- รีวิว 11:11 D.I.Y Café Coffee And Restaurant

ร้านกาแฟเปิดใหม่ บรรยากาศดี
ร้านกาแฟย่านนวมินทร์ค่ะ ขับเข้ามาตรงซอยคอนโดพลัม ข้างๆโลตัส ร้านเปิดได้ไม่นาน เลยมาลองชิม แอบอยู่ลึกไปนิด ถ้าติดถนนคนคงเยอะกว่านี้ ชอบการตกแต่งร้านที่ทุกอย่าง D.I.Y สมชื่อค่ะ พื้นที่ไม่ใหญ่มากแต่ดีไซน์ดูดีทีเดียว มีทั้งเมนูเครื่องดื่ม และคาวหวาน รสชาติก็ถือว่าโอเค ราคาปกติทั่วไป ไม่แพงค่ะ

บรรยากาศเก๋ๆ
วันนี้ไปใช้บริการ รพ.พญาไท นวมินทร์ เลยลองเสริชหาร้านใกล้ๆนั้นจนได้มาเจอร้านนี้ ซึ่งร้านอยู่ในหมู่บ้านใกล้ๆนั้น ร้านตกแต่งแปลกตาดี ของเยอะมากแต่ไม่ได้ดูรก ตัวร้านไม่กว้างจัดที่นั่งเป็นแบบเคาน์เตอร์ มีทั้งสูงทั้งเตี้ย ซึ่งส่วนตัวไม่ชอบนั่งแบบนี้สักเท่าไหร่ เมนูอาหารมีให้เลือกไม่เยอะ เครื่องดื่มและขนมก็เช่นกัน รสชาติปานกลาง ราคาไม่แพง บริการดีเยี่ยม 🤗ดูเพิ่มเติม
กาแฟหอมอร่อย ราคากันเอง
ร้านกาแฟเล็ก บรรยากาศน่ารักอบอุ่น บริการเป็นกันเอง รสชาติกาแฟดีเยี่ยม คุ้มค่ากับราคา บราวนี่รสชาติเข้มข้นเหนียวหนึบ ที่ร้านเปิดเพลงบรรเลงเบาๆ เหมาะสำหรับการนั่งทำงานหรืออ่านหนังสือ ร้านหายากเล็กน้อยในเวลากลางวัน เพราะป้ายสีน้ำตาลมองไม่ชัดดูเพิ่มเติม