4.3

รีวิว BENKOFF - Tiny espresso bar (Thonglor 9) ทองหล่อ

Ling Siriviriya
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Benkoff Tiny Espresso Bar ทองหล่อ 9คาเฟ่สุดน่ารัก บรรยากาศอบอุ่น

Benkoff Tiny Espresso Bar #ทองหล่อ 9 คาเฟ่สุดน่ารัก บรรยากาศอบอุ่น ถ้าไปตรงวันที่ Bobby & Billy น้องหมาพันธุ์ Dachshund เข้าร้านก็ได้เจอน้องมาต้อนรับด้วย (เช็คตารางเข้าร้านน้องๆได้ที่ Fb ร้าน) 🥨 TOFFEE KOFFEE กาแฟกับซอสโฮมเมดคาราเมล ท๊อปด้วยโฮมเมดครีมและเพรสเซล ☕️Hot Americano เมล็ดกาแฟสามารถเลือกได้ มีคั่วอ่อน กลาง เข้ม กาแฟทำมาดีกลิ่นชัด หอมอร่อย 📍 BENKOFF ทองหล่อซอย 9 🕰️ 07.30-16.00 น. หยุดวันเสาร์ 🚗 จอดใน NT tower #longkindooz #ลองกินดู๊ #benkoff #Thonglor #coffee #coffeetime #Dachshund #ดัชชุน #CoffeeSPL

Mim Likes This
2.9k2k21.5k
31 ธ.ค. 2024
ร้านกาแฟสไตล์เกาหลี พร้อมน้องหมาดัชชุนโชว์ความน่ารัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Toffee Koffee, DIRTY

🌟BENKOFF ร้านกาแฟที่มีน้องดัชชุนโชว์ตัวด้วย ร้านเล็กๆอยู่ในซอยทองหล่อ 9 กาแฟอร่อย แถมยังมีน้องๆ Billy & Bobby รอเอนเตอร์เทนทุกคนอยู่ 🤍เมนูที่ดื่ม -TOFFEE KOFFEE (120.-) ด้านล่างเป็น Espresso รสเข้มข้น ด้านบนมีซอสคาราเมลหอมๆ และ Toffee ครีม เบิร์นไฟเล็กน้อย พร้อมเพรสเซลกรุบกรอบ -Ice Americano (100.-) เมล็ดจากลาว คั่วกลาง กลิ่นกาแฟชัด บอดี้ดื่มง่าย 🌈ร้านน่ารักมาก Good Vibe นั่งเล่นกับน้อ...อ่านต่อ

BKKfoodguide
15 ต.ค. 2024
ร้านเล็กๆแต่โฮมมี่สุดๆ

อีกหนึ่งร้านกาแฟที่โฮมมี่น่ารักมากๆ หน้าร้านคือสีเขียวโดดเด่นไม่ต้องกลัวหาไม่เจอเลยค่ะ ที่ร้านมีเมนูกาแฟ ชา และขนมเค้ก รสชาติใช้ได้เลยค่ะ มีmerchandise เสื้อลายน้องหมาด้วย ใครชอบเมล็ดคั่วกลางที่นี่รสชาติดีเลยค่ะ คนรักกาแฟ รักน้องหมาดัชชุน ต้องมาลองน้า #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialist #GreenteaSpecialist ดูเพิ่มเติม

ˋ—✰mari◡̈
7 มี.ค. 2024
BENKOFF @benkoff.cafe

BENKOFF สารภาพเลยก็ได้มาเพราะอยากเจอน้อนๆแต่วันนี้น้องไม่เข้าร้านอยากจะร้องไห้ แต่!จะบอกว่ากาแฟเค้าดีมากนะ แฟนเราเป็นมนุษย์ไม่ค่อยชมยังเอ่ยปากว่ารสชาติดีสมราคาเลย ร้านน่ารักตกแต่งแบบมินิมอลใช้พื้นที่คุ้มชอบบรรยากาศโฮมมี่แบบนี้อบอุ่นดีแต่ถ้าได้เจอน้องจะดีที่สุด🐶🤎🐶 . ✿🧁เปิด: 07.30-16.00 น. ◡̎💕เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: toffee koffee, black lychee, matcha, caramel macchiato (ไม่มีฟองนม), dir...อ่านต่อ

Yee_FullandFun
2 พ.ย. 2023
ร้านกาแฟเล็กๆ ในซอยทองหล่อ 9

ร้านกาแฟเล็กๆ แต่แบบคาเฟ่ขนาดกระทัดรัด จะนั่งในร้านก็ได้ 4-5 ที่ แต่เห็นคนมาซื้อ take away เยอะอยู่ ข้อดีคือมีที่จอดรถ ในส่วนด้านหน้าของคอนโดที่ร้านตั้งอยู่ด้วยนะ กาแฟใช้ได้เลย ทั้งร้อนและเย็น ถ้าเย็น เราชอบกาแฟลาเต้ดูเพิ่มเติม

3 เม.ย. 2022
คาเฟ่ไซส์กระทัดรัด
Umitama
13 ส.ค. 2023
Benkoff coffee
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: CARAMEL MACCHIATO (ไม่มีฟองนม)

Benkoff Coffee เป็นร้านเล็กๆตั้งอยู่ซอยทองหล่อ 9 ร้านนี้เราจะซื้อเวลาต้องการคาเฟอีนจริงๆ เพราะกาแฟเค้าอร่อยเเละเข้มข้นสุดๆ ตัวที่เราสั่งมา คือ Caramel Machiato (ไม่มีฟองนม) นมเราเลือกเป็น Oat Milk และเมล้ดกาแฟเราเลือกเป็น medium roast (คั่วกลาง) ตัวนี้รสชาติดีเลย กาแฟเข้มถึงใจสุดๆ ด้วยเราเลือกคั่วงกลางมากาแฟจะกลมกล่อมไม่ติดเปรี้ยว แล้วเข้ากับ Oat milk สุดๆ #lmwnดูเพิ่มเติม

PIMS Tea วัน แบงค็อก