รีวิว กรีนโซน
บรรยากาศดี สปาเก็ตตี้อร่อย
จอดรถยากนิดนึงสำหรับร้านนี้ ต้องเข้าไปจอดในหมู่บ้านดำรงนิเวศน์ ตัวร้านบรรยากาศดีเลยทีเดียว มีสียงจากน้ำตกน้อยให้ฟังเพลิน ๆ ด้วย สั่งสปาเก็ตตี้หมูไป รอไม่นาน ก็ได้ น่าจะทำแล้วอุ่นรอไว้ หมูสับเยอะ ซอสมะเขือข้นใช้ได้ รสชาติก็โอเค ราคา 80 บาท ติดที่การบริการดูแปลก ๆ ทั้งของพนักงานเสิร์ฟและที่เคาเตอร์เก็บตัง ดูไม่เป็นมิตรเท่าไร

ร้านอาหารไทยทั่วไป เเถวมงฟอร์ต มัธยม
ร้านนี้อยู่ติดถนน เป็นร้านอาหารไทยทั่วไป มีทั้งอาหารเเบบสั่งทานกับข้าว เเละอาหารจานเดียวทั่วไป อยู่ตรงกันข้ามทางเข้าโรงเรียนมงฟอร์ต เเผนกมัธยม ถ้ามาจากเเยกดอนจั่นจะอยู่ด้านซ้าย ร้านสะอาด มีที่นั่งเยอะ มีทั้งห้องเเอร์ เเละส่วนที่เป็นสวนร่มรื่น อาหารหลากหลาย รสชาติดี ใกล้ๆกันเป็นร้านกาเเฟดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี ร่มรื่นมากก
เห็นชื่อร้านแล้วก็พอจะจินตนาการออกแล้วใช่มั๊ยคะว่าบรรยากาศร้านนี้จะเป็นยังไง ใช่แล้วค่ะร้านนี้เป็นร้านอาหารในพื้นที่สีเขียว บรรยากาศร่มรื่น รอบๆร้านแวดล้อมไปด้วยต้นไม้ใบเขียวนานาชนิดเลยค่ะ เห็นบรรยากาศแล้วต้องบอกว่าสมกับชื่อกรีนโซนจริงๆ อาหารส่วนใหญ่ที่นี่จะเป็นอาหารฟิวชั่นค่ะ ส่วนใครที่ชอบความคุ้มค่า ที่ร้านเค้าก็เอาใจด้วยเมนูชุดสุดประหยัดให้เลือกอิ่มเลือกคุ้มค่ะกันหลายเมนูเลยค่ะ สำหรับเมนูทีเ...อ่านต่อ