3.8

รีวิว La Borne Point

Metto
23 พ.ย. 2022
ทริปเพชรบูรณ์ ep.60 คาเฟ่แห่งอนาคต หรูหราน่านั่ง เหมาะกับการมาเป็นครอบครัว @La Borne Point เมืองเพชรบูรณ์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ☕️ Dirty Espresso. (ราคา 100 บาท)

โดดเด่นเห็นแล้วต้องแวะ ระหว่างก่อนขึ้นภูทับเบิก ผ่านจุดนี้เห็นว่าเปิดใหม่ดูใหญ่โตน่าแวะมาก โดยเป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหารในบรรยากาศหรูหราท่ามกลางทุ่งดอกไม้สวยงาม • ตัวร้านพื้นที่กว้างมากดูเป็นร้านกาแฟที่สมัยใหม่ดีมาก สะอาดจัดโซนดี ด้านนอกอากาศค่อนข้างร้อนจัดจากแสงแดด • ด้วยเวลาที่น้อยมากเลยทำให้สั่งได้เพียงเครื่องดื่มมาลองชิมเท่านั้นน่าเสียดายอยู่ เพราะอยากมีเวลามากกว่านี้ (กลัวขึ้นภูไม่ทัน) • ☕️ Dirty Espresso. (ราคา 100 บาท) หน้าตาดูดีมาก แต่ว่ารสชาติยังไม่โดนสำหรับผมแหะ คาดหวังเยอะเพราะจากรูปลักษณ์สถานที่เลย คือยังไม่ค่อยเข้มหรือหอมเท่าไหร่ • ☕️ Coffee Latte Cold. (ราคา 100 บาท) ตัวนี้ก็ดันผิดสูตรเสียอีกเป็นลาเต้ที่มีรสหงานเสียอีกเลยทำให้ไม่ค่อยถูกใจมากนัก • มุมมอง Metto // สำหรับเรื่องวิวต้องบอกว่าทำได้สวยงามมากจริงๆ ชิงช้าสวรรค์ดูโดดเด่นตกแต่งดี แต่ถ้าในเรื่องรสชาติความเป็นกาแฟที่ผมชอบอย่างลาเต้หรือเดอร์ตี้ไม่ค่อยปลื้มซะเลย ทำให้ความประทับใจอยู่ที่สถานที่อย่างเดียว แต่ถ้ามีโอกาสไปเที่ยวอีก ก็อยากแวะไปลอฃเมนูอื่นๆ อยู่ดี อาจจะถูกใจก็ได้ เพราะร้านเขาน่าเข้าจริงๆ ครับ

☕️ La Borne Point @หล่มสัก เพชรบูรณ์
บรรยากาศ.
☕️ La Borne Point Coffee.

Do D
4 ม.ค. 2024
จุดแวะก่อนขึ้นเขาค้อ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปิงซูชาไทย

ร้านคาเฟ่ขนาดใหญ่เห็นเด่นชัด ถ้าจะขึ้นเขาค้อน่าจะเป็นจุดแวะพักที่ดีหลังจากขับรถมาหลายชั่วโมง จากกรุงเทพฯก่อนจะขึ้นเขา มีลานจอดรถกว้างขวางสะดวกสบาย เมนูมีทั้งกาแฟเบเกอรี่และอาหาร นิดหน่อย มีที่นั่งห้องแอร์ขนาดใหญ่และ outdoor ด้านนอก ชมสระบัว ชมสวนสวยดี Signature คาปูชิโน่ รสกาแฟหอมใช้ได้ ปิงซูชาไทย เรียงน้ำแข็งสไลด์มาสวย รสชาติหวานมันใช้ได้ดูเพิ่มเติม

Slump up
20 มี.ค. 2024
ร้านสวย บาร์เทพ เครื่องดื่มอาหารราคาแรงอยู่

#Wongnai2024 #2,603 ร้านนี้ที่กล่าวถึงตั้งแต่ช่วงเริ่มก่อสร้าง ว่าเขาทำอะไรกันแน่ ใหญ่โต มโหฬาร อยู่ริมถนนสายหลัก สายท่องเที่ยวที่ใครจะมาเที่ยวเขาค้อจะต้องกลับผ่าน มาวันนี้เปิดอย่างเป็นทางการมาได้สักพักแล้ว ได้ยินคนพูดถึงก็พอสมควร วันนี้ตั้งใจแวะมาลองกาแฟของทีนี่ครับ ระบบทุกอย่าง บาร์ คนข้างล้ำในย่านนี้ครับ เครื่องชงเครื่องบดนี่น่าจะมีราคา 6-7 หลัก ผมสั่ง 2 แก้ว เป็นอเมริกาโน...อ่านต่อ

