รีวิว ศรีทองโภชนา

Torpong Chiamtawongse
9 ม.ค. 2019
ข้าวราดแกงรสดี เร็ว ไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงไตปลา, ปลาดุกทอดผัดพริก, ไข่พะโล้, เนื้อหอยลายผัดพริกเผา, เต้าหูปลาผัดพริก, ปลาทูทอด, กุนเชียงทอด

อร่อยได้ตั้งแต่เช้ายันบ่ายแก่ๆ เลยกับข้าวแกงที่รสชาติดี แม้วัตถุดิบจะไม่เลิศเหลาแต่ฝีมือทำต้มผัดแกงทอดหอมอร่อยพอตัว กุนเชียงเนื้อๆ ไม่แข็งไม่มัน เนื้อหอยลายแม้จะแบบแกะแล้วแต่ก็ไม่ยุ่ย ดีซะอีกไม่ต้องนั่งแกะ ไข่พะโล้ออร่อย เค็มปนหวานและให้หมูชิ้นๆ ดี เนื้อไข่ยังสดอยู่ ถือว่าเป็นร้านข้าวราดแกงที่คุณภาพดีใช้ได้เลย ข้าวแข็งไปนิด ไม่ใช่ข้าวหอมมะลิ แต่เข้าใจได้เพราะราคา

แกงไตปลา
กุนเชียงทอด
ผักน้ำพริก

Annniejubbu
23 ก.พ. 2017
ร้านข้าวแกงเก่าแก่ใกล้รพ พญาไท วัตถุดิบดี รสชาติโอเค
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดจับฉ่าย, ปลาอินทรึทอด

ร้านข้าวแกงศรีทอง เลี้ยวขวาออกจากรพ พญาไทประมาณ 100 ม. ฝากท้องได้ เมนูหลากหลาย วัตถุดิบดี รสชาติโอเค วันนี้เราไปกันแค่ 2 คน สั่งเป็นกับข้าว ตอนแรกว่าจะสั่ง 3 อย่างแต่เห็นปริมาณที่คุณป้าคนตักใจดีตีกให้แล้ว เลยรีบขอลดเหลือแค่ 2 อย่าง 1.ผัดจับฉ่าย (40 บาท) วุ้นเส้นดีเลยค่ะ น้อยครั้งที่จะเจอร้านข้าวแกงที่ผัดวุ้นเส้นไม่แฉะและไม่แข็งเกินไป ใส่เห็ดหูหนูเยอะมาก แล้วก็มีกุ้งแห้ง ดอกไม้จีน หมึกแห้ง ฟอง...อ่านต่อ