รีวิว ร้านนมสด & ปังจิ้มช็อก (ตลาดจันทร์กุมาร)

realslow
15 ต.ค. 2013
ปังจิ้มช็อกอร่อยยย

ร้านนี้เราเห็นมานานมากแล้วค่ะ แต่ไม่เคยกิน แต่ก็เห็นคนเยอะตลอด วันนี้มีโอกาสก็เลยของลองดูหน่อย เมนูเด็ดที่นี่คือ ขนมปังจิ้มช็อกโกแลต เพราะดูชื่อร้านก็รู้ละค่ะ 555 แล้วก็ทุกโต๊ะก็สั่งเมนูนี้หมด พอได้ชิมแล้ว อร่อยสุดๆเลยค่ะ เราชอบมากก ชอกโกแลตหนืดๆหวานๆไม่เลี่ยนเลย นอกจากจิ้มช็อกโกแลตนี้แล้วยังไมีจิ้มสังขยาด้วยค่ะ ส่วนปังปิ้งธรรมดาก็อร่อยดีนะคะ เราสั่งปังปิ้งเนยนม ส่วนน้ำผลไม้ปั่น ก็อร่อยค่ะ นมสด นมปั่น ด้วย ราคาไม่แพงเลยค่ะ เข้ามาด้านในทางตลาดตันกุมารนะคะ ร้านจะอยู่มุมๆหน่อย

อร่อยสไตล์ by NB
16 มี.ค. 2020
เหม็นหืนขนมปัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมมะพร้าว, นมอัญชัน, ขนมปังปิ้ง จิ้มช็อคโกแลต

หาของหวานเติมท้องหลังอาหาร มาที่ร้านปังปิ้งช็อค เพราะอยากกินขนมปังกับนม ร้านอยูที่หอพักใบบาง ตอนไปถึงร้านมีที่นั่งว่างเยอะมาก หยิบเมนูมาดู ยังไม่ต่างจากเดิมมาก เราลองสั่งเครื่องดื่มมา 2 แก้ว และขนมปังปิ้ง ราคาเครื่องดื่มที่นี่เริ่ม 20-35 บาท ส่วนปังปิ้งเริ่มที่ 10-45 บาท - ปังปิ้งเนยนม เป็นขนมปังชิ้นค่อนข้างใหญ่ ทาเนย นมข้นหวาน รสชาติไม่โดดเด่นมาก นมข้นหวานน้อยไปหน่อย ขณะกินก็ได้กลิ่นเหม็น...อ่านต่อ

1 ต.ค. 2015
ฟินกับช็อคโกแลต
Ap Ple
12 มี.ค. 2015
ปังจิ้มช้อคในตำนาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังปิ้ง จิ้มช็อคโกแลต

ร้านเล็กๆขวัญใจเด็กมช.มานาน เป็นร้านขายขนมปังปิ้ง นมสด แต่ร้านนี้มีเมนูนึงที่เป็นตำนานเลยก็คือขนมปังปิ้งร้อนๆจิ้มช้อคโกแลตเข้มข้นสูตรพิเศษของทางร้าน มาทีไรสั่งแต่เมนูนี้ตลอดเลยค่ะ อร่อย หอม มันติดใจจนมาถึงทุกวันนี้เลยค่ะดูเพิ่มเติม

Sherlock Holmes Jr.
2 ก.ค. 2016
กลับมาอีกรอบ ทุกอย่างเหมือนเดิมแต่รู้สึกว่ารสชาติดีขึ้น

กลับมารอบนี้ห่างจากรอบแรกปีกว่าๆ ตัวร้านเหมือนเดิมทุกอย่างทั้งที่นั่ง คนขาย ความสะอาด ที่น้อยลงคือจำนวนลูกค้า คาดว่าส่วนนึงน่าจะมาจากการที่โดนตัดถนนเข้ากองบินโดยตรง ทำให้เส้นเดิมค่อยข้างเงียบเหงา เมนูในร้านเหมือนเดิมทุกอย่าง มาวันนี้มาลองไป 2 อย่าง น้ำดื่มไม่ฟรีเช่นเดิม - ปังปิ้งจิ้มช๊อค 25 บาท ได้สองแผ่นใหญ่ๆเท่าเดิม ถ้าเป็นแบบทาเนยจะเพิ่มอีก 5 บาท ลักษณะขนมปังเหมือนเดิมทุกอย่างคือเนื้อจะออกร่...อ่านต่อ

