หน้าHawaiian และไส้กรอก อร่อยดี สไตน์Italian ไม่ต้องใส่เครื่องปรุงก็อร่อย Spicy Spaghetti จานนี้ธรรมดา ซอสไม่เด่น Tenderloin Medium Rare เสริฟพร้อมผักต่างๆ เนื้อกระด้าง ไม่ค่อยอร่อย ไก่ย่างสูตรพิเศษ ซอสที่หมักมา อร่อย ไก่เนื้อนุ่มดี กา...อ่านต่อ

photo
Tiger Cry
743.5k32.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 พ.ย. 2024
ดูแล้ว 16
Quality Review
สปาเก็ตตีอร่อยสุดๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Ultimate Burger, Spaghetti

SHARKY'S FOOD & PASSION บนถนน Pansodan ณ เมืองย่างกุ้ง ประเทศพม่า เปิดบริการทุกวันเวลา 11.30-10.00 น. มีที่จอดรถส่วนตัว ที่ร้านเป็นอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน มีสองชั้น บรรยากาศอบอุ่น สวยงาม เป็นกันเอง อาหารที่สั่งวันนี้เป็น 🍝สปาเก็ตตี้ซอสเบคอน จานนี้อร่อยมาก รสจัดจ้าน ไม่จืด อร่อยกว่าสปาเก็ตตี้อิตาเลียนหลายร้านที่เคยทาน 🍔อีกหนึ่งเมนูคือเบอร์เกอร์เนื้อ ขนมปังกรอบอร่อบ นุ่มใน เนื้อ Juicy หอม...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
28 ต.ค. 2024
ร้านที่โฮมเมดทุกอย่างจนน่าทึ่ง 💗
photo
Setthapong
9.5k1.2k8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ม.ค. 2016
ดูแล้ว 67
Quality Review
Golden Dry Age Beef, A must when visit Yangon
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Ultimate Burger, Ultimate Tenderloin

ร้าน Sharky's อยู่บนถนน Dhamma Zedhi ใกล้ๆแยกที่ตัด U Wisara road ครับ เน้นขาย steak, salami และ pizza ที่มาจากวัตถุดิบ local ครับ ร้านนี้ผมมาทานเกือบทุกครั้งที่มีโอกาสครับ เคยพาเพื่อนไปทานครั้งนึง ถึงกับขอกลับไปทาน 2 มื้อติด (ถ้าเวลาพอมันจะขอ 3 มื้อ ติด) ทีเด็ดของที่นี่คือ เนื้อ Dry age 30 days (เค้าทำมานานก่อนเมืองไทยจะฮิต dry age beef อีกครับ) Unique point ของเค้าคือมีการแปะทองไว้ที่เนื้อด...อ่านต่อ

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