3.7

รีวิว KOFUKU Original Style เดอะมอลล์บางกะปิ

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
3 พ.ย. 2024
อาหารญี่ปุ่นจานร้อนอร่อย

ร้านเล็กๆ แต่สะอาด อาหารไว พนักงานก็โอเค อาหารจานค่อนข้างใหญ่ แต่ราคาดี ไม่แพงเลย ข้าวหน้าสามชั้นย่าง หมูเป็นหมูค่ะหมูย่างเยอะตามภาพเลย กินได้อิ่ม แน่นๆ หมูเยอะจริง ไม่หลอกลวง ย่างมาหอม และ รสไม่เค็มจัดหวานจัด รสดีนะ ชอบ เป็นอาหารที่รสชาติไม่จัดจ้าน ดีต่อสุขภาพแต่อร่อย รสชาติ🌟🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟🌟 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะจ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้กินได้เจอมาในวันเวลาที่ได้เข้าไปกิน ดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว่าไปตามนั้น อยากเห็นคำติชมเป็นการแก้ไข ปรับปรุง เพื่อให้ดีขึ้นไปมากกว่าการโกรธเกลียดสาปแช่งเรา แล้วก็ขออโหสิกรรมกันตรงนี้เลยนะจ๊ะ☺️😊**

ข้าวสามชั้นย่าง

meCHER foodie
สมัครสมาชิก ลดคุ้ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พุดดิ้งซอสน้ำตาล, เกี๊ยวทอด

🔆 โปรโมชั่นเยอะถ้าเป็นสมาชิก ได้ราคาอาหารในราคาพิเศษ -สมัครสมาชิกราคา 59 บาท ใช้เป็นโปรโมชั่นลดได้เลย วันที่สมัครรับไอศครีมหรือพุดดิ้ง ฟรี สั่งแซลมอนซาซิมิจากราคา 109 บาท เหลือจานละ 59 บาท * มีเมนูออเดิร์ฟ เกี๊ยวหั่นเป็นเส้นทอดกรอบ ราดมายองเนส เกี๊ยวทอดกรอบใหม่ดี 🍱 เซ็ต Tendo : Kiwamitendon ในเซตประกอบด้วย 🥬สลัดผัก ผักแอบเหี่ยวและขม 🥚 ไข่ดิบ 1 ฟอง 🥣ซุปเต้าหู้มิโซะ ไม่เค็มมากแอบใสไปหน่...อ่านต่อ

Ning Monphat
15 เม.ย. 2025
เมนูหลากหลาย รสชาดดีค่ะ

เดินผ่านร้านนี้บ่อย เห็นคนนั่งทานเต็มตลอด วันนี้มีโอกาสได้ลองแล้วค่ะ มีอาหารญี่ปุ่นให้เลือกหลายหมวด ซูชิ ข้าวปั้น ด้งข้าวหน้าต่าง ๆ สลัด อาหารแต่ละจานมาแบบไม่ใหญ่มาก เหมาะสำหรับคนที่ชอบทานหลากหลายอย่าง รสชาดอาหารอร่อย ปริมาณอาหารสมราคา ร้านกว้างนั่งสบาย สแกนสั่งอาหารได้เอง พนง.บริการดีค่ะ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
9 มี.ค. 2025
Kofuku The Mall Bangkapi

ร้าน Kofuku สาขาเดอะมอลล์บางกะปิ ชั้น 3 (บนสุด) สามารถสแกนสั่งอาหารได้จาก QR code เลย 🍽️สลัดเนื้อสเต็ก อิคุระ (165฿) ผักสดดี เนื้อสเต็กชิ้นใหญ่อยู่ - แซลม่อนยำไทย (ไซส์ปกติ 139฿) แซลม่อนหั่นชิ้นมาใหญ่พอดีคำ น้ำยำรสชาติดี - ข้าวผัดเนยกระเทียมเนื้อสเต็กหอมเจียวไข่ดอง (ไซส์ปกติ 149฿) เลือกระดับความสุกของเนื้อได้ และไข่ดองก็เลือกได้ว่าดองโชยุ หรือดองน้ำจิ้มซีฟู๊ด ข้าวมีความมันๆ แน่นๆ นัวๆเนยกระเ...อ่านต่อ

27 มี.ค. 2024
Kofuku เดอะมอลล์บางกะปิ ชั้น 3
GopOpOp
24 ม.ค. 2025
อาหารหน้าตาสวยค่ะ

ร้านอยู่โซนอาหารด้านหน้าๆ เลยค่ะ รูปหน้าร้านสวยมาก มองแล้วท้องร้องจ๊อกๆ อาหารมีให้เลือกหลากหลายค่ะ สั่งมาเยอะเลยค่ะ หิวมาก เอาจริงๆ นอกจากสวย ของสด กับ สะอาดแล้ว รสชาติมาตรฐานมากค่ะ มาตรฐานแบบที่ทานได้ แต่ไม่มีจานไหนที่ touch ใจ ว๊าวววว อะไรแบบนี้ค่ะ เลยไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ค่ะ เรียกว่าทานได้ ผ่านมาทานได้อีก แต่จะไม่ดั้นด้นเพื่อมาทานค่ะดูเพิ่มเติม

Jane
15 ก.ย. 2024
ข้าวปลาดิบแบบเซ็ต

KOFUKU สาขาเดอะมอลล์บางแค ชั้น 2 เมนูที่สั่งมาทาน Set แซลมอนกาแลคซี่เรด 229 ข้าวปลาแซลมอนดิบ ท๊อปด้วยไข่ปลาแซลมอน ในเซ็ตจะมีของทอดเป็นสาหร่ายทอดกรอบ เห็ดทอดกรอบและเต้าหู้ทอดกรอบ น้ำซุปมิโสะ กิมจิ ยำสาหร่าย และของหวานเป็นไข่หวานขนาดจิ๋ว แบบเป็นเซ็ตไม่สามารถอัพไซส์ข้าวได้ ขนาดจะเล็กๆ หน่อย ก่อนอาหารมาเสริฟ์ร้านมีเกี๊ยวทอดราดมายองเนสให้ทานเพลินๆระหว่างรอด้วย การสั่งอาหารจะเป็นการสั่งผ่านแอพ สมัค...อ่านต่อ

3.6
Little Mermaid The Mall Lifestore Bangkapi
Little MermaidThe Mall Lifestore Bangkapi