25- ไม่ทาเนย รู้สึกว่าอร่อยกว่าแบบทาเนย45- ใช้ได้ๆ รสช๊อคโกแลต หอมมันนมกลมกล่อมดีมาร์ชเมลโล่ไม่อร่อย นมวิปครีมไม่ผ่าน แต่โดยรวมรสชาติใช้ได้ไม่มีคนเลยทั้งๆที่ปกติจะมีตลอดหน้าร้านเหมือนเดิมอยู่ข้างร้านตือคาโคเจ้าอร่อย
12 ก.พ. 2015
ขนมปังปิ้งเนื้อออกแข็งๆร่วนๆ นมสดร้อนขึ้นไข ราคากลางๆ รสชาติธรรมดา ไวไฟฟรี
อร่อยทั้งชาติ
19 ก.ค. 2017
ร้านนมสด & ปังจิ้มช็อก

ขนมปังร้านนี้มีสองแบบให้เลือก ทั้งขนมปังนึ่งและขนมปังปิ้ง จุดเด่นอยู่ที่ช็อคโกแลตและสังขยา สังขยาร้านนี้จะไม่หวานมาก ไม่เลี่ยน ส่วนเครื่องดื่มก็มีหลายประเภท ข้อเสียคือรอนานมากกกกกกกกกก รอจนหลับ ไม่แนะนำสำหรับคนรีบดูเพิ่มเติม

Kkkk
4 ส.ค. 2016
เสบียงยามดึก รสชาติอร๊อยยยย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังปิ้งทาเนยราดนมข้นซีเรียล, นมเย็น

ร้านนี้อยู่ซอยเก่าทางเข้ากองบิน 41 เปิดถึงเที่ยงคืนเลยทีเดียว ฉะนั้นใครชอบหาอะไรกินดึกๆ หรือหิวตอนดึกร้านนี้ก็เป็น1ในตัวเลือกของร้านช่วยชีวิตได้เป็นอย่างดี ร้านเล็กๆร้านนี้ค่อนข้างสะอาด เจ้าของร้านบริการดีพูดเพราะ คุณป้าที่ปิ้งขนมปังก็แลดูปิ้งอย่างมีความสุขทำให้อาหารที่ได้ดูอร่อยเพิ่มมากขึ้น(หืมมมม) ภายในร้านมีหลากหลายโต๊ะ บางช่วงเช่นปิดเทอมของมช. หรือ เปิดเทอมใหม่ๆ ก็อาจจะมีคนน้อยบ้าง แต่ถ้าหล...อ่านต่อ

realslow
3 พ.ค. 2014
ปังจิ้มช็อกสุดอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังจิ้มช็อกโกแลต

ร้านปังจิ้มช็อก เจ้าเก่า ย้ายจากตลาดจันทร์กุมาร มาอยู่หน้าหอพักใบบาง (เลยตลาดจันทร์กุมาร) ทางเข้ากองบิน 41 ค่ะ ร้านนี้เปิดมานานแล้วค่ะ แต่ว่าตอนนี้ย้ายมาที่ใหม่ ก็ตามมากินอีกเช่นเคย เมนูเด็ดของที่นี่ คือขนมปังจิ้มช็อกโกแลต ทุกโต๊ะต้องสั่งจริงๆเลยค่ะ ทีเด็ดอยู่ที่ตัวช็อกโกแลต นุ่ม เข้มข้น เย็นๆ อร่อยมากๆ ราคาชุดละ 30 บาทค่ะ หรือถ้าไม่ทาเนยก็ 25 บาท นอกจากจิ้มช็อกโกแลตก็มีจิ้มสังขยา จิ้มนม หรือขน...อ่านต่อ

15 ต.ค. 2013
ปังจิ้มช็อกอร่อยยย

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!
หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