- รีวิว บะหมี่จับกังขั้นเทพ ตรอกวังหลัง

ร้านบะหมี่จับกัง @วังหลัง เกี๊ยวอร่อย ให้เยอะ ☺️
ถูกใจเกี๊ยวมากๆเลยค่ะ เกี๊ยวเเน่นไปด้วยเนื้อหมู อร่อยเลย ส่วนบะหมี่กับพวกหมูแดง หมูกรอบ สำหรับเรายังเฉยๆ ทางร้านให้เส้นบะหมี่มาเยอะ กินอิ่มเลย มีน้ำซุปให้ด้วย รสชาติตามมาตรฐานทั่วไป แต่โดยรวมถือว่าพอใจค่ะ ☺️

จานโตคุ้มๆหมูนุ่มน้ำราดอร่อย
อีกหนึ่งร้านดีในซอยวังหลังที่มีแต่ของอร่อยๆ ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องความคุ้มเพราะเสิร์ฟมาจานใหญ่ไม่อิ่มไม่คุ้ม ไม่ใช่ร้านนี้บอกเลย ข้าวหมูแดงน้ำราดรสชาติเค็มๆหวานๆมันๆอร่อยดี และหมูแดงชิ้นโตสัมผัสนุ่มทุกคำที่กัด พ่วงกุนเชียงดี และไข่ต้ม เป็นจานที่ให้สารอาหารเต็มที่แคลเลอรีไม่ต้องไปสน แต่ราคาดีที่ 50฿ เหมาะสำหรับคนชอบความคุ้มค่า อิ่มนานๆ จานเดียวจบดูเพิ่มเติม
อะไรจะให้เยอะขนาดนั้น
ร้านบะหมี่จับกังร้านนี้ในตลาดวังหลัง เป้นร้านแรกเลยนะมี่คิดว่าเออนี่แหละจับกังของจริง คือให้มาเยอะมากแบบโคตรอิ่มอ่ะ เราไปสั่งบะหมี่แห้งมาทาน จำราคาไม่ได้ แต่เครื่องให้มาเยอะ เส้นยิ่งเยอะ ทานแทบไม่หมด แต่ก็ยัดจนได้เอาเหอะ ตัวเส้นธรรมดา ไม่เหนียวนุ่มมาก เกี๊ยวใหญ่ดีนะ รสชาติจืดๆหน่อย ส่วนอย่างอื่นให้มาคุ้ม เราเห็นอีกโต๊ะมากัน 2 คนสั่งมา 4 ชาม ผญตัวเล็กๆด้วย ทานเข้าไปหมดได้ไงนั่น #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
เส้นเละ กอดกันเป็นก้อน แต่ให้เยอะดี
ร้านนี้อยู่ในตลาดวังหลัง มีหมูกรอบ หมูแดง เกี๊ยวหมู เกี๊ยวกุ้ง ลูกชิ้นปลา ไข่ยางมะตูม บะหมี่มีหมี่เหลืองกับหมี่หยก บะหมี่ถือว่าให้มาเยอะพอสมควร แต่น่าจะลวกทิ้งไว้นานแล้ว ค่อนข้างเละ และจับกันเป็นก้อน น้าราดรสออกเค็มนิดนึง หมูกรอบ เนื้อนิ่ม มีมันหน่อยๆ หนังกรอบอร่อยดีเหมือนกัน หมูแดงเฉยๆ ราคาเริ่มต้น 50บาททไปจนถึง 80บาท ปริมาณที่ให้ถือว่าค่อนข้างเยอะ แต่ความอร่อย อาจจะกลางๆ พอทานได้ ชามนี้บะห...อ่านต่อ
(3.5) หิวมากมาทางนี้ บะหมี่จุกๆแน่นๆ เกี๊ยวหมูอร่อย
(3.5) เหตุผลในการให้คะแนน เป็นร้านกินเร็วๆได้ดี ปริมาณเยอะ ถ้าเป็นวันหิวมากๆน่าจะตอบโจทย์ดี รสชาติเป็นมาตรฐานทั่วไป ร้านตั้งอยู่ในวังหลังพลาซ่า ช่วงตรงกลาง เมนูมีทั้งบะหมี่และข้าว ไม่เสียชื่อจับกังเพราะให้เส้นมาเยอะจริงๆ ประมาณ 4 เท่าจากบะหมี่ทั่วๆไป เส้นบะหมี่กลมเล็ก คลุกมากับน้ำราดหมูแดงมีความหวานน หมูแดงหั่นเต็มชิ้น รสชาติมาตรฐาน เกี๊ยวหมูหอมน้ำมันงาและมีรสชาติดี ขอบอกว่าเส้นเยอะมากค่ะ ถ้า...อ่านต่อ