รีวิว เดอะ พาร์ค อยุธยา รีสอร์ท แอนด์ สปา (LINE ID:@926erend)
19 พ.ค. 2022
อยู่ใจกลางสถานที่ท่องเที่ยว จริงงงงงงงงง เพียงแค่เดิน หรือขี่จักรยาน ยอดเยี่ยมเลยค่ะ
ประเภทห้องพัก: ครอบครัว
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็ก
สวยสไตล์ไทย ๆ สะอาด อยู่ใจกลางอุทยานประวัติศาสตร์ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวทั้งหมด เดิน หรือขี่จักรยานได้เลย เจ้าของน่ารัก และใจดี สุดยอดเลยครับ
10 มิ.ย. 2021
อุทยานประวัติศาสตร์ อยู่หน้าบ้าน ที่พักร่มรื่นมากกกกกก
26 ส.ค. 2022
ที่พักกว้างใกล้กับอุทยานประวัติศาสตร์
ประเภทห้องพัก: ห้องเตียงคู่
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว
✅ ข้อดี 1. ที่พักอยู่ใกล้กับอุทยานประวัติศาสตร์อยุธยา เดินข้ามฝั่งก็ถึงวัดมหาธาตุและวัดราชบูรณะแล้ว 2. ไม่มีค่ามัดจำกุญแจ 3. มีปลั๊กไฟอยู่ข้างเตียงทำให้สามารถชาร์จโทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ได้ง่าย 🛑 ข้อควรระวัง 1. ที่พักนี้จะต้องเปิดประตูรั้วด้วยตนเอง ทางที่พักจะให้กุญแจ 2 ดอกคือ กุญแจห้องและกุญแจประตูรั้ว 2. ถ้าพักชั้นบน จะต้องถอดรองเท้าขึ้นไป 3. check-in ตอนบ่าย 2 - 5 ...อ่านต่อ