4.5
56 เรตติ้ง (45 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว ครัวเจ๊ซิ้ม (ร้านใหม่)

BB (Premium Low Cost)
29 ม.ค. 2023
ของดีนครชัยศรีฯ ทั้งมิชลินและเชลล์ชวนชิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันเนื้อ, ดอกแคผัดกะปิ

ครัวเจ๊ซิ้ม สมเป็นของดีนครชัยศรี จ.นครปฐม ได้การการันตีทั้งมิชลิน ประเภทบิบกรูมองด์ และ เชลล์ชวนชิม เลยครับ อาหารรสจัด รสชาติดี ราคาน่ารัก ครั้งนี้สั่งไป 4 เมนูครับ -หมูคั่วแจ่ว 110 บาท (เมนูมิชลิน) รสออกหวานและมีเผ็ดนิดๆ คลุกข้าวดี ถ้าหวานน้อยกว่านี้ ยิ่งดีมากครับ -ดอกแคผัดกะปิ 110 บาท(เมนูมิชลิน) ดอกแคกะปิหมูสับกุ้งสับ กินแล้วเข้ากันได้ดีมาก รสเค็มหน่อยๆ -แกงเขียวหวานแห้งเนื้อ 140 รสเข้มข้น เผ็ดหน่อยๆ คลุกข้าวสวย เจริญอาหารมาก -ข้าวมันเนื้อ 60 บาท ข้าวมันกำลังดี ได้กลิ่นหอมใบมะกรูด ข่าตะไคร้ จานนี้ดีครับ สำหรับผมบางจานหวานมากไป บางจานได้รสเค็มมากไปครับ แต่เมื่อคลุกข้าวจะได้รสอ่อนลงบ้าง แต่ก็จะทำให้เจริญอาหารมากครับ ครั้งนี้ ข้าวเปล่า2จาน ยังรู้สึกอยากกินอีก ^^

Wit C Chin
เมื่อ เดือนที่แล้ว
อีกครั้ง กับร้านอร่อย อ.นครชัยศรี นครปฐม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันเนื้อ, แกงเขียวหวานแห้งหมู

อีกครั้ง กับรีวิว ร้านอร่อย อ.นครชัยศรี นครปฐม รางวัลมากมาย ทานที่ร้าน - ข้าวมันเนื้อ ข้าวหุงมาดีใส่ เครื่องอาทิ ใบมะกรูด ข่า ตะไคร้ ผัดมา หอมๆ กินคู่น้ำจิ้มซีฟู้ด อร่อย - แกงเขียวหวานแห้งหมู รสเข้มข้นหน่อยๆ หมูนุ่มๆ ซื้อกลับบ้าน - เนื้อทอดน้ำปลา ได้เคี้ยวหน่อยๆ ไม่ได้นุ่มเกินไป - แกงป่าลูกชิ้นปลากราย รสชาติดี เผ็ดหน่อยๆ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

28 มิ.ย. 2024
ร้านอร่อย การันตี แถวนครชัยศรี
Beloved Friend
อร่อย ครบเครื่อง การันตีความอร่อยด้วยหลากหลายรางวัล
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งผัดพริก, หมูคั่วแจ่ว, ปลาทูต้มมะดัน

ร้านอาหารบรรยากาศในสวน เคยมากินแล้ว วันนี้มากินอีก เพราะมาทำบุญที่วัดใกล้ๆ ครัวเจ๊ซิ้ม นครชัยศรี การันตีความอร่อยด้วยรางวัลจากหลายสถาบัน อาทิ เชลล์ชวนชิม มิชลินไกด์ Wongnai Users' Choice อาหารที่สั่งวันนี้เป็นเมนูแนะนำ 🐷หมูคั่วแจ่ว 110 บาท เป็นแจ่วแบบน้ำมะขามเปียก กินแกล้มกับแตงกวากรอบๆ รสออกหวานตามที่ร้านแจ้งไว้ ใครไม่ชอบกินหวานอาจไม่ชอบ 🦐กุ้งผัดพริก 140 บาท กุ้งสดหั่นเล็กๆผัดกับมะพร้าวขู...อ่านต่อ

31 ก.ค. 2023
อาหารอร่อย บรรยากาศในสวน เงียบสงบ
jarajeedzi_
ครัวเจ๊ซิ้ม – นครชัยศรี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาทูต้มมะดัน

🍽️🔥 ครัวเจ๊ซิ้ม – อาหารไทยรสจัดจ้าน เด็ดถึงเครื่อง! 📍 ขุนแก้ว นครชัยศรี จ.นครปฐม สายกินเผ็ด รักรสไทยแบบถึงใจต้องไม่พลาดร้านนี้! 🌶️ ร้านอาหารไทยพื้นบ้านรสมือจัดจ้านสุดๆ แห่งย่านนครชัยศรี เมนูแต่ละจานคือถึงพริกถึงขิง รสชาติบ้านๆ แต่กินแล้วติดใจแบบบ้านไม่อยากกลับเลยค่ะ 🍚✨ ⸻ 🍛 เมนูที่ลองวันนี้ อร่อยทุกจาน! • 🌸 ดอกแคผัดกะปิ: กลิ่นกะปิหอมๆ เค็มหวานลงตัว • 🥩 เนื้อทอดน้ำปลา: กรอบนอกนุ่มใ...อ่านต่อ

