5.0

รีวิว Coastly

drinkiedrank
12 ส.ค. 2024
Coastly คาเฟ่มินิมอล

ร้านคาเฟ่ที่บรรยากาศดี ตั้งอยู่หน้าโรงแรม Le la lake ในร้านเย็นสบาย มีที่นั่งรองรับเยอะ มุมถ่ายรูปหลายมุม ขนมอร่อย ชอบครัวซองชาไทย อร่อยดีค่ะ พนักงานน่ารักมาก สอบถามสถานที่เที่ยวของแก่งกระจานกันเพลิน เดินออกข้างนอกไปโซนหน้าน้ำมาค่อนข้างร้อน น่าจะยังสร้างไม่เสร็จ ถ้าเสร็จน่าจะมีมุมถ่ายรูปเพิ่มอีกเยอะเลย

Rabbit on the spoon
6 เม.ย. 2024
GᴏᴏD ᴠɪʙᴇꜱ Gʀᴇᴀᴛ ᴄᴀғᴇ'
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Chocolate, Chocolate Lava Croissant, กะลอจี๊ ลาเต้

ร้านเดียว 100 รูปไม่เกินจริง! 🔆สำหรับคาเฟ่นี้ที่สวยไปซะทุกมุม ตกแต่งสวยไม่พอยังมีแสงธรรมชาติส่องเข้ามาเพิ่มความสวยเข้าไปอีก บรรยากาศในแต่ละช่วงเวลาก็ต่างกันไป เพราะเค้าหันหน้าเข้าหาเขื่อนแก่งกระจานฝั่งที่พระอาทิตย์ตกพอดี (เราไม่ได้ถ่ายมาเพราะตอนเย็นไปพายคายัค) ร้านขายทั้งเครื่องดื่ม และครัวซอง ขนมเค้กต่างๆค่ะ เราลองไป 3 อย่าง • กะลอจี๊ ลาเต้* 160฿ signature ของร้าน ถ้าไม่รู้ว่ากะลอจี๊คืออะไ...อ่านต่อ

Ize.FindEatFun
17 ก.พ. 2023
บรรยากาศดี เครื่องดื่มดี

Coastly ร้านน่ารักมากๆ ตั้งอยู่บนเนิน มองไปข้างล่างเห็นวิวเขื่อนแก่งกระจาน เครื่องดื่มรสชาติดี การบริการเป็นกันเองดี มุมถ่ายรูปเยอะมาก เป็นทางผ่านสภหรับเข้าสู่อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน แนะนำให้มานั่งเล่นกันดูครับ 📌 Coastly ⏰ เปิดให้บริการ 10.00 น. - 17.00 น. 📌 201 หมู่ที่8 หมู่บ้านท่าเรือ อำเภอแก่งกระจาน เพชรบุรี 76170 🚗 มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม

Chawapon Wongworapitak
14 เม.ย. 2023
กาแฟดีบรรยากาศสบายสบายสไตล์วัยรุ่น

น่าจะเป็นร้านกาแฟที่ถูกใจวัยรุ่น อเมริกาโน่เย็นสดชื่นใช้กาแฟเมล็ดพันธุ์ดี สั่งมอคค่าเย็นไม่หวานสั่งออกมาถูกใจทำออกมาได้ดีเลยทีเดียวสำหรับสายคาเฟ่ชอบถ่ายรูปก็เหมาะจะเป็นออกแนวสไตล์มินิมอลล์คล้ายๆสไตล์ญี่ปุ่นน่าจะเป็นที่ชื่นชอบของวัยรุ่นพอสมควร เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟที่ถ้ามาเที่ยวแก่งกระจานควรแวะมาเช็คอินได้ไม่อายใคร #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

ตำนัว ครัวป่า ท่ายาง
ตำนัว ครัวป่า ท่ายาง
ร้านเด็ดท่ายาง เพชรบุรี มีครบอาหารไทย อีสาน บรรยากาศดี ใกล้ชิดธรรมชาติ
ครัวป้าเฉลียว ชะอำ
ครัวป้าเฉลียวชะอำ
ร้านอาหารทะเลสด ๆ ส่งตรงจากแพชาวบ้าน รสชาติจัดจ้าน อาหารโดนใจทุกเมนู