3.3

รีวิว ขนมจีนป้าพินธุ์ สันติธรรม

Borripat Tonrak Saihom
16 มี.ค. 2021
นานๆมากินที รสชาติแปลกๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำเงี้ยว, ขนมจีนแกงเขียวหวานไก่, ขนมจีนน้ำยากะทิ

ร้านนี้ไม่ได้มากินนานพอสมควร เนื่องจากหาที่จอดรถยาก ซึ่งครั้งนี้มีโอกาส จอดรถได้เลยมานั่งกิน ก็สั่งมาทั้งขนมจีนน้ำเงี้ยว ขนมจีนแกงเขียวหวานไก่ ขนมจีนน้ำยากะทิ แต่ครั้งนี้รสชาติน้ำแกงเขียวหวานแปลกๆกับถั่วงอกลอกก็แปลกๆเพราะกินเสร็จรู้สึกพะอืดพะอมหลังจากนั้นไม่ต้องบอก

ขนมจีนน้ำเงี้ยว
ขนมจีนแกงเขียวหวานไก่
ขนมจีนน้ำยากะทิ
1 ต.ค. 2017
20บาทก็อิ่มได้

EakEatAll
27 ส.ค. 2024
ขนมจีน ย่านสันติธรรม อร่อยไม่แพง

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านขนมจีน ย่านสันติธรรม ตัวเมืองเชียงใหม่ ร้านนี้ต้องหาที่จอดเอง เพราะขายช่วงเย็น เป็นย่านที่หาที่จอดรถยาก ร้านขาย ริมถนนเลย มี น้ำเงี้ยว น้ำยา น้ำยาป่า แกงเขียวหวานไก่ แกงเผ็ดไก่ ข้าวซอยไก่ ราคาไม่แพง วันนี้สั่ง ขนมจีนน้ำเงี้ยว จานละ 30 บาท อร่อยดีครับ ผักเต็มโต๊ะเลย และสั่ง ขนมจีนแกงเขียวหวานไก่ จานละ 30 บาท กินได้ครับ มีโอกาสแวะมาลองชิมครับ #WongnaiThaiSpecialist #G...อ่านต่อ

ˋ—✰mari◡̈
8 ส.ค. 2022
ขนมจีนป้าพินธุ์

ขนมจีนป้าพินธุ์ ใครชอบทานขนมจีนไม่ควรพลาด เมนูเด็ดของเราคือขนมจีนแกงเขียวหวานดีจนรักป้ามีเบิ้ล 2 จานทุกครั้ง น้ำยาป่าก็อร่อยแซ่บ น้ำยากระทิเข้มข้น น้ำเงี้ยวเครื่องเยอะ คนละ 2 จานอิ่มอร่อยกำลังดีใครชอบผักก็จัดไปป้าเตรียมไว้ให้ไม่อั้น มีโอกาสก็แวะไปโดนน้า 🤍เปิด: 14.00-02.00 น. 🤍เมนูเด็ดที่เราสั่ง: น้ำเงี้ยว 30 บาท, แกงเขียวหวานไก่ 30 บาท, น้ำยากะทิ 30 บาท, น้ำยาป่า 30 บาท 🏡🌿ที่ตั้ง: ตำบล...อ่านต่อ

Euston
9.4k8k62.4k
29 ส.ค. 2019
ขนมจีนป้าพิณ

ร้านขนมจีนป้าพิณไปร้านขนมจีนที่ชื่อดังอยู่ในย่านนี้ครับมีขนมจีนน้ำยาขนมจีนน้ำยาป่าขนมจีนน้ำเงี้ยว ขนมจีนแกงเผ็ดไก่กินกับ ผักสดสามารถนั่งกินที่ร้านได้เลยครับหรือว่าจะซื้อกลับไปรับประทานก็ได้คนกินเยอะเนื่องจากรสชาติและ ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

Kwanchai Deer Z
17 พ.ค. 2018
ขนมจีนยามเย็นหิวๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนแกงเขียวหวาน, ขนมจีนน้ำเงี้ยว

ร้านขนมจีนป้าพินธ์ อยู่ซอยเจริญสุข สันติธรรม ที่จอดรถหาตามข้างทาง เห็นร้านนี้มานานแต่ยังไม่เคยมาทานสักที เย็นๆหิวๆไม่รู้จะทานอะไรดี เลยมาทานขนมจีนป้าพินธ์ สั่งขนมจีนแกงเขียวหวาน,ขนมจีนน้ำเงี้ยว มาทาน บนโต๊ะยังมีผักและแคบหมู ไข่ต้ม สามารถหยิบทานได้ รสชาติโอเค ราคาไม่แพง อิ่มอร่อยกันได้ดูเพิ่มเติม

อร่อยสไตล์ by NB
17 ก.ค. 2016
เห็นคนกินเยอะ

ผ่านร้านขนมจีนป้าพินธุ์ เห็นมีคนนั่งกินเยอะมาก เลยมาชิมกันสักหน่อย ที่นี่ขายขนมจีน ข้าวซอย ข้าวเงี้ยวในราคาย่อมเยา ทุกอย่างไม่เกิน 20 บาท เราจัดขนมจีนมา 3 น้ำ น้ำดื่มฟรี ผักสดฟรี - ขนมจีนน้ำเงี้ยว 20 บาท เป็นน้ำเงี้ยวและเลือดมาเยอะมาก รสชาติเค็มเผ็ด แต่เราว่าเค็มมากไปนิด แต่เผ็ดในบรรดาทั้งหมดที่เรากิน - ขนมจีนแกงเผ็ดไก่ 20 บาท ได้ไก่มา 3 ชิ้นกับมะเขือ รสชาติออกเค็มเผ็ดปนหวาน - ขนมจีนแกงเขี...อ่านต่อ

Papa Yakiniku เนื้อย่างคุณพ่อ
Papa Yakinikuเนื้อย่างคุณพ่อ
ร้านเนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่นที่เชียงใหม่ เนื้อพรีเมียม วากิวแท้ ลายสวย
4.1
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลี นิมมาน ซอย 7
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลีนิมมาน ซอย 7
ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโฮมเมดย่านนิมมาน มีไก่ทอด เมนูมากมาย แฮงก์เอาต์ได้
4.1