- รีวิว Inthanin Coffee Sky Lane สุวรรณภูมิ

20 ก.พ. 2021
แหล่งชาร์จคาเฟอีนของนักปั่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้ เย็น
อินทนินคาเฟ่ สาขาสนามปั่นเจริญสุขมงคลจิตหรือสกายเลนนั่นเอง ร้านจะอยู่ตรงข้ามอาคารเซอร์วิส ปั่นออกมาจะเจอร้านแรกเลย ลูกค้า AIS สามารถใช้ส่วนลด 20 บาทกับเครื่องดื่มได้ เราสั่งโกโก้เย็นจากราคา 65 บาทเหลือเพียง 45 บาท (การชำระผ่าน Snap นะคะ) รสชาติเข้มข้นดี แต่จังหวะนั้นอยากกลับบ้านแล้วเพราะปั่นรอบใหญ่มาหลังจากหายไปสองปีเปลี้ยขามาก ระหว่างนั่งพักพนักงานเอา ดอกเกลือทะเลมาให้ จากโครงการ เซฟสมุทรสาคร เซฟสาวนาเกลือ น่ารักเชียว

12 พ.ย. 2022
แวะกินกาแฟวิวสวยๆในสนามปั่นจักรยานสุวรรณภูมิ
ไม่แน่ใจว่าเรียกว่าวิวสวยๆยังไงแต่รู้สึกว่าเป็นมุมดีทำเลดีในสนามรูปปั่นจักรยานสนามสุวรรณภูมิ จริงๆมีชื่อสนามที่ไพเราะมากแต่จำชื่อไม่ได้ค่ะ ส่วนใหญ่ก็จะมา 1-2 คนก็เลยนั่งเป็นแบบหน้าต่างนะคะ กาแฟหอมเข้มข้นสดชื่นเติมพลังแล้วไปต่อค่ะดูเพิ่มเติม