- รีวิว cafe’ ปลาแดก

รีวิว cafe’ ปลาแดก
25 มี.ค. 2020
อาหารอีสาน เมืองเชียงใหม่ก็ใช้ได้นะ
ร้านน่ารัก ตกแต่สวยจนอยากจะลุกไปถ่ายรูปทั้งร้านเลยค่ะ ทำให้ร้านส้มตำ ดูเปลี่นไปเลย อาหารแต่ละจานก็ดูน่ารัก ตกแต่งมาดีรสชาติดี เรียกว่า ไม่ได้ทำให้ผิดหวังเลยค่ะสำหรับร้านนี้ ส้มตำจัดจ้านดี ปลาร้าไม่เหม็น ยำรสชาติดี แต่อยากมห้จัดกว่านี้อีกนิด หมูสามชั้นคั่วเกลือคือดีเลยค่ะ ทานกับข้าวเหนียว คือหมดทุกอย่าง

6 มี.ค. 2020
ร้านอาหารอีสาน แสวร่วมสมัย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทย, ต้มเล้ง, คอหมูอีหล่า, ผักสด
ร้านอาหารอีสานแนวร่วมสมัย ภายในตกแต่งได้ดี ส่วนรสชาติอาหารครบรสแซ่บดี อย่างเมนูที่มาลองชิมอย่างคอหมูอีหล่าเมนูSignature รสชาติกลมกล่อมกำลังดี ต้มเล้งสูตรนี้แซ่บอร่อยดีใส่แคบหมูด้วย ส่วนส้มตำไทยรสชาติโอเคใช้ได้ 🕰ร้านเปิด10:30-22:00น. 📍พิกัด:ในโครงการนิ่มซิตี้เดลี่ ติดกับ ร้านโอ้กะจู๋ ลูกค้าสามารถจอดรถได้ที่ลานจอดรถของโครงการดูเพิ่มเติม

ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา