รีวิว Sichang Grill

27 พ.ค. 2018
โกงเงินค่าอาหาร อาหารห่วยรสชาติไม่ดี บริการแย่ พนักงานพูดจาไม่สุภาพ สัสกุไปซื้อนะไม่ได้ขอแดก พนักงานเหี้ยมากๆ

kondee
16 เม.ย. 2017
ร้านนั่งชิล มีดนตรีสด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำทะเลน้ำข้น, เบียร์ U

ร้านอาหารบนเกาะสีชังค่ะ ร้านนี้มีสไตส์การตกแต่งเก๋ๆ รับลมทะเล อาหารหลากหลายค่ะ เมนูที่สั่งมีกุ้งเผา ต้มยำทะเลน้ำข้น ปลาอินทรีย์3รส และปูนิ่มยำมะม่วง อาหารรสชาติจัดจ้านดี ชอบปูนิ่มค่ะ อร่อย ส่วนกุ้งเผาตัวเล็กกว่าที่คาด ต้มยำเข้มข้น ปลาอินทรีย์ไม่ค่อยประทับใจนัก เครื่องดื่มสั่งเบียร์ยูมาทาน รสชาติขมนิดๆ แต่ก็ดื่มได้ เหมาะกับมือใหม่ค่ะ55555 นอกจากนี้ก็มีสิงห์ ลีโอ ช้าง และเครื่องดื่มทั่วๆไป นอ...อ่านต่อ

NukeHoot
6 ก.ย. 2017
Sichang grill

ร้านสีชังกริลล์ เป็นร้ายขายอาหารทะเลบนเกาะสีชัง ร้านตกแต่งสไตล์ไม้สีเบจๆดูแล้วสบายตาโล่งๆลมโกรกดีค่ะ บรรยากาศดีมากค่ะแต่ยุงก็เยอะมากเช่นกัน555 ส่วนเรื่องอาหารสด รสชาติดี และใช้เวลารอไม่นานค่ะ ราคาก็ปานกลางค่ะ แนะนำว่าถ้ามาเกาะสีชังให้ลองมาทานร้านนี้ดูนะคะดูเพิ่มเติม