นากัม โอมาร์
11 ต.ค. 2023
จุดเช็คอินระหว่างทาง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกระเพราหมูสับไข่ดาว, เอสเปรซโซ่เย็น

ได้มาแวะร้านนี้ระหว่างเดินทางกลับบ้าน สะดุดตาตรงที่ร้านกว้างใหญ่มาก ด้านข้างมีสระ มีชิงช้าสวรรค์ ด้านหลังมีวิวภูเขา พิกัดของร้านอยู่ที่ริมถนนสระบุรี-หล่มสัก ออกจากตัวเมืองเพชรบูรณ์ประมาณ 20 กิโลเมตร เลยท่าพลมานิดนึง ร้านอยู่ทางซ้ายมือ ที่จอดรถกว้างขวางมาก มีจุดให้ถ่ายรูปสวยๆ หลายที่เลย แนะนำว่าไปช่วงเย็น ๆ แดดร่มๆ ถ่ายออกมาสวย โชคดีวันที่ไปช่วงเย็น ฝนกำลังจะตก เลยไม่ค่อยร้อนเท่าไหร่ ตัวของร้าน...อ่านต่อ

X-Man Abhicharito
12 พ.ย. 2023
จุดเช็คอิน สุดอลังการ กาแฟคัดสรร จาก อาราบิก้า ณ เขาค้อ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยห่อกุ้ง

จุดเช็คอิน สุดอลังการงานสร้าง จิบกาแฟดูขุนเขา และทุ่งนา ตอนแรกผมกินอาหารแอบ นึกว่า นอกจากกาแฟแล้วรสชาติอาหารยังเหมือน ณ เขาค้อ จนรู้จาก พนักงานว่า เจ้าของเดียวกันเลยหายสงสัย เพราะทุกครั้งที่ผมมาเขาค้อ ต้องแวะ อาราบิก้า ณ เขาค้อ ทุกครั้ง คุณภาพอาหารยังคงเสมอต้นเสมอปลาย จานใหญ่เยอะ สมราคาดูเพิ่มเติม

Note Iron Wok
10 ส.ค. 2023
อลังการงานสร้าง

อายุน้อย💯กิโล กับ La Borne Point 😋😋😋 แลนด์มาร์คใหม่ของชาวเพชรบูรณ์ แลนด์มาร์คของร้านกาแฟ พื้นที่โครงสร้างที่กว้างใหญ่อลังการ อยู่ห่างจากตัวเมืองไปสักหน่อย ก่อนขึ้นเข้าค้อ ผ่านไปผ่านมาสะดุดตาแน่นอน กับวิวทิวทัศน์ของทิวเขาค้อที่ทอดยาวเป็นฉากหลังให้กับที่แห่งนี้ มาในช่วงหน้าฝน ปลายฝนต้นหนาวจะรู้สึกสบายตาเขียวชะอุ่ม ที่นี่บริการเครื่องดื่มชากาแฟและอาหารสไตล์คาเฟ่ สามารถรองรับลูกค้าได้หลัก100คน...อ่านต่อ

น้องปอบ
8963k27k
8 ม.ค. 2023
French fries อร่อยค่ะ

26 พฤศจิกายน 2565 เดินทางไปภูเรือ ใช้เส้นทางสาย 21 สระบุรี-หล่มสัก ช่วงเลยเมืองเพชรบูรณ์ไปแล้ว จะเห็นร้านนี้โดดเด่นมาก ตั้งอยู่ทางฝั่งขาขึ้น แวะได้เลยค่ะ ตัวอาคารทรงแปลก สะดุดตา ขนาดใหญ่มาก เข้าไปข้างในคือเพดานสูงมาก โล่งโปร่ง แต่ก็ยังติดแอร์ เย็นสบาย เมนูมีอาหารไม่มากค่ะ เลยสั่งแค่เฟรนช์ฟรายด์มาทานเล่น เฟรนช์ฟรายด์เป็นแบบชิ้นใหญ่ เส้นหนา ทอดมาร้อนๆ ผิวกรอบ เนื้อนุ่ม อร่อยมากค่ะ นับว่าเป็นจุด...อ่านต่อ