Pednoii AhHa
16 เม.ย. 2025
มิชลิน 3 ปีซ้อน กับร้านใหม่ ที่จอดเยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อผัดพริกไทยดำ, เทโพแห้ง, ปลาทูต้มมะดัน, ทอดมันปลากราย, แกงเขียวหวานแห้ง, ยำถั่วพลู, ปลาทับทิมทอด, ปีกไก่ทอดน้ำปลา

ถ้าพูดถึงนครชัยศรี ร้านอาหารร้านดังที่ซ่อนอยู่หลังสระบัวขนาดใหญ่ ก็ต้องเป็นร้าน ครัวเจ๊ซิ้ม ซึ่งได้มิชลินติดต่อกันถึงสามปีซ้อน แม้จะไม่ได้ดาว แต่ก็การันตีความอร่อย เพราะลูกค้ามากันตั้งแต่เช้า ทั้งๆ ที่เมนูอาหารดูจะไม่ใช่สำหรับอาหารเช้าเลยก็ตาม   การเดินทางมาร้านนี้มีความงงเล็กน้อย เนื่องจากช่วงก่อนถึงร้านมีการตัดถนนเส้นใหญ่ ทำให้การกลับรถอาจจะต้องสังเกตกันหน่อย ไม่งั้นได้ไปกลับรถไกลสุดๆ เข้าได้...อ่านต่อ

TouchhNutz
18 ก.พ. 2025
รางวัลการันตีมีทั้งมิชชิลิน ทั้งuser’s choice หลายปีซ้อน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งผัดพริก, หลนปลาอินทรีย์, ทอดมันปลากราย, สะตอผัดกุ้ง, ดอกแคผัดกะปิ, ยำสะเดา, อาหารอร่อย ไปกี่ครั้งก็อร่อยจร้าแนะนำ

อาหารรสจัด local สุดๆ เมนูไม่เหมือนใคร รางวัลมากมาย รับรองความอร่อย ⛳️ขับเข้ามาลึกหน่อย แต่คุ้ม บรรยากาศดี ไม่มีแอร์ ได้ความธรรมชาติ สบายๆ 🚙 มีที่จอดรถเพียงพอ 🦐กุ้งผัดพริก สั่งข้าวสวยรอได้เลย เผ็ด 🌶️ อร่อย 👍ยำสะเดา ตอนเห็นก็งงนิดหน่อย เราก็วัยรุ่นชะด้วย กินยังไง กินไปกินมา เอ้ออออ อร่อย คุณแม่ต้องขอให้พาไปซ้ำอีกร้านนี้ 🥗ดอกแคผัดกะปิ เหมือนจะเมนูบ้านๆ แต่ทำได้ดีมาก ดอกแคไม่ช้ำเลย ผัด...อ่านต่อ

Mykung
25 ต.ค. 2024
อาหารพื้นบ้านสุดครีเอท รสจัดจ้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูคั่วแจ่ว, ดอกแคผัดกะปิ, เนื้อผัดพริกไทยดำฮาร์ดคอร์, ยำขี้เหล็กปลาทูย่าง

ร้านนี้กวาดมาหมดทุกการันตี เชลล์ชวนชิม, มิชลิน ที่ร้านคนรอคิวกันเยอะ อาหารค่อนข้างช้า เมนูแนะนำมีเยอะมาก ต้องมาลองหลายรอบถึงจะเก็บหมด แต่ส่วนมากจะรสเผ็ดจัดแทบทุกจาน ดอกแคผัดกะปิ - ใส่หมูสับกับกุ้งมาด้วย รสแนบเดียวกับผัดสะตอใส่กะปิ หอม นัว อร่อย หมูคั่วแจ่ว - จานยอดนิยม เทน้ำจิ้มเปรี้ยวลงไปผสมกัน คล้ายหมูหวาน เค็ม หวาน เปรี้ยว เผ็ด ครบรส อร่อยมาก เนื้อผัดพริกไทยดำฮาร์ดคอร์ - จานนี้เผ็ดดุดันจั...อ่านต่อ

สวนปารุจก์ ไทย ควิซีน - Suan Paruj Thai Cuisine
ร้านอาหารไทยประยุกต์ คอนเซปต์สวรรค์ชั้นดาวดึงส์ นำเสนอศิลปวัฒนธรรม
พวานาวา อัมพวา Phawanawa Cafe&Bistro
ชวนชิลร้านเด็ดใกล้ตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศดีเช้ายันค่ำ แถมดนตรีสดสุดชิล