รีวิว TP TEA Thailand เซ็นทรัลลาดพร้าว

สเปียร์เม้ว
10 พ.ค. 2025
TP TEA - Central Ladprao
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: 3Q TGY Milk Tea

สาขานี้จะอยู่ในห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 2 ปกติคนที่สาขานี้เยอะตลอด รอบนี้ประมาณหนึ่งทุ่มไม่มีคนเลย ก็เลยแวะมาซื้อสักหน่อย เมนูที่เราสั่งก็คือ 3Q TGY Milk Tea ราคา 135 บาท ไซส์ M เป็นชานมที่มีเครื่อง 3 อย่างก็คือ Coffee Jelly วุ้นกาแฟ สาคู และไข่มุก ส่วนตัวก็คิดว่ารสชาติโอเคดี ตามมาตรฐานทั่วไป ราคาก็แรงนิดนึง ส่วนตัวคิดว่าทั่วไป ไม่ได้โดดเด่นค่ะ พิกัด https://maps.app.goo.gl/G9tJyasiVgDWs9ei6 เวลาทำการ ทุกวัน 10:00–20:00 น. โทร 0967692090 รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างไรต้องมาลองด้วยตัวเองนะคะ ภาพและรีวิวขอสงวนลิขสิทธิ์เฉพาะทีมงาน Wongnai ไม่อนุญาติให้บุคคลอื่นนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาติในทุกกรณี สำหรับรีวิวนี้ ขอบคุณและสวัสดีค่ะ #WongnaiSongkran2025

Khun_Aom
เมื่อวาน
ชานมไข่มุก อร่อย

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่แวะชิมชานม ด้านข้างมีที่นั่งให้นั่งพักได้บ้าง ชานมไข่มุก หวาน 30% เราว่าหวานกำลังดี ไข่มุกหนึบหนับดี โดยรวมชอบนะ อร่อย อีกแก้วสั่งเป็นชาอู่หลง หวาน 50% ชาหอมดี หวาน 50% กำลังดี ไม่หวานมากไปดูเพิ่มเติม

เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
TP TEA ชาลิ้นจี่

ใครชอบกินชาลิ้นจี่ อยากให้ไปลอง 2 เมนูนี้ของ TP TEA! ยิ่งตัวปั่นคือหอมทั้งลิ้นจี่+กุหลาบ มีครีมชีสนัวๆด้านบนอีก 🌸 Lychee Oolong Tea (155.-) : ร้านใช้เป็นชาอู่หลงกับลิ้นจี่ที่นำเข้ามาจากไต้หวัน ลองแล้วหอมสดชื่น ใต้แก้วมีเนื้อลิ้นจี่ให้เคี้ยวเพลินๆด้วย 🌸 Lychee Rose Black Tea Latte Smoothie (155.) : ส่วนตัวชอบเมนูปั่นมาก ตัวลิ้นจี่จะออกหอมหวานแล้วมีกลิ่นกุหลาบละมุนๆมาเสริม ครีมชีสด้านบนจะออกเ...อ่านต่อ

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
632k15.6k
9 มี.ค. 2025
Tp Tea ร้านชาอร่อยๆในเซ็นทรัลลาดพร้าว

ร้าน 👉🏻 Tp Tea ร้านชาอร่อยๆจะอยู่ในเซ็นทรัลลาดพร้าว ร้านจะอยู่ที่ชั้น 2 ของห้าง ที่ร้านจะขายเมนูชาจากไต้หวัน มีทั้งแบบชานม ชาใส ชาผลไม้ก็มีให้เลือกเยอะเลย ชอบชาของที่นี้หอมดี มีที่ให้นั่งทานด้วยนะ แต่ไม่ได้เยอะมาก มาช่วงเย็นแต่คิวไม่เยอะรอไม่นานเป็นอีกร้านที่ทานบ่อยมาก #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Akapatr
23 ต.ค. 2024

ร้านต้นตำรับชานมไข่มุกจากไต้หวัน โดยชาของทางร้านมีให้เลือก 3 ชา คือ ชาทิกวนอิม ชาเขียวมะลิ และชาดำ วันนี้ลองสั่งชาดำ และชาทิกวนอิม มาลองทาน ทั้ง 2 แบบ รสชาติชาเข้ม โดยเฉพาะชาดำ อาจจะเพราะสั่งหวาน 0% เลยทำให้ทานแล้วได้รสชาติของชาแท้ๆ ไข่มุกอร่อยไม่หวานมาก โดยรวมถือว่าดี แต่ราคาแอบแรงไปนิดนึง #WongnaiDessertSpecialist #BobaFruitTeaSpecialist ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ควา...อ่านต่อ

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
5 เม.ย. 2024
จำไว้ว่าต้องหวาน 100
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: E6. (M) Pearl TP Milk Tea (TieGuanYin Tea)

TP Tea ชาไต้หวันที่โปรดปราน แต่ด้วยช่วงนี้โหลดน้ำตาลเยอะจัด เลยสั่งหวาน 50 เปอเซนต์ แล้วมันบ่อด้ายเลยกิงๆ เดินออกมาแล้วด้วย ตอนอยู่หน้าร้านก็กดโค้ดโน้นนี่ จะจ่าย Rabbit อีก น้องก็ทำท่าทีเร่งเร้า ทั้งๆที่ตอนเราไปซื้อไม่มีคนต่อเลยนะ ไปเยอะที่ร้านน้ำเต้าหู้ในกระแส ใกล้ๆกัน ปกติแล้วชาที่นี่จะหวานไม่เยอะอยู่แล้ว คือมันพอดีกับจริตที่เรากิน ไม่ควรที่จะสั่งลดหวานนะ เผื่อครั้งหน้ามาซื้อแล้วอ่านรีวิว...อ่านต่อ

ชาไทย Fighting Central Pinklao
ชาไทย FightingCentral Pinklao
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย
Toasted Gelato บรรทัดทอง
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน