3.8

รีวิว Sugar time cafe

วีณา เนียมจีน
13 ส.ค. 2022
ร้านเป็นตึกจะสังเกตุยากนิดนึงค่ะ ที่จอดรถน้อย อยู่ไกล้ร้าน อยากยำ
Iced Espresso(THAI Style)

FoaMFoaM
28 ก.พ. 2022
ชูการ์ไทม์ คาเฟ่ ร้านเครื่องดื่มขนมเค้กและเบเกอรี่ ร้านน่ารัก ๆ กับกาแฟเข้ม ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Espresso(THAI Style)

... ชูการ์ไทม์ คาเฟ่ ร้านเครื่องดื่มขนมเค้กและเบเกอรี่ ร้านดูเรียบง่าย สะอาด แต่งดงาม ตั้งอยู่ริมถนนเลี่ยงเมืองกาญจนบุรี (ใกล้ ๆ กับร้าน อยากยำ คาเฟ่) เป็นร้านเล็ก ๆ แต่บรรยากาศดูน่านั่งอยู่เหมือนกันนะ 😄😄😄 . . . วันนี้เข้าไปสั่ง เอสเพรสโซเย็น หวานน้อย เป็นเอสเปรสโซสไตล์คนไทยนิยม รสชาติกาแฟเข้ม มีความหอม และมีความละมุนพอตัว หวานน้อยตามที่ต้องการ 65 บาท ราคาตึง ๆ หน่อย แต่ก็ถือว่ายังโอเคครับ ...อ่านต่อ