รีวิว อิ่มจุก 100 เมนูคานหาม ฟรีผัก น้ำซุป น้ำพริก ตามสั่ง ผัดไทย อาหารป่า อาหารอีสาน คานหาม

พลอยใส
7 ก.พ. 2022
เมนูเด็ด: ผัดไทย

แย่ค่ะ ที่หลังอ่านนะคะ ละผัดไทยบ้านไหนเขาผัดกับถั่วลิสงไปเลยแห้งๆที่หลังแยกไว้ข้างๆจะไม่โกรธเลย กินร้านนี้ไปกินร้านอื่นดีกว่าค่ะ ไม่กล้าเคลมหรอกค่ะ เกรงว่าจะถุยน้ำลายใส่มาในผัดไทยคำพูดคำจาไม่ค่อยน่าฟัง คนแพ้ถั่วเขาไม่กินถั่วก็แหกตาอ่านนะคะ รูปของจริงคือต่างจากรูปภาดประกอบ แนะนำค่ะไปกินร้านอื่น

นายณัฐศิษฏ์ จงเจริญ
เจ้าของสถานที่
8 ก.พ. 2022
ทางร้านต้องขออภัยในความผิดพลาดด้วยนะคะ ผัดไทสูตรแล้วแต่ร้านนะคะ สูตรบ้านนี้ใส่ถั่วค่ะ ส่วนบ้านไหนไม่ใส่แล้วแต่สูตรค่ะ ไม่กล่าวหานะคะว่าร้านถุยร้ำลายใส่ ออกในสื่อสาธารณะ ทางร้านเสียหายนะคะ กล่าวหาร้านว่าถุยน้ำลายใส่ ไม่ชอบก็ไม่ทานค่ะ ไม่ควรใส่ร้ายร้าน ทางร้านแสดงความรับผิดชอบกับสิ่งที่ผิดพลาด ก็ให้สั่งมาอีกรอบแล้วทางร้านจะไม่เก็บเงิน ลูกค้าไม่สั่ง แล้วมากล่าวหาร้านว่าถุยน้ำลายใส่ในสื่อสาธารณะ โดยที่ไม่เป็นความจริง ทำให้ร้านเสื่อมเสียชื่อเสียง ซึ่งรุนแรงกับร้านมากมนาถานการโรคระบาดแบบนี้

ญ ผู้หญิง
31 ม.ค. 2021
ปริมาณอาหารเยอะมากๆๆ เกินราคา รสชาดอาหารพอใช้ได้ ถ้ามีเครื่องปรุงแถมให้จะดีมากเลยค่ะ 😊 พริกที่เห็นเอาของที่บ้านใส่นะคะ
 ปริมาณเยอะมากๆ เกินอิ่มเลยทีเดียว รสชาดพอใช้ได้ ถ้ามีพริกป่นเครื่องปรุงแถมให้จะ
สุกัญญา
Name