3.4

รีวิว Waku Waku Kitchen

Tizziie Tip
3 ต.ค. 2014
ทานบัฟเฟ่เต็มที่ ชมวิวหุบเขานรก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านนี้พอลงเคเบิ้ลคาปุ๊บจะเจอเลยค่ะ อยู่ชั้น2 ทางขึ้นมีคิตตี้ไข่ดำตั้งน่ารักฟรุ้งฟริ้งอยู่ค่ะ คนเยอะพอสมควรค่ะต้องรอคิวแต่ไม่นานมาก ร้านสะอาดดีค่ะ ถ้ามาคนไม่เยอะแนะนำให้นั่งบาร์ด้านในสุดของร้านค่ะ เป็นที่นั่งที่สามารถชมวิวของหุบเขานรกได้สวยสุดๆค่ะ เมนูที่นี่มีให้เลือกหลากหลายดีค่ะ ทั้งอาหารญี่ปุ่นและอาหารนานาชาติค่ะ

Koy
ร้านอาหาร & คาเฟ่ ใน Owakudani

ร้านอาหาร & คาเฟ่ใน Owakudani ฝั่งโซนเก่าที่มีขายไข่ดำ ร้านใหญ่มีที่นั่งทานในร้าน แวะมาสั่งกาแฟทาน คนเยอะอยู่เพราะอยู่ในจุดแวะซื้อของฝาก รอคิวไม่นานมาก สั่งเมนูลาเต้ร้อน กาแฟจะเป็นแบบดั้งเดิม ไม่เข้มมาก เฉยๆ เสิร์ฟใส่แก้วแบบกลับบ้าน #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม