3.5

รีวิว Pilot Por's Gallery Coffee & Resterant

Borom Supawarikul
21 พ.ค. 2016
ร้านอาหาร ที่มีเรื่องเล่า

ผมได้ไปทานร้านนี้มาไม่นานครับ เป็นร้านที่มีเรื่องเล่าของนักบินครับ ผมไม่ได้ลองอ่านดูเรื่องราว มาว่าที่เรื่องอาหาร พอใช้ได้ครับสำหรับรสชาติ ส่วนบรรยากาศชิวๆแปลกดีครับ หาค่อนข้างยากนิดนึง เพราะอยู่ลึก

Slump up
16 มี.ค. 2017
ร้านกาแฟบอกเล่าเรื่องราว ความทรงจำของคู่รักคู่หนึ่ง อยากรู้แวะมาเยี่ยมชมกันครับ มีทั้งอาหาร และเครื่องดื่ม

ร้านกาแฟเล่าเรื่อง มีเรื่องราวมากมายที่เป็นที่มาและความทรงจำของร้านกาแฟแห่งนี้ หลายคนอาจจะเคยได้ยินข่าวนักบินทหารบกท่านหนึ่ง .... เอาเถอะ ว่าเรื่องของเราดีกว่า ร้านนี้มีครบครัน ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม อีกทั้งช่วงกลางคืนยังเปิดเป็นบาร์ มีดนตรีสดเล่นอีกด้วย การเดินทางก็มาไม่ยากนัก อยู่ริมถนนพหลโยธิน เข้าซอยท่าศาลา ซอย 5 (เยื้องศูนย์นิสสัน) ตรงไปตามทางเรื่อย ๆ ประมาณกิโลกว่า ๆ ก็จะพบกับร้านนี้ค...อ่านต่อ

Patcharin
7 พ.ค. 2016
ร้านบรรยากาศดีน่านั่ง อาหารและเครื่องดื่มก็โอเค
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวมัทฉะ เอเอส 550, ตำไทยไข่เค็ม, ต้มแซ่บเป็ด

ไปงานบวชที่ลพบุรี เพื่อนๆ อยากไปร้านนี้ ฉันเลยโอเค บรรยากาศน่านั่งมาก ที่นั่งแบ่งเป็นสองโซน โซน outdoor สำหรับมื้อเย็น และมีส่วนที่เป็นหอคอย เราไปถึงช่วงบ่ายต้องนั่งด้านในห้องแอร์ซึ่งภายในร้านมีภาพและเรื่องราว PILOT POR'S STORY ให้ชม ภายในร้านถ่ายรูปบรรยากาศร้านและอาหารออกมาสวยมาก เมนูในร้านมีทั้งอาหารคาว เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม เมนูที่สั่ง -ต้มแซ่บเป็ด รสแซ่บเป็ดนุ่มไม่คาว มาแบบ...อ่านต่อ

armmyvenus
6 พ.ค. 2016
ร้านที่สร้างจากความรัก ^_^
เมนูเด็ด: ช็อคโกแล็ตปั่น

ร้าน Pilot Por's Gallery Coffee & Resterant ที่ลพบุรี บ้านใกล้เรือนเคียงเราก็ไม่รีรอที่จะไปเยือนค่ะ อย่างที่ทราบกันดีว่า ร้านคุณปอเป็นร้านที่สร้างขึ้นจากความรักที่มีต่อสามีผู้ล่วงลับ ดังนั้น ร้านนี้ทั้งร้านเป็นของสามีค่ะ ^_^ ร้านตกแต่งสไตล์ลอฟท์ ปูนเปลือย ประดับประดาด้วยข้าวของเครื่องใช้สุดรักของสามีคุณปอ นั่นก็คือ กีตาร์ นั่นเอง สวยๆ ทุกตัวเลยค่ะ คุณปอดูแลดีมากๆ ข้าวของทุกอย่างเหมือนมีชีวิ...อ่านต่อ

boy
3.9k256724
1 มี.ค. 2017
ร้านอาหารน่ารักๆ ในซอยลึก

ร้านมีเอกลักษณ์และเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับนักบินที่ชัดเจน การตกแต่งร้านไม่ว่าจะในอาคารหรือด้านนอกน่านั่ง อาหารใช้ได้เลย ทอดมันกุ้ง อร่อยดีกุ้งเด้งๆ ยำตุ้มนิ่มเหมือนน้ำตก แต่ไม่ใส่ข้าวคั่ว น้ำยำรสชาติจัดอร่อยมาก แต่หมูหนาไปหน่อย ปลาทับทิมโรสแมรี่เป็นปลาทับทิมทอดราดแกงฉู่ฉี่รสชาติอร่อยมาก ควบมากับ แครอท+ข้าวโพด+แฮม+เห็ด ผัดกับเนย แปลกดี ในส่วนตัวแล้วคิดว่าไม่เข้ากันเท่าไรดูเพิ่มเติม

Bird Athika
8 ต.ค. 2016
ร้านนี้มีสตอรี่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบหมู, น้ำตกคอหมูย่าง, ส้มตำไทยหมูย่าง, คาปูชิโน

มาเที่ยวลพบุรี แล้วน้องสาวพามาร้านนี้ค่ะ นางบอกร้านนี้มีสตอรี่ของคุณปอชายและปอหญิง เข้ามาถึงร้านก็มีรูปภาพ ของใช้ ของสะสม เล่าเรื่องราวของคนทั้งคู่ ความรักของคนทั้งสองที่น่าจดจำและขอเป็นกำลังใจให้คุณปอหญิงด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ร้านอาหารครบจบทั้งกาแฟสด อาหารไทย จีน อีสาน พร้อมเที่ยวชมสวนผักปลอดสาร
Notre maison Notre Maison
Notre maisonNotre Maison
คาเฟ่ลับกลางสวนดอกไม้ นั่งชิลชมวิวพระใหญ่วัดม่วง มีครบเครื่องดื่ม ขนม