รีวิว Kaiten Buffet : Yakiniku Shabu Sushi เซนทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่

Euston
9.4k8k62.4k
16 เม.ย. 2016
เวลาน้อยไปไม่คุ้มเลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปิ้งย่าง

ร้านนี้แต่เดิมเคยเป็นร้านมิยาบิแต่ตอนนี้โดนเทคโอเวอร์เปลี่ยนเป็นร้านไคเตน ซึ่งองค์ประกอบโดยรวมทุกอย่างเหมือนกันครับ แต่ที่ให้สองดาวเนื่องจากความไม่คุ้มค่าในเรื่องเวลาได้น้อยไปหน่อยครับ 1 ชั่วโมง 10 นาทีตอนแรกนึกว่าจะซัก 2 ชั่วโมงหรือ 1 ชั่วโมง 45 นาที บอกตรงตรงว่ากินไม่ทันครับไม่ทันอิ่ม. ถ่านก็ไฟไม่แรง ปิ้งสุกช้าต้องให้เปลี่ยนถึงสองครั้งเวลาเรียกพนักงาน กว่าจะมาเปลี่ยนให้ก็กินเวลาไปเป็น 10 นาทีแล้วเวลากว่าจะได้เริ่มปิ้งชิ้นแรก ก็กินเวลาไปแล้ว 10 กว่านาทีแต่เค้าเริ่มคิดเวลาตั้งแต่เดินเข้ามาในร้านเลยมีเวลากินจริงๆไม่ถึง 1 ชั่วโมงครับประมาณ 50 นาทีกว่ากว่าเลยคิดว่าราคา 359 บาทไม่คุ้มค่า เพิ่มหม้อชาบูอีก40บาท น้ำซุปน้ำดำหวานมากๆๆๆๆ เติมซุปใสเจือจางก็แล้ว ใส่น้ำจิ้มก็แล้วก็ยังกวาน ราคารวมหัวละเกือบ400 ครับเอาไปกินซีฟู้ดด้านนอกที่ไม่จำกัดเวลาวัตถุดิบดีกว่านี้เยอะกว่านี้และไม่อั้นเวลากินได้แบบไม่ต้องรีบนั่งคุยกันได้ชิวชิวสบายสบายดีกว่าแต่วันนี้แค่อยากลองครับอยากลองดู อยากกินน้ำจิ้มของเค้าดูจะได้รู้ว่าเป็นยังไง จะได้คุยกะเค้ารุ้เรื่อง ก็เลยตัดสินใจกิน สรุปคือต้องรีบกินรีบลุกรีบยัดใส่ปาก ไม่โอครับ ไม่คุ้ม ถ้าเพิ่มเวลาหน่อยจะดีมาก

13 ก.พ. 2016
มิยาบิ สุขคำโต๊ โต

Slump up
20 เม.ย. 2016
บุฟเฟ่ต์ที่ครบครันทั้งหมู เนื้อ ซีฟู้ดและซูชิ ทั้งตักเองและสายพาน มีที่ไหนอีก (3.75 ดาว)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกสด (แต่ไม่ยอมเติม 555), หอยแครงลวก

ขอมาแบบสั้นๆ สำหรับบุฟเฟ่ต์บนห้าง หลังจากเดินผ่านวนไปวนมาอยู่หลายรอบ (จะกินอะไรดีน้าาา) สุดท้ายต้องกลับมาร้านนี้จนได้ กับโปรโมชั่น 299 บาท รวมแล้วซึ่งทุกอย่างกับเวลา 1 ชั่วโมง 20 นาที อาจจะดูน้อยไปนิดแต่ก็พออิ่มเลยทีเดียว ผมเองก็เริ่มจะจอดตั้งแต่ชั่วโมงแรกแล้ว ร้านนี้ตั้งอยู่ภายในห้างสรรพสินค้า central festival บนชั้น 4 ร้านจะอยู่ต้นๆ ทางทิศตะวันออกเลย บรรยากาศร้านค่อนข้างกว้างขวาง ที่นั่งเพีย...อ่านต่อ

Sherry SPrincess
28 ก.พ. 2016
บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างงงและชาบู
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อย่าง, ชาบูน้ำดำ

ร้านอยู่ในเซนทรัลเฟสติวัลชั้น 4 เป็นร้านบุฟเฟต์ปิ้งย่างและชาบู มีสายพานด้วยแต่ของในสายพานไม่ค่อยน่าสนใจเท่าไหร่ก็ธรรมดาปกติทั่วไป แต่สิ่งที่น่าสนใจคือเนื้อสัตว์ต่างๆมีทั้งเนื้อหมูและเนื้อวัว มีอาหารทะเลด้วย คือ กุ้ง หอย หมึก ของทานเล่นเยอะแยะมากมายกินจนอิ่มไม่ต้องกินปิ้งย่างกันเลยทีเดียว อาหารก็ค่อนข้างสดพอสมควร ตอนแรกก็สดดี แต่หลังๆไม่ค่อยสดเท่าไหร่ น้ำชาบูแนะนำเป็นน้ำดำส่วนตัวคือชอบรู้สึกว่าม...อ่านต่อ

Poong Nam Nom "พุงนำนม"
27 ก.พ. 2016
กุ้งน้อยๆหอยมีกลิ่น

kaiten buffet ตั้งอยู่ที่เซนทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ ด้วยคำโปรย และรูปโปรโมตที่ดูน่ากินมาก เลยลองไปชิมดูกับแก้งค์น้องๆ รวมกันหกคน เข้าไปท่ีโต้ะนั่งก็ไม่ประทับใจเลย ทั้งแคบ เล็ก คนหกคนเบียดเข้าไปนั่งซึ่งแต่ละคนก็สูง อวบอ้วนตามประสาคนชอบกินเนอะ เปิดเตาให้ย่างหนึ่งเตา ต้มหนึ่งเตา แค่วางจาน ถ้วยซุป ถ้วยน้ำจิ้ม แก้วน้ำของทั้งหกคนก็แทบเต็มแล้ว ยิ่งช่วงให้ไปตักอาหารเอง ร้านซึ่งแต่งแบบแน่นเลยดูอึดอัด เดิน...อ่านต่อ

Fairzaa Narookawa Jin
12 ก.พ. 2016
บุฟเฟ่ต์ ปิ้ง ๆ ย่าง ๆ

ช่วงที่ไปทานทางร้านมีโปร 299 บาท ดังนั้นต้องไปลองสักหน่อยค่ะ ร้านตั้งอยู่ชั้น 4 เซนทรัลเฟสติวัลค่ะ แถว ๆ ไดโซะ ช่วงที่ไปต้องรอคิวนิดหนึ่งค่ะ เพราะลูกค้าเยอะพอควรค่ะ ร้านจะมีทั้งปิ้งย่าง และชาบูค่ะ มีอาหารที่วางเป็นจาน เวียนตามสายพานระหว่างโต๊ะ สามารถหยิบได้ เมนูเนื้อสไลด์ หมูสไลด์ก็สามารถ เลือกหยิบทานได้ คุณภาพค่อนข้างดีค่ะ ส่วนอาหารทะเลจะมีกุ้งแม่น้ำตัวใหญ่ ๆ หอยแคร...อ่านต่อ

Twist by David
Twist by David
ร้านอาหารแนวโมเดิร์นฟิวชัน ร้านสีแดงโดดเด่น เหมาะเติมความสุขในทุกโอกาส
4.2
฿฿฿฿
The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง